tải game miễn phí

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone

  •  Lượt xem: 53752 - Ngày đăng: 30/10/2015 10:04:07


Nếu đã nâng cấp lên phiên bản iOS 9 mới nhất cho chiếc iPhone của mình, bạn có thể chinh phục những thủ thuật với hệ điều hành này như những gì mà trang Pocket-lint đưa ra.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 1Bản cập nhật iOS 9 mang lại rất nhiều tính năng mới cho iPhone

App Switcher: Khi điện thoại được mở khóa, nhấp đúp vào nút Home, iOS 9 sẽ mở ra một giao diện App Switcher để bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thoát ứng dụng… Các ứng dụng được xuất hiện trong một ngăn sắp xếp thẻ mà bạn có thể di chuyển qua lại từ trái sang phải.

Bạn có thể xác định mỗi thẻ trong ngăn xếp dựa trên các biểu tượng ứng dụng và tên ở trên nó. Để đóng một ứng dụng, bạn hãy kéo mạnh lên trên thẻ. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể swipe nhiều thẻ cùng lúc bằng nhiều ngón tay.

Vô hiệu hoá Proactive Assistant: Nếu bạn không muốn Siri đưa ra đề xuất ứng dụng, con người, địa điểm… khi tìm kiếm với Spotlight, bạn luôn có thể vô hiệu hóa Siri Suggestions trong Settings > General.

Di chuyển các ứng dụng từ tìm kiếm Spotlight: Spotlight mới có thể hiển thị nội dung từ tất cả các ứng dụng của bạn, nhưng bạn có thể kiểm soát các ứng dụng mà nó có thể nhìn vào bằng cách truy cập Settings > General > Spotlight Search. Từ đó, bạn có thể bật/tắt một cách chính xác các ứng dụng mà bạn muốn, bao gồm các kết quả tìm kiếm Spotlight.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 2
Siri hiện đã được tích hợp sâu vào ứng dụng Spotlight trên iOS 9

Nói với Siri để nhớ những gì bạn nhìn thấy trên màn hình: Không chỉ giúp thiết lập nhắc nhở, Siri cũng có thể nhắc bạn bất cứ điều gì hiển thị trên màn hình điện thoại, cho dù đó là một trang web hay ghi chú. Chỉ cần nói “Siri, remind me about this”, cô ấy sẽ quét trang và thêm chi tiết liên quan đến ứng dụng Reminders của bạn.

Vô hiệu hóa Contacts Found trong Mail: Nếu bạn không muốn Siri và Spotlight đưa ra đề nghị liên lạc không rõ từ Mail, chẳng hạn như những người bạn đã không được thêm vào sổ địa chỉ của bạn, nhưng vẫn xuất hiện trong các đề xuất, hãy vào Settings > Mail, Contacts, Calendars và tắt nó trong tùy chọn Mail.

Xóa tất cả các email trong Mail: Ứng dụng Mail được trang bị tính năng Trash All mới, chỉ cần nhấn nút Edit và sau đó Trash All để xóa khỏi hộp thư đến của bạn với một cú nhấn duy nhất.

Tìm trên trang web trong Safari: Để tìm văn bản trong một trang web khi duyệt bằng Safari, bạn hãy chạm vào thanh địa chỉ, sau đó gõ một từ và di chuyển xuống phía dưới cùng của thanh địa chỉ để chọn văn bản gợi ý liên quan đến từ bạn gõ xuất hiện trên trang. Lúc này bạn có thể nhấn nút Share trên trang đó để tùy chọn Find on Page hiện ra.

Vô hiệu hóa các trang web thường xuyên truy cập trong Safari: Safari hiển thị biểu tượng các trang web truy cập nhiều nhất của bạn mỗi khi bạn mở một trang mới. Nó cho phép bạn xóa từng file bằng cách nhấn và giữ vào chúng, nhưng bây giờ bạn có thể tắt hoàn toàn bằng cách vào Settings > Safari và tắt Frequently Visited Sites.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 3Trình duyệt web Safari cũng có nhiều cải tiến trong iOS 9

Thay đổi giao diện Safari Reader: Reader của Safari được trang bị một nút mới trong thanh địa chỉ. Nó có tùy chọn để thay đổi cái nhìn và cảm nhận của Reader mà ở đó bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu chủ đề…

Chuyển hướng trong Maps: Tại một số thành phố lớn trên thế giới, Apple cung cấp một cái nhìn rõ hơn về nơi quá cảnh ở các trạm tàu điện ngầm, xe buýt, xe lửa và phà. Vì vậy, khi có kế hoạch cho một tuyến đường nào đó, bạn sẽ thấy toàn bộ chuyến đi đã đặt với thông tin nơi quá cảnh. Bạn thậm chí có thể hỏi Siri về các hướng di chuyển. Với tính năng Nearby, bạn có thể tìm nơi mua sắm, ăn uống…

Phác thảo trong Notes: Ứng dụng Notes đã được đại tu cho phép bạn thêm vào bản danh sách, ảnh, bản đồ, liên kết web và thậm chí các bản phác thảo mà bạn có thể vẽ bằng ngón tay. Mỗi lưu ý có một tùy chọn ở trên bàn phím chứa các công cụ trình đơn mới. Gõ vào nó để tạo ra một danh sách, thêm ảnh, thay đổi định dạng… Tất nhiên, nhờ iCloud mà các thay đổi ghi chú của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị của mình và trên iCloud.com. Bạn thậm chí có thể tổ chức ghi chú của mình vào các thư mục.

