tải game miễn phí

Bảo Bối của Doremon - Bánh Mỳ Phiên Dịch

  •  Lượt xem: 2040 - Ngày đăng: 18/09/2014 13:13:45


    Trên thế giới có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mỗi quốc gia, mỗi đất nước lại có tiếng nói riêng. Biết được nhiều ngôn ngữ là mơ ước của bất kì ai để có thể giao tiếp với mọi người dù là đi đâu trên khắp địa cầu này. Với mèo máy Doremon cùng những món bảo bối thần kì đựng trong túi không đáy của mình điều đó thật dễ dàng nhờ mẩu bánh mỳ phiên dịch. Cùng tìm hiểu bảo bối kì diệu này của chú mèo ú dễ thương này nhé!

 

bao boi cua doremon

Bánh mỳ có thể phiên dịch của Doremon

 

1. Cấu tạo

 

Chiếc bánh mỳ này có hình dạng giống miếng xốp hơn là một chiếc bánh mì và cũng có vị nhàn nhạt như đa phần các bánh mì thông thường khác.

 

2. Công dụng

 

Bánh mỳ phiên dịch giúp người ăn nó có thể nghe hiểu, nói và đọc, viết được tất cả các ngôn ngữ trên thế giới chỉ trong nháy mắt. Bánh mì có hiệu lực ngay từ lúc ăn nó. Thậm chí, nó còn có thể chuyển tiếng nói của người ngoài hành tinh thành tiếng của người Trái Đất.

 

3. Lưu ý khi sử dụng

 

Miếng bánh mì có thời gian hiệu lực tùy thuộc vào lượng bánh mì này ăn vào nhiều hay ít. Nếu chỉ ăn một mẩu nhỏ thì sẽ rất mau hết hiệu lực. Vì vậy tốt nhất là ăn cả cái bánh mì để hiệu quả được lâu.

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,