tải game miễn phí

Bảo Bối Của Doremon - Gương Nhân Đôi

  •  Lượt xem: 2215 - Ngày đăng: 29/09/2014 09:16:18


    Chỉ cần đặt một vật gì trước gương là ngay lập tức chiếc gương sẽ sao chép vật đó thành 2. Bạn có muốn sở hữu chiếc gương này? Một bảo bối cực hay của anh chàng mèo ú Doremon nhưng ngược lại nó cũng mang lại nhiều tác dụng làm hại chính bạn nếu bạn không am hiểu rõ về bảo bối thần kỳ này!

 

bao boi cua doremon chiec guong nhan doi

Bảo Bối Của Doremon - Gương Nhân Đôi

 

1. Cấu tạo

    Chiếc gương này có cấu tạo như mọi chiếc gương bình thường khác.

 

2. Công dụng

    Bảo bối này dùng để sao chép những vật mà cần sao chép. Khi người sử dụng muốn nhân đôi bất cứ cái gì thì chỉ cần đưa vật cần sao chép ra trước gương, sau đó gương sẽ tự động giữ lại bản sao để chờ người sử dụng lấy ra.

 

3. Lưu ý khi sử dụng

   Dù là gương thần kì nhưng nó cũng có những nhược điểm cần hết sức lưu ý và tránh mắc phải. Đó là nếu người sử dụng đứng trước gương thì gương sẽ sao chép chính bản thân người đó. Một điều không hay là người sử dụng sẽ bị bản sao quăng lập tức vào trong gương và nếu không có ai sử dụng chiếc gương thì sẽ phải ở trong đó vĩnh viễn. Thêm một điều nữa là tình cách lẫn thói quen của bản sao sẽ trái ngược hẳn với chính người đó.

    Còn một nhược điểm cuối cùng là chiếc gương này không phải để kiếm tiền bởi vì bỏ tiền vào trong gương thì gương sẽ chép ngược tiền của đối tượng. Do đó, chiếc máy có công dụng là in ngược các thứ như giấy, bút nhưng tác dụng không thay đổi ngoại trừ là sao chép bản thân.

 

    Cùng đón đọc những phần tiếp theo của Truyện Doremon để cùng khám phá nhiều điều về câu truyện cực hay này nhé!

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,