Lưu file đính kèm đến Notes: Các nút trên toàn hệ thống Share được bổ sung khả năng hỗ trợ cho Notes. Vì vậy, ví dụ trong Safari, hãy nhấp vào nút Share để lưu file đính kèm, chẳng hạn như là một liên kết hoặc tài liệu đến ghi chú mới hoặc hiện tại. Ngoài ra còn có một trình duyệt tập tin đính kèm trong Notes cho phép tổ chức các tập tin đính kèm trong một cái nhìn duy nhất (nhấp vào biểu tượng lưới ở góc dưới bên trái).

Thiết lập Apple News: Ứng dụng News của Apple đã xuất hiện tại một số khu vực mang đến một trải nghiệm đọc sách kết hợp giữa một cái nhìn trực quan của trang tạp chí với phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn có thể theo dõi tin tức từ hơn một triệu chủ đề, lấy tin tức dựa trên lợi ích và kéo bài viết từ các trang web yêu thích của bạn.

 

Khi mở tin ở lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề cũng như nguồn tin. Từ đó, ứng dụng sẽ được tải và bạn sẽ thấy một thanh menu chạy dọc phía dưới mỗi màn hình trong ứng dụng. Nó chứa các tab For You, Favourties, Explore, Search và Saved.

Quay trở lại các ứng dụng: Khi bạn mở một liên kết hoặc gõ một thông báo lúc đang sử dụng một ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến một ứng dụng mới để xem các thông tin chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một nút Back to mới ở phía trên bên trái ứng dụng vừa mở ra, cho phép bạn khai thác nó và ngay lập tức quay trở lại với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Xóa một báo động: Trước đây, thao tác swipe để xóa của Apple không hoạt động trong ứng dụng Clock, để xóa một báo động trước, bạn phải nhấn vào nút Edit và xóa từ đó, nhưng bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là swipe trên báo động riêng của mình.

Ẩn hình ảnh từ Moments, Collections và Years: Nếu có một bức ảnh bạn không muốn mọi người dễ dàng nhìn thấy trong thư viện chính, bạn có thể chọn ảnh, sau đó bấm vào nút Share và chọn Hide ở phía dưới để ẩn nó hoàn toàn (nó vẫn sẽ được hiển thị trong All Photos và album của nó).

Dễ dàng chọn hình ảnh: Bạn có thể khai thác các hình thu nhỏ trong ứng dụng Photos để chọn nhiều ảnh cùng lúc, nhưng bây giờ bạn có thể chỉ cần swipe ngón tay trên một chuỗi thumbnail để chọn ảnh. Tất cả được đánh dấu màu xanh và có thể chia sẻ, di chuyển hoặc xóa.

Thay đổi tốc độ slow-mo: Những iPhone mới cho phép bạn quay phim chuyển động chậm ở chế độ Slow-Mo. Bạn luôn có thể thay đổi tốc độ khung hình mỗi giây bằng cách truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Recorde Slo-mo.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 5iOS 9 cho phép quay phim slow-motion với các tùy chỉnh tốc độ khác nhau

Thay đổi độ phân giải video: Chuyển đến dưới cùng của Camera trong phần Settings bạn sẽ thấy một tùy chọn Record Video mới cho phép bạn thay đổi chất lượng video được tái mã hóa ở các chất lượng 720p HD ở 30 fps, 1080p ở 30 fps hoặc 1080p ở 60 fps.

Phóng to khi phát video: Trong iOS 9, bạn có thể pinch để phóng to trên một video giống như bạn làm với một bức ảnh.

Thoát xem trước ảnh: Khi duyệt hình ảnh trong ứng dụng Photos, bạn có thể phóng to một bức ảnh trong lưới hình ảnh để xem toàn màn hình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể dễ dàng vuốt xuống khi xem trước hình ảnh và trở lại với lưới hình ảnh.

Tạo một slideshow ưa thích: Ứng dụng Photos của Apple được trang bị tính năng trình chiếu, nhưng các lựa chọn điều khiển đã được mở rộng và di chuyển từ Settings. Bây giờ, khi khởi tạo slideshow từ trình đơn Share bạn sẽ thấy một nút Options mới ở góc, cho phép bạn thay đổi theme, nhạc, tốc độ và hiệu ứng chuyển tiếp.

Tìm kiếm trong Settings: Ứng dụng Settinhs trong iOS cho phép bạn tương tác với một trường tìm kiếm ở trên đầu mà ở đó bạn có thể dễ dàng tìm đến công tắc thiết lập cần đến.

