tải game miễn phí

6 sự thật thú vị mà bạn chưa bao giờ biết về Super Mario Bros - game chạy mario miễn phí

  •  Lượt xem: 1325 - Ngày đăng: 15/05/2018 10:42:12


6 sự thật thú vị mà bạn chưa bao giờ biết về Super Mario Bros - game chạy mario miễn phí

Nói về trò chơi điện tử, mọi người đều có thể nghe nói về tên Super Mario Bros - game chạy mario miễn phí. Tiêu đề trò chơi cổ điển của Nintendo có nhiều bí mật hơn chúng tôi từng tưởng tượng. Hãy cùng taigamemienphi.com.vn tìm hiểu qua những điểm thú vị của trò chơi này.

Trò chơi chạy mario miễn phí mọi người đều biết

Ít nhất một lần trong cuộc sống của bạn. Không chỉ được biết đến bằng tên và nghề thợ sửa ống nước. Hành trình của Mario để giải cứu công chúa khỏi những sinh vật tà ác đã trở thành huyền thoại trong thế giới trò chơi điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bí mật nhỏ của các nhà phát triển khi tạo ra các tựa game nổi tiếng. Chúng ta hãy xem các sự kiện thú vị trong bài viết dưới đây. Xem bạn biết bao nhiêu.

game chạy mario miễn phí

Game chạy mario miễn phí, tiêu đề trò chơi cổ điển của Nintendo có nhiều bí mật 

Tải game game Super Mario Run

1. Rùa trên lưng rùa không phải là lỗi của trò chơi chạy mario

Những người thử trong game chạy mario miễn phí. Không có gì lạ khi rùa nổi tiếng trong 3-1, nơi người chơi có thể kiếm được hơn 100 mạng để chơi thoải mái mà không sợ nữa. Nhiều người nghĩ rằng đây phải là lỗi lập trình. Nhưng theo Shigeru Miyamoto, tác giả của trò chơi, nói rằng tất cả đã được thực hiện trong các tính toán của Nintendo.

2. Mario có thể nhảy qua cột cờ không?

Nếu bạn chạm vào lá cờ, bạn có thể làm điều đó. Nhưng nhảy qua cột cờ? Chắc chắn không thể làm điều đó? Tuy nhiên, sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Nhưng hãy thông minh và tính toán thời gian để nhảy đúng cách.

game chạy mario miễn phí

Mario chạy trò chơi miễn phí đã được xác định là trò chơi cuối cùng để chạy trên băng.

3. Mario có cùng phong cách ngày hôm nay vì những hạn chế của công nghệ

Với nền tảng đồ họa hiện đại, nhân vật của khuôn mặt xinh đẹp như Hoa hậu rất khó khăn là gì? Tuy nhiên, trong những năm 1980, việc tạo ra một nhân vật như Mario là một vấn đề lớn vì những giới hạn kỹ thuật. Vào thời điểm đó, người ta phải đặt một bộ râu cho Mario bởi vì rất khó để vẽ miệng. Ngoài đội mũ trên đầu vì tóc quá cồng kềnh. Các chi tiết trên quần áo không khác nhau. Nhà phát triển Mario của Nintendo có để Mario bắt tay một chút để người xem biết liệu Mario có đang đi bộ hay đang chạy hay không.

4. Mario là trò chơi trượt băng cuối cùng?

Trước khi trở thành một hit lớn làm cho tên của Nintendo. Mario chạy trò chơi miễn phí đã được xác định là trò chơi cuối cùng để chạy trên băng. Vào thời điểm đó, Nintendo quyết định rằng họ sẽ chuyển sang đĩa mềm cho chiếc Famicom tiếp theo của họ. Cái quái gì trên thế giới có thể xảy ra. Đột nhiên giàu có và nổi tiếng, và Mario quyết định tiếp tục sử dụng đá trong hai thập kỷ nữa.

game chạy mario miễn phí

Nếu bạn muốn làm cho máy tính tò mò 256-màn hình này

5. Có 256 màn trong Super Mario Bros

Nếu bạn muốn làm cho máy tính tò mò 256-màn hình này, sau đó đầu tiên tìm thấy một máy NES tốt và một băng Tennis Nintendo đầu tiên. Đầu tiên, đặt băng lên Mario, sau đó kéo nó ra trong khi máy vẫn đang chạy. Sau đó đặt băng tennis. Khởi động lại máy. Chơi một quả bóng tennis, chạy xung quanh một chút, tái dải băng và cắm vào Mario. Vâng, đó là cách đơn giản nhất để chơi 256 màn đơn giản. Ai được tự do làm?

6. Super Mario Bros mượn chi tiết từ Zelda?

Mặc dù sinh nhật của họ là khá xa nhau, nó không phải là không phổ biến cho Mario mượn một cái gì đó từ Zelda bởi vì họ có cùng một tác giả - Shigeru Miyamoto. Trong khi Mario vẫn đang được lập trình, Zelda đã làm rất lâu rồi, và Miyamoto đã gia nhập một số chi tiết đồ họa trong thế giới của Link. Nếu bạn là một người tốt, bạn sẽ thấy rằng ngọn lửa trong hình trên xuất hiện trong cả hai game chạy mario miễn phí.

Chơi nhiều game mario chạy miễn phí, game online, game cho trẻ em, game vui nhộn, game trực tuyến miễn phí, game thể thao, game cho bé trai, game cho bé gái.

Bình luận ()
xtamedmrogtq: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 20:42:47
jmjslfqusjcd: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 19:44:23
leqspbmhyykv: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 12:23:17
ihuqmvicemzp: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 11:53:16
jrrmbtqwenuu: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 11:22:26
sporten voor kind: Curtail to today, when there is a leftover of anti aging filch substandard duty products like gojijeugd.nl/gezond-lichaam/sporten-voor-kind.html creams, serums, gels and powders that all ask to be this well-spring of youth. Some sire nessdis.gojijeugd.nl/h - 17/06/2018, 00:55:21
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,