tải game miễn phí

Bảo bối của Doremon: Vòng xuyên thấu

  •  Lượt xem: 2350 - Ngày đăng: 22/09/2014 16:22:10


    Trong những bảo bối của mèo ú Doremon chúng ta không thể không nhắc đến chiếc vòng xuyên thấu thần kỳ mỗi lúc gặp khó khăn luôn giúp ích cho các bạn của Nobita rất nhiều. Cùng taigamemienphi.com.vn tìm hiểu thêm về chiếc bảo bối thần kỳ này nhé!

 

bảo bối của doremon

Chiếc vòng xuyên thấu

 

1. Lịch sử ra đời

 

Chiếc vòn xuyên thấu của Doremon được thiết kế và phát hành năm 2107. Nó sử dụng hiệu quả cho những người bị mắc kẹt trong nhà.

 

2. Công dụng

 

Chỉ cần áp vòng xuyên thấu lên một bề mặt vật nào đó ví dụ như bề mặt bức tường thì sẽ tạo ra một lõ hổng thông từ đầu này đến đầu kia của vật đó, lỗ hổng đủ rộng để 1 người có thể chui qua. Bảo bối này rất thích hợp để vượt ngục, trốn thoát hay vượt qua rào chắn. Lần đầu tiên chiếc vòng này được sử dụng là khi Nobita bị mẹ nhốt vào nhà kho để trừng phạt cậu vì tội lười biếng.

 

3. Lưu ý khi sử dụng

 

- Người đang chui qua khi chưa ra khỏi lỗ xuyên lại mà vòng xuyên thấu bị rút ra, thì người đó sẽ bị mắc kẹt trong vật ấy và không thể thoát khỏi được.

- Không được đặt vóng xuống đất vì sẽ tạo ra một cái hố lớn rất nguy hiểm cho mọi người và gay phiền toái. Tuy nhiên, có thể dùng lợi thế này để tấn công kẻ thù.

  

    Một thế giới bảo bối đa dạng và phong phú của Doremon sẽ mang tới những điều tưởng chừng như chỉ là mơ ước. Đến với doctruyendoremon.vn để được khám phá vương quốc bảo bối và đọc các truyện doremon. Chúc các bạn giải trí vui vẻ cùng taigamemienphi.com.vn nhé!

Xem thêm: 
Bình luận ()
minh dương: Vậy cái vòng đó có xuyên được người không vậy nhỉ - 01/05/2016, 11:28:11
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,