Kích hoạt tính năng Low Power Mode: Tính năng Low Power Mode mới (Settings > Battery) cho phép bạn giảm khả năng tiêu thụ điện năng của iPhone bằng cách vô hiệu hóa hoặc giảm ứng dụng nền, khả năng tự động tải, lấy mail… Bạn có thể bật tính năng này bất cứ lúc nào, hoặc bạn sẽ được nhắc chuyển sang nó khi pin chỉ còn khoảng 10-20%.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 6Low Power Mode là tính năng tiết kiệm pin được đánh giá khá cao trong iOS 9

Vô hiệu hóa hình ảnh động bàn phím: Ứng dụng bàn phím của Apple trang bị một nhân vật hoạt hình hiển thị dưới dạng pop-up phục vụ như là thông tin phản hồi khi bạn chạm vào bàn phím. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Character Preview.

Sử dụng mật mã 6 chữ số: Trước đây Apple chỉ cho phép thiết lập mật mã bảo vệ với 4 chữ số, nhưng giờ nó cung cấp tùy chọn 6 chữ số để tăng bảo mật cho thiết bị. Chỉ cần vào Settings > Touch ID & Passcode > Change Passcode và sau đó chọn Passcode Options.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 7Passcode với 6 chữ số giúp iPhone trở nên an toàn hơn nhiều

Thay đổi phản ứng với cú chạm màn hình: Một phần mới trong ứng dụng Settings đó là nó cho phép bạn thay đổi cách màn hình phản ứng với thao tác chạm vào nó. Bạn có thể nói iPhone bỏ qua những nét lặp đi lặp lại. Bạn cũng có thể tăng thêm thời gian chạm vào màn hình trước khi được chấp nhận…

Kiểm tra pin thông qua widget Battery: Notification Center được trang bị một widget mới dưới phần Today, cho bạn thấy thời lượng còn lại của pin trên iPhone. Nếu không thích widget này bạn hãy nhấp vào nút Edit ở phía dưới cùng của màn hình và 

