tải game miễn phí

Harry Potter trò chơi trực tuyến - Trò chơi đầy thú vị

  •  Lượt xem: 524 - Ngày đăng: 12/05/2018 10:25:24


Harry Potter trò chơi trực tuyến

Harry Potter trò chơi trực tuyến là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất thế giới của J.Rowling. Đối với những người cực kỳ yếu trong loạt bài này, có tin tốt cho họ. Hogwarts Mystery đang được phát triển dành riêng cho nền tảng di động. Hiện tại, trò chơi di động đã mở đăng ký tại trang chủ và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trò chơi cộng đồng vào cuối năm 2018 trên cả nền tảng iOS và Android.

Harry Potter: Hogwarts Mystery- Harry Potter trò chơi trực tuyến

Harry Potter quen thuộc như trong phim hay trong tiểu thuyết

Harry Potter trò chơi trực tuyến: Các trò chơi trực tuyến của Hogwarts Mystery-Harry Potter sẽ không kể câu chuyện nhàm chán về những bộ phim Harry Potter quen thuộc như trong phim hay trong tiểu thuyết. Thay vào đó, người chơi được miêu tả là một sinh viên hoàn toàn mới đã theo học tại Học viện thuật sĩ và phép thuật Hogwarts thông qua một nhân vật do chính mình tạo ra. Sau khi tạo nhân vật theo sở thích riêng của họ, game thủ có thể bắt đầu đóng vai trò trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên năm nhất ở trường đại học. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ được yêu cầu tham gia các lớp học bắt buộc như Dark Arts, Transformation, v.v.

Tương tự như Harry Potter trò chơi trực tuyến, không phải ai cũng ở Hogwart cũng thích bạn. Có một số kẻ khó chịu như Malfoy và bạn chắc chắn muốn chọn anh ta làm kẻ thù lần đầu tiên bạn gặp anh ta. Tùy thuộc vào sự lựa chọn mối quan hệ giữa các nhân vật được tạo bởi người chơi, sẽ có mối quan hệ mật thiết hoặc thù địch với các học sinh của các ngôi nhà khác nhau. Trong trò chơi Harry Potter trực tuyến, Chọn mối quan hệ giữa các người chơi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển cốt truyện sau này.

Các thành viên của nhóm Jam City cũng nói: “Thật vinh dự khi Jam City phát triển trò chơi di động dựa trên một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử.” Jamcity trước đây đã sản xuất những người nổi tiếng như Panada Pop, Cookie Jam, Family Guy, …

Harry Potter trò chơi trực tuyến các tính năng

Harry Potter trò chơi trực tuyến các tính năng

  • Trải nghiệm Harry Potter trò chơi trực tuyến của bạn: Trong trò chơi Harry Potter trực tuyến này, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu câu chuyện Hogwarts của mình, nơi bạn sẽ có thể tham dự Trường phù thủy và Thuật sĩ Hogwarts! Tiến bộ như một sinh viên trong bảy năm tại Hogwarts, và tìm hiểu làm thế nào để làm chủ tất cả mọi thứ từ bay, biến hình, sản xuất bia và nhiều hơn nữa!
  • Tùy chỉnh nhân vật của bạn: Bạn có cơ hội tham dự các lớp học để học và nắm vững các kỹ năng ma thuật như đúc ma thuật và potions. Mở khóa nhân vật mới, phép thuật, potions và những nơi khi bạn tiến bộ qua những năm của trường Hogwarts.
  • Chọn ngôi nhà ở Hogwarts của bạn: Bạn có nhớ 4 ngôi nhà ở Hogwarts: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff không? Bạn là một Gryffindor dũng cảm, một Slytherin đầy tham vọng, một Ravenclaw dí dỏm, hay một Hufflepuff trung thành? Trong Harry Potter: Hogwarts Mystery- Harry Potter trò chơi trực tuyến, bạn sẽ có thể chọn ngôi nhà bạn cảm thấy bạn nhất xác định với. Kinh ngạc!

Harry Potter trò chơi trực tuyến

Harry Potter trò chơi trực tuyến

Học phép thuật & Potions mới: Giống như trong phim, bạn sẽ tham dự các lớp học tại Hogwarts và học cách sử dụng phép thuật, pot potions và hơn thế nữa! Brew potions dưới con mắt quan trọng của Giáo sư Snape, thầy Biến hình với Giáo sư McGonagall, và tìm hiểu sự quyến rũ từ Giáo sư Flitwick đáng kính. Đây là cơ hội cuối cùng bạn trở thành phù thủy hay phù thủy mà bạn mong muốn!

Tạo tình bạn lâu dài trong Harry Potter trò chơi trực tuyến: Trong suốt hành trình của bạn tại Hogwarts, bạn sẽ gặp nhiều gương mặt mới và quen thuộc, chẳng hạn như Bill Weasley và Nymphadora Tonks. Liên kết với bạn cùng nhà và sinh viên của bạn, cạnh tranh cho Cup nhà, và đi vào nhiệm vụ thú vị và cuộc phiêu lưu!

Cách chơi

Sử dụng kỹ năng phép thuật của bạn để điều tra những bí ẩn tại Hogwarts.

- Khám phá sự thật đằng sau Va chạm bị nguyền rủa và sự biến mất của anh trai bạn trong một câu chuyện hoàn toàn mới trong trò chơi Harry Potter trực tuyến.

- Trái phiếu với bạn cùng nhà của bạn để giành cúp nhà.

- Thực hiện các nhiệm vụ để giúp bạn bè và đồng nghiệp… hoặc làm thất vọng các đối thủ.

- Kiếm sự tôn trọng và xây dựng mối quan hệ bằng cách phiêu lưu cùng nhau.

Bình luận ()
rzoyyugmaucz: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 14:03:33
zbjtovhxtzhk: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 10:34:43
ukoltfnnfnrh: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 10:29:47
pnmbijvvolgl: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 09:47:57
slee windroos tent: Eschew to today, when there is a unused of anti aging pellicle be at to products like privor.gojijeugd.nl/informatie/slee-windroos-tent.html creams, serums, gels and powders that all gather upon to be this well-spring of youth. Some be employed taica.creme - 16/06/2018, 19:06:37
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,