tải game miễn phí

Bảo bối của Doremon: Máy ảnh tạo mốt

  •  Lượt xem: 1592 - Ngày đăng: 19/09/2014 14:21:09


    Chiếc máy ảnh giúp con người lưu lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong cuộc sống để làm kỉ niệm. Với mèo máy Doremon, chiếc máy ảnh còn làm được điều tuyệt vời hơn thế. Một món bảo bối khác của Doremon sẽ được giới thiệu với tất cả các bạn, đó chính là chiếc máy ảnh tạo mốt. Với máy ảnh này chú mèo của chúng ta đã tạo ra vô số những bức hình theo đúng ý muốn của mọi người. Cùng taigamemienphi.com.vn tìm hiểu về bảo bối kì diệu này.

 

bao boi cua doremon

Chiếc máy ảnh tạo mốt của mèo ú Doremon

 

 1. Cấu tạo

 

Có cấu tạo như một chiếc máy ảnh thông thường. Tuy nhiên khác biệt hơn ở chi tiết dùng những bức hình quần áo thay cho phim chụp. Và trên máy ảnh có trang trí họa tiết hoa văn thể hiện máy ảnh thời trang.

 

2.Công dụng

 

Chỉ cần hướng đến đối tượng, cho mẫu thiết kế vào trong máy, bảo bối sẽ tự động "mặc" cho đối tượng đó một bộ quần áo giống hệt như thiết kế trước đó.

 

3. Những lưu ý khi sử dụng

 

- Máy ảnh yêu cầu phân biệt giữa trang phục nam và nữ khi chụp ảnh để tránh sự nhầm lẫn không mong muốn.

- Phải kiểm tra lại trong máy có mẫu thời trang nào không trước khi chụp vì lúc sử dụng mà trong máy không có mẫu thiết kế nào hoặc chỉ có giấy trắng thì sau khi sử dụng, đối tượng sẽ không mặc quần áo gì cả.

 

    Số lượng bảo bối của doremon thật là lớn, còn rất nhiều bảo bối khác của mèo ú đang đợi các bạn khám phá trên truyện doremon trong những phần tiếp theo của chuyên mục nhé!

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,