Tags: 
Bình luận ()
CharlesTYDAY: <a href=http://fei.girls-nsk.mobi>проститутки новосибирск</a> <a href=http://fei.girls-nsk.mobi/individuals/>индивидуалки новосибирска</a> <a href=http://fei.girls-nsk.mobi/znakomstva/>секс знакомства</a> <a hre - 23/07/2018, 14:12:52
CharlesFah: how to buy cialis in london <a href="http://cialisjkt.com/">cialis generic availability</a> buy cialis non prescription <a href=http://cialisjkt.com/>cialis prices</a> buy cialis and viagra - 23/07/2018, 09:03:12
Vtgnguqfibly: viagra online kaufen forum <a href="http://hqmdwww.com/viagra-online.html">para comprar viagra se necesita receta medica en chile</a> <a href=http://hqmdwww.com/cheap-viagra.html>generic viagra difference</a> what wo - 23/07/2018, 05:52:55
JamesToito: cialis fake pills <a href="http://cialisjkt.com/">generic cialis</a> cialis at a discount <a href=http://cialisjkt.com/>cialis prices</a> viagra cialis buy online - 23/07/2018, 05:42:36
Larrytwife: <a href="http://cialiswry.com/#">cialiswry.com</a>cheap cialis ireland buy cialis daily use online<a href=http://cialiswry.com/#>http://cialiswry.com/</a> <a href="http://cialiswry.com/">cialiswry.com&l - 23/07/2018, 03:31:35
Scottviect: <a href="http://cialiswry.com/#">cialiswry.com</a>buy cheap cialis from india cialis wholesale canada<a href=http://cialiswry.com/#>http://cialiswry.com/</a> <a href="http://cialiswry.com/">cialiswry.co - 23/07/2018, 00:11:36
Davidvus: buy pink viagra uk <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a prior doctor prescription</a> ways get hard without viagra <a href=http://godoctorofff.com/>generic viagra without a doctor prescription</a> bu - 22/07/2018, 05:53:45
Vesil01: http://www.1friend.com/blogs/1247/3320/commander-du-en-ligne-vardenafil-moins-cher-securise-prix-levi http://www.q-voice.tv/old/redirect/test/qa/index.php?qa=17737&qa_1=farmacia-online-comprar-ticlid-ticlopidine-fiable-espa%C3%B1a http://agatas.org/q - 22/07/2018, 02:51:17
Jamesadomb: viagra 100 mg ou cialis 20mg <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a doctor prescription</a> where to buy female viagra <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without doctor</a> funciona el sildenafil - 21/07/2018, 20:59:44
Epita16: http://latinosdelmundo.com/blogs/865/2282/buy-itraconazole-100-mg-safely-i-want-to-buy-itraconazole-onli http://howidoit.ning.com/profiles/blogs/robaxin-methocarbamol-comprar-sin-receta-ahora-us-comprar http://webclub.allpix.net.ee/groupware/blogs/post/1 - 21/07/2018, 20:19:48
Robertbeale: sale of viagra in uk <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a doctors prescription</a> generic viagra vs viagra <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a doctor prescription</a> best prices real - 21/07/2018, 17:34:28
Fvyrvvfqfibly: is viagra illegal to buy <a href="http://hqmdwww.com/viagra-online.html">buy viagra jelly</a> <a href=http://hqmdwww.com/viagra-online.html>how do i get viagra for free</a> harga levitra 20 mg - 21/07/2018, 12:17:40
Richardtut: pfizer viagra buy online india <a href="http://fvgreadhere.com/">viagra natural</a> is buying generic viagra online safe <a href=http://fvgreadhere.com/>buy viagra online</a> what does half a pill of viagra do &l - 21/07/2018, 08:28:23
Kevinexhic: usa online real money slots <a href="http://online-slots.party/">buffalo gold slots</a> new casino bonus codes <a href=http://online-slots.party/>free casino slots</a> playing slot machines - 21/07/2018, 08:21:31
Martintup: autocad hatch pattern code <a href="http://autocadtry.com/">autocad 2017</a> buying autocad 2017 <a href=http://autocadtry.com/>autocad student</a> - 21/07/2018, 01:38:39
Phillipatoff: autocad drawing downloads <a href="http://autocadtry.com/">autocad 2010</a> bloques para autocad gratis descargar <a href=http://autocadtry.com/>autocad student</a> - 20/07/2018, 21:57:51
Vadaf13: http://hellyeahband.ning.com/profiles/blogs/purchase-remizeral-4-5mg-how-much-is-remizeral-at-walmart http://social.chelny.online/blogs/816/8611/farmacia-online-donde-comprar-generico-ropinirol-sin-receta-y-p https://23bestcity.de/blogs/post/13007 http: - 20/07/2018, 21:57:34
DanielTuh: prices on viagra <a href="http://fvgreadhere.com/">viagra online without prescription</a> buy cheap viagra online canada <a href=http://fvgreadhere.com/>cheapest generic viagra</a> herbal viagra sale uk <a hre - 20/07/2018, 20:34:04
Cokeh53: http://ceveplasakbiz.xlphp.net/index.php?qa=12414&qa_1=comprar-amoxicillin-receta-l%C3%ADnea-amoxicillin-mexico-precio http://thehiphophub.ning.com/profiles/blogs/exerdya-60mg-onde-comprar-gen-rico-envio-urgente http://griffithchafey.ning.com/profile - 20/07/2018, 19:14:25
Usaqe82: http://www.8dep.info/blogs/1024/7825/spironolactone-25mg-en-ligne-pas-cher-acheter-spironolactone http://www.facecool.com/profiles/blogs/sur-quel-site-acheter-cialis-tadalafil-40-mg-tadalafil-en-vente http://lesko.com/q2a/index.php?qa=22201&qa_1=se-p - 20/07/2018, 16:48:29
Cecal41: http://network-marketing.ning.com/profiles/blogs/comprar-t-fil-tadalafil-40-mg-sin-receta-por-internet-usa-comprar http://lovers4u.ca/blogs/post/67051 http://writeskills.ning.com/profiles/blogs/baclofen-25-mg-pas-cher-en-ligne-achat-baclofen-officiel ht - 20/07/2018, 14:12:16
