tải game miễn phí

Video clip game Skill kết thúc kinh dị trong game Rồng Đen

  •  Lượt xem: 943 - Ngày đăng: 24/09/2015 11:27:33


    Rồng Đen là một trong những game hành động bạo lực nhất hiện nay cho máy tính và điện thoại. Game không dành cho những ai yếu tim bới những pha hành động mà game mang lại. Hôm nay taigamemienphi.com.vn xin tổng hợp những skill kết thúc kinh dị trong game hành động kinh điển Rồng Đen. Video clip game sau tổng hợp lại những cảnh kinh dị nhất. Cân nhắc trước khi xem nhé!

 

Skill kết thúc kinh dị trong game Rồng Đen

Skill kết thúc kinh dị trong game Rồng Đen

 

    Game rồng đen hay còn biết đến với cái tên gọi khác là Mortal Kombat là một trong những thể loại game hành động, võ thuật mang tính chất đối kháng cao. Bắt đầu vào Việt Nam từ những thời playstation 1 và PSP, ngay sau đó không lâu là phiên bản trên PC. Mới đây các nhà lập trình đã cho ra mắt phiên bản trên điện thoại và theo đó các phiên bản cũng được nâng cấp nhiều hơn. 

 

    Phiên bản đầu tiên của game Rồng Đen Mortal Kombat được phát hành cách đây hơn 20 năm, tuy nhiên cho đến thời điểm này Mortal Kombat vẫn bán rất chạy và có nhiều game thủ trung thành, các phiên bản của game cùng dần được ra mắt với các phiên bản giành cho di động, số lượng người tải về cũng thuộc vào hạng "khủng".

 

    Phiên bản mới nhất của Mortal Kombat là Mortal Kombat mới vừa được ra mắt trên nền tảng di động và giành cho hệ điều hành Android và iOS, được đầu tư rất kỹ lưỡng, chúng ta hãy cùng khám phá những điều mới mẻ ở phiên bản mới này. Các đòn đánh kết liễu đã tạo nên tên tuổi cho Mortal Kombat cũng sẽ được phô diễn chân thực hơn ở Mortal Kombat, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tàn ác của những nhân vật khi kết thúc một trận chiến trong game hành động này.

Xem thêm: 
Bình luận ()
nhoc: nhìn kinh quá :( - 25/09/2015, 08:50:25
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa