tải game miễn phí

Doremon - Chú mèo máy đáng yêu

  •  Lượt xem: 3116 - Ngày đăng: 05/06/2014 17:53:14


    Trong bộ truyện tranh Doremon có rất nhiều nhân vật khác nhau. Nhân vật đóng vai trò làm linh hồn của toàn bộ cuốn truyện đó chính là chú mèo máy Doremon hay còn gọi là Doraemon. Chắc chắn trong chúng ta ai ai cũng yêu thích nhân vật mèo máy đáng yêu này.

 

doc truyen mien phi

Doremon - Nhân vật được yêu thích nhất

 

    Doremon là chú mèo máy của thế kỉ 22, được sinh ngày thứ bảy, 3 tháng 9 năm 2112. Doremon cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg, vòng bụng 129,3 cm. Anh chàng mèo máy này có một  nhược điểm đó là rất sợ chuột, mỗi lần gặp chuột có thể chạy tới vận tốc 129,3 km/h. Và Doremon rất thích ăn bánh rán. Vì vậy, chú hay bị mọi người mời ăn bánh để thuyết phục chú cho mượn bảo bối.  Chú có cô bạn gái tên là mèo Mimi và cô em gái là Doremi cùng cậu bạn hậu đậu Nobita.

 

    Trước bụng của Doremon có một cái túi không gian bốn chiều đựng rất nhiều bảo bối thần kì và các vật linh tinh khác.  Doremon là một chú mèo máy rất thông minh và tốt bụng. Tuy vậy, Doremon thường xuyên bị Nôbita lừa, rồi khi gặp phải tình huống khẩn cẩn chú mèo luôn luống cuống rút nhầm bảo bối. Với những món bảo bối của mình, nhất là lòng dũng cảm, sự nhiệt tình và quý mến bạn bè, Doremon luôn là vị cứu tinh giúp Nobita giải quyết những rắc rối mà Nobita hay gây nên. Thậm chí Doremon còn cứu giúp cả nhân loại lúc gặp nguy hiểm. Cùng đọc truyện doremon cùng những video clip game, những bài nhạc chuông hot nhất trên taigamemienphi.com.vn nhé!

 

Xem thêm: 
Bình luận ()
tran manh: nha toi di theo cach mang - 02/10/2015, 21:36:50
mai: Máy măm nưả mới dến sinh nhận Dorêmon - 11/09/2015, 08:31:36
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,