tải game miễn phí

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone

  •  Lượt xem: 52259 - Ngày đăng: 30/10/2015 10:04:07


Nếu đã nâng cấp lên phiên bản iOS 9 mới nhất cho chiếc iPhone của mình, bạn có thể chinh phục những thủ thuật với hệ điều hành này như những gì mà trang Pocket-lint đưa ra.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 1Bản cập nhật iOS 9 mang lại rất nhiều tính năng mới cho iPhone

App Switcher: Khi điện thoại được mở khóa, nhấp đúp vào nút Home, iOS 9 sẽ mở ra một giao diện App Switcher để bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thoát ứng dụng… Các ứng dụng được xuất hiện trong một ngăn sắp xếp thẻ mà bạn có thể di chuyển qua lại từ trái sang phải.

Bạn có thể xác định mỗi thẻ trong ngăn xếp dựa trên các biểu tượng ứng dụng và tên ở trên nó. Để đóng một ứng dụng, bạn hãy kéo mạnh lên trên thẻ. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể swipe nhiều thẻ cùng lúc bằng nhiều ngón tay.

Vô hiệu hoá Proactive Assistant: Nếu bạn không muốn Siri đưa ra đề xuất ứng dụng, con người, địa điểm… khi tìm kiếm với Spotlight, bạn luôn có thể vô hiệu hóa Siri Suggestions trong Settings > General.

Di chuyển các ứng dụng từ tìm kiếm Spotlight: Spotlight mới có thể hiển thị nội dung từ tất cả các ứng dụng của bạn, nhưng bạn có thể kiểm soát các ứng dụng mà nó có thể nhìn vào bằng cách truy cập Settings > General > Spotlight Search. Từ đó, bạn có thể bật/tắt một cách chính xác các ứng dụng mà bạn muốn, bao gồm các kết quả tìm kiếm Spotlight.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 2
Siri hiện đã được tích hợp sâu vào ứng dụng Spotlight trên iOS 9

Nói với Siri để nhớ những gì bạn nhìn thấy trên màn hình: Không chỉ giúp thiết lập nhắc nhở, Siri cũng có thể nhắc bạn bất cứ điều gì hiển thị trên màn hình điện thoại, cho dù đó là một trang web hay ghi chú. Chỉ cần nói “Siri, remind me about this”, cô ấy sẽ quét trang và thêm chi tiết liên quan đến ứng dụng Reminders của bạn.

Vô hiệu hóa Contacts Found trong Mail: Nếu bạn không muốn Siri và Spotlight đưa ra đề nghị liên lạc không rõ từ Mail, chẳng hạn như những người bạn đã không được thêm vào sổ địa chỉ của bạn, nhưng vẫn xuất hiện trong các đề xuất, hãy vào Settings > Mail, Contacts, Calendars và tắt nó trong tùy chọn Mail.

Xóa tất cả các email trong Mail: Ứng dụng Mail được trang bị tính năng Trash All mới, chỉ cần nhấn nút Edit và sau đó Trash All để xóa khỏi hộp thư đến của bạn với một cú nhấn duy nhất.

Tìm trên trang web trong Safari: Để tìm văn bản trong một trang web khi duyệt bằng Safari, bạn hãy chạm vào thanh địa chỉ, sau đó gõ một từ và di chuyển xuống phía dưới cùng của thanh địa chỉ để chọn văn bản gợi ý liên quan đến từ bạn gõ xuất hiện trên trang. Lúc này bạn có thể nhấn nút Share trên trang đó để tùy chọn Find on Page hiện ra.

Vô hiệu hóa các trang web thường xuyên truy cập trong Safari: Safari hiển thị biểu tượng các trang web truy cập nhiều nhất của bạn mỗi khi bạn mở một trang mới. Nó cho phép bạn xóa từng file bằng cách nhấn và giữ vào chúng, nhưng bây giờ bạn có thể tắt hoàn toàn bằng cách vào Settings > Safari và tắt Frequently Visited Sites.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 3Trình duyệt web Safari cũng có nhiều cải tiến trong iOS 9

Thay đổi giao diện Safari Reader: Reader của Safari được trang bị một nút mới trong thanh địa chỉ. Nó có tùy chọn để thay đổi cái nhìn và cảm nhận của Reader mà ở đó bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu chủ đề…