Duqir88: http://hellyeahband.ning.com/profiles/blogs/paroxetina-comprar-gen-rico-de-confianza-online-no-brasil http://www.facecool.com/profiles/blogs/dutoprol-metoprolol-donde-comprar-sin-receta-en-internet-andorra http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/1 - 20/07/2018, 11:32:07
Aconi36: http://griffithchafey.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-o-gen-rico-do-losartan http://lesko.com/q2a/index.php?qa=6168&qa_1=triamcinolone-safely-where-purchase-aristocort-need-script https://truxgo.net/blogs/16572/19180/cheap-anastrozole- - 20/07/2018, 08:55:50
Ogugu90: http://share.nm-pro.in/blogs/post/3744#sthash.9vHRHEgs.9ZbG85Cy.dpbs http://fluidlyfe.org/blogs/164/6598/farmacia-online-donde-comprar-generico-zyloprim-allopurinol-sin http://bobford.ning.com/profiles/blogs/se-puede-comprar-generico-myomethol-500-mg-en- - 20/07/2018, 06:25:37
Fvybvyfqfibly: where to get viagra online forum <a href="http://hqmdwww.com/cheap-viagra.html">order viagra cialis online</a> <a href=http://hqmdwww.com/cheap-viagra.html>viagra professionnel 100 mg</a> generic viagra accept paypal - 20/07/2018, 04:43:06
Upahe78: http://www.gorelations.com/blogs/3662/32183/cheap-medroxyprogesterone-10mg-buy-online-can-i-order-cycrin-g http://harvesttyme.org/blogs/419/4023/order-lamivudine-100-mg-on-sale-can-you-buy-lamivudine-with-e http://hellyeahband.ning.com/profiles/blogs/avo - 20/07/2018, 03:53:04
MarionBob: best online site to buy viagra <a href="http://hpviagraret.com/">Find Out More</a> beste viagra pillen <a href=http://hpviagraret.com/>please click the next web page</a> - 20/07/2018, 03:12:51
Uqaxe03: https://www.olliesmusic.com/blog/7035/order-generic-fluvoxamine-50-mg-online/ http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/96669/discount-dutasteride-0-5-mg-order-online/ http://source1law.com/s1l/blogs/39/666/caziant-buy-0-15-0-02mg-caziant-online-b - 20/07/2018, 01:14:57
Angelnug: like a viagra pill with a face <a href="http://hpviagraret.com/">This Web-site</a> bula sildenafil generico <a href=http://hpviagraret.com/>description here</a> - 20/07/2018, 00:12:47
Atusi28: http://amusecandy.com/blogs/post/156695 http://www.blog.ahsfoundation.co.uk/blogs/post/7188 http://lifestir.net/blogs/post/724 http://bioimagingcore.be/q2a/29748/calcium-acetate-comprar-entrega-argentina-comprar-phoslo http://lifestir.net/blogs/post/67818 - 19/07/2018, 22:34:59
Alubo03: http://consuelomurillo.net/oxwall/blogs/post/31722 http://dmoney.ru/8386/plavix-donde-comprar-sin-receta-de-calidad http://amusecandy.com/blogs/post/104554 http://recampus.ning.com/profiles/blogs/farmacia-en-linea-donde-comprar-generico-metaxalone-400mg - 19/07/2018, 19:53:56
Raymondbuddy: online keno pogo <a href="http://online-casino.party/">online casino real money</a> iphone online casino download <a href=http://online-casino.party/>caesars online casino</a> us bingo - 19/07/2018, 17:51:17
Ayoqa45: http://howidoit.ning.com/profiles/blogs/achat-express-sildenafil-medana-50mg-pas-cher-sans-ordonnance https://www.buddystalk.com/blogs/485/4856/cheap-fluvoxamine-100-mg-order-online-cheap-fluvoxamine-pill-o http://www.8dep.info/blogs/531/4384/order-amilo - 19/07/2018, 15:07:48
JamesRax: online games to make real money <a href="http://onlineroulette.space/">roulette game</a> haus rand online casinos <a href=http://onlineroulette.space/>roulette game</a> best real money online blackjack - 19/07/2018, 12:01:30
Ronej26: http://ggwadvice.com//index.php?qa=4267&qa_1=order-cheap-minocycline-can-buy-minocin-approved-pharmacy http://latinosdelmundo.com/blogs/849/2467/mefenamic-acid-500mg-donde-comprar-de-confianza-mexico-mefenam http://www.collabzo.com/pwrportal/blogs/56/3 - 19/07/2018, 11:57:17
TimothyDew: the best online casino canada <a href="http://online-slots.party/">free casino slots</a> online casino games for iphone <a href=http://online-slots.party/>slots lounge</a> online casino live baccarat real money - 19/07/2018, 09:28:17
JesusCeash: best places to play blackjack <a href="http://onlineroulette.space/">roulette free play</a> online gambling sites uk <a href=http://onlineroulette.space/>roulette</a> casino slots games to download - 19/07/2018, 08:39:38
Iwasu56: http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/132816/farmacia-online-donde-comprar-pramipexole-0-25mg-sin-receta-fiable-chile-co/ http://griffithchafey.ning.com/profiles/blogs/buy-sildenafil-how-can-i-buy-caverta-safely http://cqa.aaua.edu.ng/index.php? - 19/07/2018, 06:15:02
Andrewmus: 101 best online casino <a href="http://online-casino.party/">tropicana online casino</a> rtg online casinos usa <a href=http://online-casino.party/>online casino real money</a> online casino bonus - 19/07/2018, 05:34:37
Michaelfluob: virtual play internet blackjack <a href="http://online-slots.party/">slots lounge</a> online gambling slots mac <a href=http://online-slots.party/>vegas slots online free</a> usa casino 5cent bet - 19/07/2018, 05:08:15
