tải game miễn phí

Bảo bối của Doremon - Bánh Quy Biến Hình

  •  Lượt xem: 2224 - Ngày đăng: 01/10/2014 09:43:42


    Bánh quy là một trong những món ăn rất phổ biến hiện nay trên toàn thế giới, nhưng những chiếc bánh của Doremon lại hoàn toàn khác những chiếc bánh bình thường. Cùng tìm hiểu về bảo bối thần kì của anh chàng méo ú Doremon này nhé!

 

bao 
boi cua doremon 
banh quy bien hinh

Bảo bối của Doremon - Bánh Quy Biến Hình

 

1. Cấu tạo

Giống như chiếc bánh quy thông thường chiếc bánh quy này cũng được làm từ bột mỳ. Là một phát minh của thế kỉ 22 nên nó rất đặc biệt, bánh quy  có các loại hình con thú, khi ăn bất kì một bánh loại hình con nào sẽ bị thành con đó sao 30 phút. 

 

2. Công dụng

Khi người sử dụng ăn bánh vào thì trong vòng khoảng 30 phút sau người đó sẽ biến hình trong 5 phút. Nếu một lần mà ăn nhiều cái bánh thì sau khi biến hình cái bánh đầu tiên sẽ đợi 5 phút nữa sẽ tiếp tục biến hình 5 phút.

 

3. Những lưu ý khi sử dụng

 

Chiếc bánh nhìn rất đẹp nên dễ nhầm với chiếc bánh quy bình thường ở thế kỉ 21. Nếu ai đó không  biết mà ăn phải là sau 30 phút sẽ biến hình trong 5 phút.

Trong lúc biến hình, đối tượng nhìn thấy chính mình sẽ hoảng sợ và xủi ngay nếu hình biến đó là con thú dữ.

 

Bạn muốn biến hình thành con gì nào? Thành những con thú nhỏ nhắn dễ thương hay những con vật hung dữ nào? Còn rất nhiều bảo bối của Doremon đang chờ bạn khám phá trong những phần tiếp theo trong chuyên mục Truyện Doremon nhé!

 

Xem thêm: 
Bình luận ()
Nguyễn Mai Quế Anh: Thèm wá di - 17/12/2016, 20:14:36
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,