tải game miễn phí

Bảo bối của Doremon - Búp bê chuyên gia quật ngã

  •  Lượt xem: 2365 - Ngày đăng: 02/10/2014 15:27:53


    Búp bê - một đồ chơi mà trẻ em rất yêu thích, đặc biệt là các bạn gái, nhưng búp bê bảo bối của doremon hoàn toàn đặc biệt nó không phải là những con búp bê xinh xắn đáng yêu mà các e nhỏ vẫn chơi, búp bê của mèo ú lại rất hung tợn đó, cùng khám phá bảo bối thần kỳ này nhé!

 

bao boi cua doremon

Bảo bối của Doremon - Búp bê chuyên gia quật ngã

 

1. Cấu tạo

  Con búp bê này thiết kế giống như một tay sát thủ. Nó được thiết kế  với một chiếc mũ đen có ruy băng xanh, đeo kính mắt, trông hình dáng mập ú. Búp bê có khả năng đặc biệt, sức tấn công rất khỏe có thể quật ngã cả một chú voi.

  Không giống như các con búp bê thông thường, nó được trang bị những vật dụng hiện đại gồm có: mũ xác định để chỉ hướng mục tiêu, kính rada để định vị mục tiêu cần nhắm và đại bác không khí.

 

2. Cách dùng và công dụng

Khi thuê nó đánh đối thủ, nó là giúp quật ngã 3 lần và khẩu đại bác của nó khỏe có thể quật ngã một con voi.

Để nó hoạt động thì đúc vào khoảng 10 xu, sau đó kêu tên người cần nó quật ngã. Lúc đó, máy móc sẽ tự động lưu cái tên lại và tìm người có tên đó để hành động. Muốn hủy bỏ hoạt động, người sử dụng hãy bỏ tiếp 100 xu vào để hủy.

 

3. Những lưu ý khi sử dụng

Chỉ cần đọc một lần, con búp bê sẽ tự động lập trình tìm kiếm và tấn công đối tượng. Nhưng khi đọc lộn tên, nó sẽ gây ra rắc rối khó lường và đồng thời nó sẽ quấy tung người khác. Vì vậy phải hết sức cẩn thận không đọc lộn tên, nếu không sẽ rắc rối.

 

    Truyện doremon có một sức hút vô cùng đặc biệt đến các bạn trẻ, qua bao thế hệ nhưng nó vẫn luôn trong lòng bất cứ ai trong chúng ta. Cùng đón đọc những phần tiếp theo của bộ truyện "huyền thoại" này nhé!

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,