Jubaz54: http://dmoney.ru/15110/puis-acheter-nimotop-30mg-acheter-nimodipine-par-telephone http://vivafengshui.ning.com/profiles/blogs/order-imodium-2mg-cheap-where-to-purchase-loperamide-no-need http://techwarriorteam.ning.com/profiles/blogs/isordil-como-comprar-g - 19/07/2018, 03:36:01
ScottOdore: viagra for sale pharmacy <a href="http://netbeanstutorials.com/#">netbeanstutorials.com</a> pharmacy online viagra generic <a href=http://netbeanstutorials.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> can i b - 19/07/2018, 03:07:57
Duyob04: http://www.blog.ahsfoundation.co.uk/blogs/post/4591 http://foodtube.net/profiles/blogs/como-fa-o-pra-comprar-cefadroxilo-gen-rico-sem-receita-online-no https://23bestcity.de/blogs/post/12459 http://eserviceoffice.com/beta/blogs/1600/5193/low-price-alben - 19/07/2018, 00:55:37
BruceAllox: viagra online generic cheap <a href="http://netbeanstutorials.com/#">viagra without doctor</a> viagra online pharmacy no prescription <a href=http://netbeanstutorials.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> - 19/07/2018, 00:03:08
Uvovi61: https://www.loosemusicent.com/blogs/486/2790/sumatriptan-donde-comprar-rapido-sumatriptan-original-comprar http://cylindrymiarowe.pl/blogs/post/59652 http://www.hotridesmag.com/profiles/blogs/hidroclorotiazida-comprar-en-una-farmacia-en-linea-sin-gastos-de - 18/07/2018, 22:17:32
Yabej21: http://webclub.allpix.net.ee/groupware/blogs/post/16927 http://howidoit.ning.com/profiles/blogs/donde-para-ordenar-lotriderm-10mg-buen-precio-m-xico-lotriderm http://ecobeautylounge.ning.com/profiles/blogs/cheap-avural-400-mg-order-online-where-to-buy-indi - 18/07/2018, 19:42:13
Fvybvymtfqfibly: buy levitra in mexico <a href="http://hqmdwww.com/viagra-online.html">precio de viagra 100mg</a> <a href=http://hqmdwww.com/viagra-online.html>wie lange wirkt viagra 50mg</a> original viagra online kaufen ohne rezept - 18/07/2018, 18:23:48
Tetuc58: http://greek-smile.com/blogs/10621/5429/farmacia-online-donde-comprar-generico-sovaldi-sofosbuvir-sin-r http://opencu.com/profiles/blogs/generique-sildenafil-sandoz-acheter-sildenafil-sandoz-acheter-en http://consuelomurillo.net/oxwall/blogs/post/74049 htt - 18/07/2018, 17:12:02
MaynardNag: casino virtual en panama <a href="http://online-casino.party/">online casino real money</a> watch black jack online <a href=http://online-casino.party/>borgata online casino</a> vegas online store - 18/07/2018, 11:51:35
Marcustum: can you just buy viagra <a href="http://athensapartmentsonline.com/#">viagra without prescription</a> what does it take to get viagra <a href=http://athensapartmentsonline.com/#>viagra without a doctor prescription</a&g - 18/07/2018, 08:42:52
DavidDaype: best generic viagra yahoo <a href="http://athensapartmentsonline.com/#">viagra without prescription</a> viagra 200mg <a href=http://athensapartmentsonline.com/#>viagra without doctor</a> us made generic viagra &l - 18/07/2018, 05:36:55
Kennethneesy: gambling apps for android <a href="http://online-slots.party/">buffalo gold slots</a> bingo live iphone app <a href=http://online-slots.party/>free casino slots</a> play craps online with real money - 18/07/2018, 03:34:30
Rufusmub: online casino gambling attorneys <a href="http://online-casino.party/">golden nugget online casino</a> play online live roulette <a href=http://online-casino.party/>online casino</a> baccarat online gambling - 17/07/2018, 23:45:07
Kennethageli: online slot casino gambling <a href="http://online-slots.party/">slots games</a> paysafecard online casino <a href=http://online-slots.party/>free slots games</a> gambling game internet roulette - 17/07/2018, 23:15:27
Claudeglowl: gambling games real money <a href="http://onlineroulette.space/">roulette free play</a> online casinos for mac computers <a href=http://onlineroulette.space/>free roulette game</a> online casino wheel of fortune - 17/07/2018, 12:52:15
MichaelNal: online pokies australia wheres the gold <a href="http://onlineroulette.space/">roulette</a> best online us casino sites <a href=http://onlineroulette.space/>roulette game</a> thisisvegas online casino - 17/07/2018, 08:29:26
RobertUribe: download casino slots <a href="http://online-slots.party/">vegas slots online free</a> online casino roulette 10 cent <a href=http://online-slots.party/>slots games</a> play slots online for money - 17/07/2018, 05:20:12
Fvybvtffibly: where can i buy cialis online in australia <a href="http://hqmdwww.com/">viagra free samples online</a> <a href=http://hqmdwww.com/>can you get prescribed viagra</a> cheap viagra generic pills - 17/07/2018, 04:46:18
Williemig: baccarat the internet casino <a href="http://online-casino.party/">caesars online casino</a> mobile online casinos for usa <a href=http://online-casino.party/>online casinos</a> gambling roulette site - 16/07/2018, 07:59:53
Fvytffibly: nombre generico de vardenafil <a href="http://hqmdwww.com/">order viagra online in australia</a> <a href=http://hqmdwww.com/>age do you need buy viagra</a> viagra acquistare online - 16/07/2018, 04:09:26
JordanExese: online us casinos paypal <a href="http://onlineroulette.space/">roulette</a> new on line flash casinos <a href=http://onlineroulette.space/>roulette online</a> the best online casino for us players - 16/07/2018, 03:37:21
