tải game miễn phí

Top 4 trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến không thể bỏ qua trong năm 2018

  •  Lượt xem: 941 - Ngày đăng: 15/05/2018 11:18:49


Top 4 trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến không thể bỏ qua trong năm 2018

 

Tổng hợp các trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến chiến thuật cực kỳ ấn tượng sẽ ra mắt sớm vào mùa xuân năm nay.Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai yêu thích trò chơi bài. Vì vậy, không còn chần chừ gì nữa và chơi nay bây giời đi nào, 

 

MOBA Duels

trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến

MOBA Duels - trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến

Thẻ MOBA và CCG đã tạo ra các trận bão trên thiết bị di động trong năm năm qua với tác động trên toàn thế giới. Và giờ đây, cả hai thể loại hấp dẫn này sẽ kết hợp với nhau trong MOBA Duels, tạo ra một bản mix sáng tạo ngay trên điện thoại của bạn.

MOBA Duels là một trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyếntrò chơi chiến thuật đối lập trong đó người chơi sẽ phải chiến đấu để tiêu diệt các trụ cột của đối phương trong khoảng thời gian quy định bằng cách sử dụng tám lá bài trong trận chiến 1vs1. Có 54 thẻ khác nhau để thu thập, đại diện cho các anh hùng cổ điển như Tank, Mage, Archer và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều chiến thuật để chơi trong MOBA Duels. Một khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ phải quyết định không chỉ nơi token của bạn được đặt để tận dụng chúng (thường là các hero tầm xa sẽ ở vị trí cuối cùng) mà còn xem xét vị trí của kẻ địch để tấn công.

Thông thường, Archer đặc biệt mạnh so với Tank, nhưng nó có thể dễ dàng trở thành một pháp sư. Do đó, người chiến thắng cuối cùng phải là người biết cách kết hợp các thẻ theo cách hợp lý, biết những kẻ tấn công nào sẽ tấn công với các thẻ nào hiệu quả nhất.

Fable Fortune

trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến

Fable Fortune - trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến

Flaming Fowl Studios và Mediatonics đã công bố ra mắt trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyếntrò chơi trực tuyến miễn phí của mình, Fable Fortune, vào ngày 22 tháng 2. Trên thực tế, trò chơi đã chạy Early Access cách đây bốn năm, nhưng đến tận giờ mở cửa chính thức. Hiện tại, nếu bạn muốn chơi ngay lập tức, bạn sẽ phải tiêu tiền, tốt nhất là chờ hơn một ngày

Về cơ bản Fable Fortune dựa trên thế giới ảo của series Fable nổi tiếng, nhân vật cũng như phép thuật được đưa vào thẻ để người chơi tự mình sử dụng chiến thuật. Với phong cách chơi khác nhau, bạn sẽ phải tìm đúng thẻ, sau đó đặt chúng trên bàn một cách khôn ngoan để chế ngự đối thủ và giành chiến thắng.

Điểm thú vị trong Fable tạp chí Fortune là game thủ có thể chọn con đường tốt hay xấu để làm các thiết lập nhiệm vụ, đó là một tính năng tương đối quen thuộc trong Fable, khá bất ngờ cũng đưa lên trò chơi ma thuật này, vốn thuộc loại hoàn toàn khác nhau.

Ngoài các game PvP quen thuộc xuất hiện trong mọi game bài, Fable Fortune còn có chế độ co-op kết hợp với nhau, nó thực sự mới mẻ và mang đến cho game thủ rất nhiều kinh nghiệm. trải nghiệm thú vị.

Hand of the Gods

trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến

Trò chơi trực tuyến phổ biến dựa trên SMO của SMITE

Trò chơi trực tuyến phổ biến dựa trên SMO của SMITE, Hand of the Gods (trước đây gọi là SMITE Tactics), được chính thức công khai cho công chúng vào ngày 20 tháng 2.

Trong thực tế, game thủ có thể chi tiêu một số tiền để tận dụng lợi thế của bàn tay lớn của các vị thần từ đầu, đó là để mua gói thẻ để có được tất cả các thẻ trong trò chơi (hiện tại khoảng 300 lá). Tất nhiên trò chơi miễn phí cũng kiếm được nhưng phải mất quá đủ! 

Bàn tay của các vị thần là một trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến, trò chơi thẻ chiến thuật rất thú vị tương tự như Duelyst. Game thủ sẽ triển khai các tướng lĩnh trên các ô vuông bản đồ tính toán cách kết hợp các loại thẻ, cách tốt nhất để có lợi thế.

Trò chơi thẻ trực tuyến "chất xám" ra mắt vào mùa xuân năm 2018

Tất nhiên, chiến thuật SMITE - Bàn tay của các vị thần có liên quan đến SMITE, đó là một loạt các "con bê" và trò chơi được mô phỏng. Theo phần giới thiệu, trò chơi này thậm chí có một chiến dịch riêng biệt với một câu chuyện rất thú vị, nhiều hơn về thế giới trong SMITE.

Artifact

Game này có thể được tung ra trong nửa đầu năm 2018

Như bạn đã biết, tại sự kiện DOTA 2 International Sự kiện năm 2017 vào tháng 8, Valve đã công bố một dự án game thẻ mới có tên là Artifact - The Dota Card Game. Vì vậy, sau DOTA 2 và CS: GO, Artifact là thẻ chiến lược tiếp theo của Valve để thống trị thị trường eSports thế giới.

Mặc dù sự ra mắt chính thức của Artifact vẫn là một bí ẩn, nhưng theo nhiều nguồn khác nhau, tựa game này có thể được tung ra trong nửa đầu năm 2018. Ngay cả trò chơi này đã hoàn thiện hơn. 90% và đang tiến hành thử nghiệm giới hạn.

Roman Dvoryankin, phó tổng giám đốc của Virtus Pro, cho biết trong một tuyên bố trên Cybersport.ru rằng họ đang tham gia một đội hình mới để chơi Artifact. Ngoài Virtus Pro, các đội eSports chuyên nghiệp khác cũng đang xếp hàng để kiểm tra và nghiên cứu trò chơi Artifact tại Valve HQ.

Van đã tập trung vào bốn yếu tố: nước (xanh dương), lửa (đỏ), đất (màu nâu sậm) và cây (xanh). Đây có thể là chi tiết trung tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng và phong cách chơi trong Tạo tác.

Tại thời điểm hiện tại, thông tin về trò chơi thẻ chiến thuật trực tuyến này vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo một số trò chơi hit hiện tại như Hearthstone hoặc Gwent: The Witcher Card Game, Artifact có thể sẽ dựa trên nội dung DOTA 2. Bây giờ, thay vì chỉ đạo các tướng lĩnh chiến đấu trên bản đồ 3D, bạn sẽ ngồi ở bàn và chơi bài

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,