tải game miễn phí
Đang tải game... Vui lòng đợi sau giây!

Game luyện rồng trải nghiệm ngày đầu ra mắt

  •  Lượt xem: 1062 - Ngày đăng: 28/11/2015 12:07:14


tai game mien phi luyen rong cho dien thoai Tải game luyện rồng

 

Sáng nay, game mobile nhập vai Luyện Rồng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Đã có khá nhiều người tham gia vào thế giới Luyện Rồng, Soha Game đã mở tới 5 server để có thể đáp ứng nhu cầu của người chơi. Khá nhiều người đã gặp phải trình trạng lag, giật và mất kết nối trong ngày đầu ra mắt của game.

 

tai game luyen rong ngay dau ra mat

 

Luyện Rồng là game có đồ họa 2D màn hình ngang. Tuy nhiên, cách thiết kế nhân vật, quái vật lại lấy lòng được người chơi bởi sự dễ thương đáng yêu. Những quái vật trong game cũng khá lắm mồm với những câu nói hài hước. Game sử dụng những gam màu tươi mát cùng nhớ khung cảnh được xây dựng đẹp mắt. Tuy nhiên, giao diện game vẫn chưa thật sự gọn gàng cộng với sự nhiều chuyện của bọn quái vật cũng như có khá nhiều nhân vật khác khiến người chơi nhiều lúc cảm thấy hoa mắt, rối rắm khó tập trung vào game được. Hiệu ứng kỹ năng của game cũng ở mức khá.

game luyen rong mien phi cho dien thoai

 

Về gameplay, Luyện Rồng có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn: Chiến Binh, Pháp Sư và Cung thủ. Tham gia vào game, hệ thống auto có thể lo cho người chơi gần như tất cả. Việc hoàn thành nhiệm vụ, vượt phụ bản,… người chơi chỉ cần click chuột và dõi theo hành động của nhân vật mà thôi. Tuy nhiên với các trận PvP thì sẽ không được hỗ trợ tính năng auto mà người chơi sẽ phải tự mình vận dụng khả năng chiến đấu của bản thân.

 

game luyen rong ngay dau ra mat game thu

 

Việc hoàn thành các nhiệm vụ, vượt phó bản để nâng cấp, nhận trang bị, mở khóa kỹ năng trongLuyện Rồng cũng không có gì khác biệt đối với những tựa game nhập vai khác. 

game luyen rong mien phi

 

Game có tính năng thú nuôi với khá nhiều chủng loại. Người chơi có thể sử dụng thú nuôi để đồng hành và chiến đầu cùng mình nhưng cũng có thể sử dụng những thú nuôi khác để bảo hộ (không xuất chiến nhưng cộng chỉ số tấn công và phòng thủ).

 

 

tai game mien phi cho dien thoai di dong

 

Tính năng cường hóa trong game khá thú vị. Mặc dù, các trang bị được phân ra làm nhiều loại với nhiều cấp độ nhưng người chơi chỉ cần cường hóa một thứ thì những trang bị tốt hơn mà người chơi nhặt được sau này có thể nhận được cấp cường hóa của thứ trước đó bằng tính năng chuyển đổi của game.

 

tai game mien phi luyen rong cho dien thoai Tải game luyện rồng

Tags: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !