tải game miễn phí

6 trò chơi hành động hay nhất dành cho Android mọi thời đại

  •  Lượt xem: 913 - Ngày đăng: 15/05/2018 11:16:16


6 trò chơi hành động hay nhất dành cho Android mọi thời đại

Top 6 game hành động hay nhất cho android mọi thời đại - Với tiêu chí giúp người chơi đi bất cứ nơi nào họ thích, làm mọi thứ họ muốn, mở danh hiệu thế giới là xu hướng của ngành game thế giới. Hãy cùng taigamemienphi.com.vn tìm hiểu trò chơi qua bài tin tức sau.

 

1 / Creed Assassin III

game hành động hay nhất cho android

 

Creed Assassin III - game hành động hay nhất cho android

 

Đến với Assassin's Creed III là 2 game hành động, người chơi sẽ chơi Connor, người có cả máu người Anh lẫn người Mỹ. Vì vậy, sau khi Rome tuyệt vời trong Assassin Creed II, Trung Đông bí ẩn trong Assassin Creed: Revalations, người chơi đang ở trong một vùng đất mới, được gọi là thế giới mới

Đặt trong cuộc cách mạng giải phóng Mỹ của thế kỷ 18, bạn sẽ chơi Connor, con gái của một người phụ nữ bản địa và một người Anh. Khi chiến tranh nổ ra, ngôi làng của ông bị tàn phá bởi một đội binh lính Anh đang trên đường lật đổ quân đội Mỹ và lấy lại quyền kiểm soát 13 thuộc địa. Và đó là động lực để Connor bắt tay vào con đường của một sát thủ, chiến đấu chống lại kẻ thù và giành được tự do cho Hoa Kỳ.

 

2 / Fallout 4

Fallout 4 - game hành động hay nhất cho android

Trò chơi là trò chơi hành động trực tuyến miễn phí tại thành phố Boston sau cuộc chiến hạt nhân khốc liệt. Người chơi sẽ chơi một người sống sót từ nơi trú ẩn bom hạt nhân và bắt đầu cuộc hành trình khám phá vùng đất của cuộc chiến có túi.

Người chơi có thể dễ dàng nói chuyện với các nhân vật khác và nhận được một số lợi ích nhất định. Trong đó, nhân vật có thể giao vật phẩm cho NPC để có vũ khí và trang bị tốt hơn. Cùng với đó, người chơi cũng sẽ có thể đồng minh với một hoặc nhiều nhóm khác. Những nhóm này có thể sẽ tham gia nhóm đồng hành và giúp đỡ bạn rất nhiều trong khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi phải thực hiện một số hành động để phù hợp với điều kiện và yêu cầu của họ.

 

3 / Dragon Age: Inquisition

Dragon Age - game hành động hay nhất cho android

Giảm cân sau khi giới thiệu một Dragon Age II đáng ngờ và tuyến tính, bộ đôi EA & BioWare dường như đã nhận ra rằng họ cần phải lấy lại cơ sở người hâm mộ của họ với Dragon Age: Inquisition. Dành 3 năm phát triển, trò chơi đã thể hiện từng chút về BioWare trong mọi khía cạnh.

Nâng cao tính tương tác, đa dạng hóa thiết kế nhân vật, hơn 20 kết thúc khác nhau, đồ họa đẹp được xây dựng bằng công cụ Frostbite 3 và lần đầu tiên giới thiệu chế độ nhiều người mà bạn có thể gặp trong Dragon Age: Inquisition. BioWare hiếm khi được biết đến với các trò chơi xấu, vì vậy khi họ được xác định và có đủ thời gian, không có lý do gì để chúng tôi đổ lỗi cho phiên bản này.

 

4 / Grand Theft Auto 5

GTA V là game hành động đầu tiên được phát hành

Vị trí tiếp theo trong danh sách này thuộc về Grand Theft Auto V, mới nhất trong loạt Rockstar North. GTA V là game hành động đầu tiên được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau, cổng trên PS 4 và Xbox One được phát hành. Cuối cùng, vào ngày 14 tháng 4 năm 2015, phiên bản Microsoft Windows đã được phát hành và thỏa mãn mong muốn của hàng triệu game thủ PC trên khắp thế giới.

GTA V là sản phẩm hoàn hảo từ “A đến Z”. Những con số tuyệt vời trên bộ phim bom tấn này đã nói lên tất cả. Với 1 tỷ USD trong ba ngày phát hành đầu tiên, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành chương trình giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12 năm 2015, Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

 

5 / Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Cốt truyện của trò chơi được đặt sau sự kiện của Metal Gear Solid V

Cốt truyện của trò chơi được đặt sau sự kiện của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Là Big Boss - Naked Snake, dưới sự che chở của "Con rắn Venom" mới, bạn phải mạo hiểm vào khu vực chiến đấu khốc liệt của Afghanistan để tìm những người đứng sau sự sụp đổ của công ty dân quân tư nhân Militaires. Sans Frontières.

 

6 / Horizon Zero Dawn

Games đã thu hút được nhiều sự chú ý do bối cảnh mới.

Được công bố gần hai năm trước tại E3 2015, Horizon: Zero Dawn of Guerrilla Games đã thu hút được nhiều sự chú ý do bối cảnh mới. Một thế giới hậu khải huyền thế tục tồn tại song song với những sinh vật cơ khí vĩ đại.

Horizon Zero Dawn được đặt trong cảnh quan hậu khải huyền hàng ngàn năm sau khi sự phá hủy hoàn toàn nền văn minh của Trái Đất. Nữ anh hùng Aloy sống trong thời đại đồ đá mới, nơi mọi người quay trở lại săn bắn. Aloy sở hữu một cây cung đặc biệt với khả năng bắn nhiều mũi tên với các cách sử dụng riêng biệt mà người chơi có thể xây dựng bằng cách thu thập các bộ phận máy từ kẻ thù bị đánh bại.

 

Xem thêm: 
Tags: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,