tải game miễn phí

Nobita - Cậu bạn 4 mắt luôn bị bạn bè bắt nạt

  •  Lượt xem: 3154 - Ngày đăng: 11/06/2014 17:20:29


    Trong truyện tranh Doremon, nhắc đến Doremon là không thể không nhớ đến cậu bạn Nobita. Cùng nhau tìm hiểu kĩ về tính cách cũng như sở thích hay sở đoảng của cậu học trò nghich ngợm và luôn bị bạn bè bắt nạt này nhé.

 

doc truyen tranh

Nobita - Cậu bạn 4 mắt luôn bị bạn bè bắt nạt

 

    Nobita là câu học sinh học lớp 4 và là con một trong nhà. Cậu sinh ngày 7 tháng 8 năm 1964. Cậu có rất nhiều tính xấu như học dốt, hậu đậu, lười biếng, ham ngủ ngày, yếu đuối và nhu nhược, hay ỷ lại vào người khác. Cậu học trò này sợ rất nhiều thứ: sợ mẹ, sợ học, sợ thầy giáo, sợ ma, sợ nhện, sợ cả cậu bạn Chaien cùng lớp. Nobita thường gây rắc rối cho chính mình cùng những người xung quanh và thường xuyên phải nhờ đến sự trợ giúp của mèo máy Doremon. Tuy vậy, cậu cũng có năng khiếu riêng của mình như bắn súng rất giởi và sáng tạo trong trò chơi dây nhưng cậu giỏi nhất là ngủ nướng. Nobita có một tấm lòng nhân hậu, cậu rất yêu quý gia đình, bạn bè và thích nuôi động vật. 

 

    Taigame2k.com sẽ giới thiệu đến anh em những nhân vật khác trong truyện vào những phần sau nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm những video clip game cùng những bản nhạc chuông hay trên taigamemienphi.com.vn nhé!

 

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,