tải game miễn phí

5 trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

  •  Lượt xem: 1021 - Ngày đăng: 16/05/2018 09:44:45


5 trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Bạn là một người nghiện trò chơi, bạn thích chơi trò chơi với nhiều người hơn để giúp bạn nhanh nhẹn hơn. Hôm nay chúng ta đi cùng nhau để bình chọn cho một số trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018 cực hay đang thu hút nhiều người chơi từ những người chơi offline.

Harvest Honors Classic:

Trò chơi Match-3 chiến lược nhiều người này là căn cứ màu mỡ để nuôi dưỡng tinh thần cạnh tranh của bạn!

trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Harvest Honors Classic trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Cách chơi:

Để giành chiến thắng trò chơi theo lượt này, hãy thu thập 100 củ cà rốt trước đối thủ của bạn. Trong suốt trò chơi, thu thập các vật phẩm bằng cách xóa chúng khỏi bảng. Để xóa các mục khỏi bảng, hãy tạo các hàng hoặc cột có từ 3 mục trở lên của cùng một mục bằng cách nhấp vào các mục cạnh nhau để hoán đổi chúng. Nếu bạn tạo nhóm từ 4 người trở lên, bạn sẽ có thêm lượt chơi. Khi bạn đã thu thập một số lượng nhất định của một số mặt hàng, bạn sẽ kiếm được các kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để đạt được lợi thế so với đối thủ của mình.

Bubble Machine

Sử dụng chuột của bạn để chơi trò chơi này.

Làm thế nào để chơi Bubble Machine, trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018.

trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Bubble Machine, trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018.

Trong cuộc cạnh tranh thú vị này, bạn phải loại bỏ bong bóng màu với canon bong bóng của bạn.

Super Mario Bomb

Super Mario Bomb, trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018 được mô tả là Bomberman với các nhân vật điều khiển được từ các game Super Mario nổi tiếng! Chơi với Mario, Luigi, Toad, Yoshi và nhiều nhân vật khác của nhượng quyền thương mại và cố gắng thổi lẫn nhau theo phong cách Bomberman! Phá hủy các khối trong lĩnh vực này để tiết lộ tiền thưởng mà sẽ cải thiện kỹ năng của bạn. Một người chơi thứ hai có thể tham gia vui chơi trong chiếc crossover Mario / Bomberman tuyệt vời này.

trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018 được mô tả là Bomberman

Micro Tanks

Blast đối thủ của bạn với các mũi chích ngừa chính xác trong một octane cao, mini xe tăng chiến Royale! Micro Tanks là một trò chơi hành động thú vị, 2 người chơi, mục tiêu và trò chơi kỹ năng dựa trên độ chính xác và hoạt động chiến đấu chiến thuật. Ở đây, bạn chơi với máy tính hoặc một người bạn thân nhất / thành viên trong gia đình trong một loạt các vụ đụng xe tăng nhỏ trên một chiến trường đầy chướng ngại vật. Nhận vai trò của cả tài xế xe tăng và pháo thủ, bạn phải cố gắng loại bỏ đối thủ của mình bằng những khẩu pháo xác định trước khi quá muộn!

trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Blast đối thủ của bạn với các mũi chích ngừa chính xác trong một octane cao

Lý do để chơi trò chơi arcade chiến đấu xe tăng này: Đây là một chuyển động thẳng tiến, một đối một và trò chơi bắn súng không có kiểu cách (Không có sức mạnh lạ mắt, nâng cấp vũ khí hoặc chiến trường rộng lớn ở đây. !). Kiểm tra và thực hiện các phản ứng nhanh, phản xạ và kỹ năng điều khiển bàn phím nhanh nhẹn của bạn. Tìm hiểu ông chủ của Micro Tank ở nhà hoặc lớp học của bạn ở chế độ 2 Người chơi thú vị nào!

Chiến lược để giành chiến thắng: Mặc dù cuộc thi là một đối một với một cái nhìn rõ ràng về hành động, thực sự có rất nhiều trở ngại và rào cản mà bạn có thể sử dụng như phong tỏa và giấu các điểm từ lửa của đối phương. Tránh một trận chiến "mở" liên tục có lẽ là chiến lược tốt nhất để thực hiện. Cố gắng sử dụng địa hình của chiến trường hạn chế và hành động ricocheting tên lửa của bạn để lợi thế của bạn, và bắn xung quanh góc.

Bombit

Bombit là một trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018, vui nhộn dành cho 2 game Pacman theo phong cách arcade, nơi bạn phải chạy vòng quanh một đấu trường mê cung để loại bỏ các đối thủ bằng cách trồng một lượng bom nhỏ nhưng chắc chắn; Bạn phải chiến lược đặt thuốc nổ của bạn, chạy cho trang bìa, và hy vọng sẽ bắt kẻ thù kiểm soát máy tính của bạn trong bán kính nổ. Bạn đóng vai trò của một máy bay ném bom robot vũ trang, và phải thống trị lưới Pacman-esque lớn bằng cách sử dụng một sự kết hợp mạnh mẽ của chiến lược đặt bom thông minh, và phong trào phòng thủ tốt. Đó là một trận Royale Battle Royale tuyệt đối ngoài kia, và chỉ có vị trí robot cuối cùng mới xuất hiện chiến thắng!

Bombit là một trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018

Phản ứng nhanh trong môi trường trò chơi thay đổi và kỹ năng khai thác bàn phím nhanh rất quan trọng ở đây. Trò chơi kỹ năng trực tuyến kỳ quặc này có chế độ nhiều người chơi thú vị, nơi bạn và một người bạn có thể kết hợp với máy tính, hoặc đánh lừa trí thông minh của bạn với nhau! Những người có kinh nghiệm về trò chơi arcade cổ điển như Bomberman và Pacman nên quen thuộc với lối chơi dựa trên lưới đặc biệt, trong khi những người chơi trẻ mới chỉ đơn giản là có thể vuốt ngón tay của mình và tận hưởng hành động nổ! Nhưng bạn đã có những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch Bombit thực sự? Hoặc bạn sẽ chỉ ra khỏi tranh chấp.

Trên đây là những trò chơi hành động cho 2 người chơi mới nhất 2018 được nhiều người tin tưởng, và được đánh giá có tính năng giải trí cao. Các bạn có thể thử và trải nghiệm cùng bạn bè.

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,