Ageyo19: http://adrenalineprovinggrounds.ning.com/profiles/blogs/donde-a-la-orden-mebeverina-sin-receta-online http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/94258/buy-clopidogrel-75mg-cheap/ http://www.1friend.com/blogs/1354/4160/disilden-buy-online-where-can- - 16/07/2018, 02:27:39
JamesFus: play casino online for real money <a href="http://online-slots.party/">vegas slots online free</a> online casino live craps <a href=http://online-slots.party/>double diamond slots no download</a> real money gamblin - 15/07/2018, 23:50:41
Georgedremn: internet casino game online <a href="http://onlineroulette.space/">free roulette game</a> new us online bingo sites <a href=http://onlineroulette.space/>roulette free play</a> online casino paypal zahlung - 15/07/2018, 23:41:41
Jameshaums: online virtual gambling <a href="http://online-casino.party/">tropicana online casino</a> top ten online casinos in the world <a href=http://online-casino.party/>п»їcasino online</a> best online gambling casino - 15/07/2018, 19:36:34
BrianBrepe: cash bingo games <a href="http://online-slots.party/">double diamond slots no download</a> online bingo united states <a href=http://online-slots.party/>buffalo gold slots</a> online casino play 21 black jack - 15/07/2018, 19:21:47
Alvinrer: viagra cialis levitra comparison price <a href="http://getviagrawithoutdr.com/">viagra without a doctor prescription usa</a> best prices on viagra and cialis <a href=http://getviagrawithoutdr.com/>viagra without doctor pre - 15/07/2018, 15:12:04
RandyVah: sildenafil 25 mg o 50 mg <a href="http://getviagrawithoutdr.com/">generic viagra without a doctor prescription</a> pfizer viagra price in delhi <a href=http://getviagrawithoutdr.com/>viagra without a doctor prescription us - 15/07/2018, 11:22:18
Andrewkab: viagra sale south africa <a href="http://getviagrawithoutdr.com/">viagra without a doctor prescription usa</a> do generic viagra work <a href=http://getviagrawithoutdr.com/>viagra without doctor</a> cheap super via - 15/07/2018, 08:17:19
Stevenchope: is generic viagra illegal <a href="http://getviagrawithoutdr.com/">viagra without a doctor prescription usa</a> viagra sales perth <a href=http://getviagrawithoutdr.com/>viagra without a doctor prescription</a> leg - 15/07/2018, 07:58:23
Gregorycroma: buy steroids viagra <a href="http://getviagrawithoutdr.com/">generic viagra without a doctor prescription</a> pills similar to viagra <a href=http://getviagrawithoutdr.com/>viagra without a doctor prescription</a> - 15/07/2018, 04:51:42
Voxon25: http://www.ppso.ro/ask/1542/discount-methylcobalamin-generic-methylcobalamin-cheapest http://www.politicanada.ca/blogs/594/4827/generique-felodipine-achat-achat-felodipine-pas-cher http://smssaff.sagada.org/profiles/blogs/sildenafil-sanofi-50mg-como-puedo- - 15/07/2018, 03:23:18
Sandracem: casino table wedding hire <a href=http://bablcasinogames.com/>free bet 50 bwin</a> <a href="http://bablcasinogames.com/">bet online qld</a> free online casino video poker games <a href=http://casino-online.us.co - 14/07/2018, 03:17:47
DixieHog: free online casino games for iphone <a href=http://bablcasinogames.com/>no deposit 99 slot machines</a> <a href="http://bablcasinogames.com/">free online casino games and slots</a> soaring eagle casino ceo <a hr - 14/07/2018, 02:32:52
argrtffibly: discount cialis viagra <a href="http://hqmdwww.com/">buy soft viagra online</a> <a href=http://hqmdwww.com/>generico viagra</a> viagra buying - 13/07/2018, 22:16:10
Rebeccafus: betonline kathy <a href=http://bablcasinogames.com/>baccarat 7 bonus</a> <a href="http://bablcasinogames.com/">free casino slots cats</a> kruzey free bets <a href=http://casino-online.us.com/>argosy casino fa - 13/07/2018, 13:00:16
NicoleEnaft: free bets tax <a href=http://bablcasinogames.com/>gambling addiction nyc</a> <a href="http://bablcasinogames.com/">soaring eagle casino music</a> gambling addiction mental health <a href=http://casino-online.us. - 13/07/2018, 07:56:16
Rargrtffibly: buy sildenafil over the counter <a href="http://hqmdwww.com/">wo viagra online bestellen</a> <a href=http://hqmdwww.com/>can you buy viagra walgreens</a> online viagra india - 13/07/2018, 03:00:47
Vadav12: http://www.dzairmobile.com/fr/questions/12985/comprar-generico-uroxatral-ahora-estados-unidos http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/119154/order-ethionamide-without-prescription-how-can-i-order-trecator-sc-safely/ http://showmeanswer.com/index - 08/07/2018, 13:22:21
Timothyhom: how to buy viagra online without <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without doctor prescription</a> dapoxetine 60 mg sildenafil 100mg <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a doctors prescription</a> - 07/07/2018, 13:07:21
JerryOrage: viagra for sale in melbourne <a href="http://godoctorofff.com/">generic viagra without a doctor prescription</a> price comparison cialis viagra levitra <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a doctor prescription - 07/07/2018, 12:47:07
