tải game miễn phí

Huyền Thoại DotA tung landing ấn định ngày ra mắt

  •  Lượt xem: 2088 - Ngày đăng: 29/10/2015 11:43:01


 game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoạiTải game Huyền Thoại DotA

Huyền Thoại DotA là game moba kết hợp yếu tố nhập vai dành cho di động. Game được xây dựng trên nền tảng 3D đẹp mắt, các hình ảnh trong game được chăm chút tỷ mỉ, hiệu ứng ánh sáng, màu sắc được phối hợp sắc nét hài hòa. Hình ảnh các tướng được vay mượn được DotA và được xây dựng theo phong cách dễ thương.

 

huyen thoai dota an dinh ngay ra mat

Game còn có nhiều tính năng khá độc đáo khác như: Chinh Chiến, Đấu Trường, Chiến Ca, Săn Boss, Phụ Bản và Solo Liên Server.

Huyền Thoại DotA tung landing ấn định ngày ra mắt

Để thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, Huyền Thoại DotA còn công bố những sự kiện cực kỳ hấp dẫn khi game thủ tham gia Closed Beta với nhiều phần thưởng thú vị. Phần thưởng lớn nhất mà game thủ có thể đạt được là một chiếc iPhone 6 Plus. Thông tin chi tiêt các bạn có thể theo dõi trên trang landing của game.

Huyền Thoại DotA tung landing ấn định ngày ra mắt

Cuối trang landing, Huyền Thoại DotA còn dành tặng game thủ những Giftcode có giá trị để giúp mọi người có thể trải nghiệm game thuận lợi vào ngày 05/11 sắp tới.

Huyền Thoại DotA tung landing ấn định ngày ra mắt

Huyền Thoại DotA còn có một mini game trắc nghiệm “Bạn là Ai” trên trang landing. Bạn sẽ trả lời một vài câu hỏi trắc nghiệm nhỏ để khám phá xem mình phù hợp với vị trí nào trong game: Solo Top, Mid, Jungler, Support hay một Carry thực thụ của team?

 

 game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoạiHuyền Thoại DotA

 

Xem thêm: 
Tags: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,