Agumu14: http://ggwadvice.com//index.php?qa=6706&qa_1=o%26%23249-commander-solifenacin-vente-solifenacin-generique https://www.gfsociallife.com/blogs/183/964/farmacia-online-donde-comprar-prometrium-progesterone-sin-recet http://www.animalloversconnect.com/bl - 07/07/2018, 09:54:54
MathewCah: viagra jelly for sale in uk <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a prior doctor prescription</a> generic cialis viagra and levitra <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a prior doctor prescription< - 07/07/2018, 07:07:43
HectorAnimi: viagra generika aus england <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a doctors prescription</a> magnus sildenafil 50 mg efectos <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a prior doctor prescription</a> - 07/07/2018, 03:46:14
AnthonyBliva: cialis levitra viagra price comparison <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without a doctors prescription</a> buy viagra at the chemist <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a doctors prescription</a> - 07/07/2018, 00:10:26
JohnieRousy: buy viagra canadian <a href="http://godoctorofff.com/">viagra without prescription</a> sildenafil magnus 25 mg <a href=http://godoctorofff.com/>viagra without a doctors prescription</a> vendita viagra originale onl - 06/07/2018, 23:49:29
Delec51: https://bananabook.net/blogs/343/9041/farmacia-en-linea-donde-comprar-amiodarona-200-mg-pago-visa-arg http://igotcomplaintsnetwork1.com/blogs/197/6571/meloset-3-mg-baisse-prix-sur-le-net-site-fiable-prix-officiel http://www.vanzaar.com/blogs/post/15105 - 06/07/2018, 10:32:46
Zusaj07: http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/87976/buy-theophylline-200mg-no-rx-buy-theophylline-tablets-400mg-au/ http://jawbite.ning.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-paxil-cr-paroxetine-de-forma-segura http://igotcomplaintsnetwork1.co - 05/07/2018, 17:21:38
Brianghfibly: buy viagra china <a href="http://hqmdwww.com/">donde puedo comprar viagra en tijuana</a> <a href=http://hqmdwww.com/>fast delivery generic viagra</a> taking more than 20mg cialis - 04/07/2018, 09:13:35
Dorof34: http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/88411/order-low-price-tretinoin-025mg-how-can-i-purchase-retin-a-no-prescription/ http://lydlabs.ning.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-generico-acticin-al-mejor-precio http://share.nm-pro.in/ - 03/07/2018, 15:17:39
Vatus63: http://shamrockballerz.ning.com/profiles/blogs/metronidazole-400-mg-o-achat-metronidazole-vente-libre https://bananabook.net/blogs/331/11272/sildenafil-axapharm-comprar-en-una-farmacia-online-aprobada-hon http://cylindrymiarowe.pl/blogs/post/37440 http://b - 03/07/2018, 08:27:44
WilliamGEbra: canadian pharmacy reviews <a href="https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/">viagra without a prior doctor prescription</a> Canadian Online Pharmacy <a href=https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/>viagra wit - 03/07/2018, 06:46:43
Salif18: http://mrreevescomputerlab.com/oxwall/blogs/post/6217 http://lydlabs.ning.com/profiles/blogs/low-price-dydrogesterone-10-mg-buy-online-how-to-purchase http://www.politicanada.ca/blogs/1142/8179/cephalexin-comprar-en-una-farmacia-en-linea-ahora-mismo-domini - 03/07/2018, 02:42:24
Fresfibly: 100mg viagra cheap <a href="http://hqmdwww.com/">buy viagra online</a> <a href=http://hqmdwww.com/>buy viagra</a> cialis 10mg last - 02/07/2018, 17:34:27
WilliamBop: no prior prescription required pharmacy <a href="https://herecanadianpharmacyonlineget.com/">online pharmacies canada</a> canadian living recipes <a href=https://herecanadianpharmacyonlineget.com/>list of approved canadian - 02/07/2018, 13:09:18
Sefaj82: http://whazzup-u.com/profiles/blogs/flutamide-250mg-order-how-to-order-eulexin-no-rx-needed http://chanakyanetstudy.com/chanakyanetstudyforum/?qa=568&qa_1=farmacia-comprar-generico-amilorida-mexico-comprar-amilorida http://www.q-voice.tv/old/redirect/t - 02/07/2018, 06:18:14
AndrewCaf: canada pharmacy online <a href="https://herecanadianpharmacyonlineget.com/">canadian pharmacy</a> lloyds pharmacy online <a href=https://herecanadianpharmacyonlineget.com/>list of approved canadian pharmacies</a> I - 02/07/2018, 04:38:51
Colinagede: canadian pharmacy reviews <a href="https://herecanadianpharmacyonlineget.com/">online pharmacies canada</a> Online Drugstores <a href=https://herecanadianpharmacyonlineget.com/>online pharmacies canada</a> canadian - 02/07/2018, 00:52:10
StevenAlunk: hoe lang werkt viagra 50mg <a href="https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/">viagra without a doctor prescription usa</a> viagra 50 mg einnahme <a href=https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/>viagra without - 01/07/2018, 14:33:01
StevenAlunk: buy viagra bangladesh <a href="https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/">viagra without a doctor prescription</a> viagra cream sale <a href=https://howviagrawithoutdoctorprescription.com/>viagra without a doctor pre - 30/06/2018, 23:18:48
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,