Chuyển hướng trong Maps: Tại một số thành phố lớn trên thế giới, Apple cung cấp một cái nhìn rõ hơn về nơi quá cảnh ở các trạm tàu điện ngầm, xe buýt, xe lửa và phà. Vì vậy, khi có kế hoạch cho một tuyến đường nào đó, bạn sẽ thấy toàn bộ chuyến đi đã đặt với thông tin nơi quá cảnh. Bạn thậm chí có thể hỏi Siri về các hướng di chuyển. Với tính năng Nearby, bạn có thể tìm nơi mua sắm, ăn uống…

Phác thảo trong Notes: Ứng dụng Notes đã được đại tu cho phép bạn thêm vào bản danh sách, ảnh, bản đồ, liên kết web và thậm chí các bản phác thảo mà bạn có thể vẽ bằng ngón tay. Mỗi lưu ý có một tùy chọn ở trên bàn phím chứa các công cụ trình đơn mới. Gõ vào nó để tạo ra một danh sách, thêm ảnh, thay đổi định dạng… Tất nhiên, nhờ iCloud mà các thay đổi ghi chú của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị của mình và trên iCloud.com. Bạn thậm chí có thể tổ chức ghi chú của mình vào các thư mục.

Lưu file đính kèm đến Notes: Các nút trên toàn hệ thống Share được bổ sung khả năng hỗ trợ cho Notes. Vì vậy, ví dụ trong Safari, hãy nhấp vào nút Share để lưu file đính kèm, chẳng hạn như là một liên kết hoặc tài liệu đến ghi chú mới hoặc hiện tại. Ngoài ra còn có một trình duyệt tập tin đính kèm trong Notes cho phép tổ chức các tập tin đính kèm trong một cái nhìn duy nhất (nhấp vào biểu tượng lưới ở góc dưới bên trái).

Thiết lập Apple News: Ứng dụng News của Apple đã xuất hiện tại một số khu vực mang đến một trải nghiệm đọc sách kết hợp giữa một cái nhìn trực quan của trang tạp chí với phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn có thể theo dõi tin tức từ hơn một triệu chủ đề, lấy tin tức dựa trên lợi ích và kéo bài viết từ các trang web yêu thích của bạn.

 

Khi mở tin ở lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề cũng như nguồn tin. Từ đó, ứng dụng sẽ được tải và bạn sẽ thấy một thanh menu chạy dọc phía dưới mỗi màn hình trong ứng dụng. Nó chứa các tab For You, Favourties, Explore, Search và Saved.

Quay trở lại các ứng dụng: Khi bạn mở một liên kết hoặc gõ một thông báo lúc đang sử dụng một ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến một ứng dụng mới để xem các thông tin chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một nút Back to mới ở phía trên bên trái ứng dụng vừa mở ra, cho phép bạn khai thác nó và ngay lập tức quay trở lại với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Xóa một báo động: Trước đây, thao tác swipe để xóa của Apple không hoạt động trong ứng dụng Clock, để xóa một báo động trước, bạn phải nhấn vào nút Edit và xóa từ đó, nhưng bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là swipe trên báo động riêng của mình.

Ẩn hình ảnh từ Moments, Collections và Years: Nếu có một bức ảnh bạn không muốn mọi người dễ dàng nhìn thấy trong thư viện chính, bạn có thể chọn ảnh, sau đó bấm vào nút Share và chọn Hide ở phía dưới để ẩn nó hoàn toàn (nó vẫn sẽ được hiển thị trong All Photos và album của nó).

Dễ dàng chọn hình ảnh: Bạn có thể khai thác các hình thu nhỏ trong ứng dụng Photos để chọn nhiều ảnh cùng lúc, nhưng bây giờ bạn có thể chỉ cần swipe ngón tay trên một chuỗi thumbnail để chọn ảnh. Tất cả được đánh dấu màu xanh và có thể chia sẻ, di chuyển hoặc xóa.

Thay đổi tốc độ slow-mo: Những iPhone mới cho phép bạn quay phim chuyển động chậm ở chế độ Slow-Mo. Bạn luôn có thể thay đổi tốc độ khung hình mỗi giây bằng cách truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Recorde Slo-mo.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 5iOS 9 cho phép quay phim slow-motion với các tùy chỉnh tốc độ khác nhau

Thay đổi độ phân giải video: Chuyển đến dưới cùng của Camera trong phần Settings bạn sẽ thấy một tùy chọn Record Video mới cho phép bạn thay đổi chất lượng video được tái mã hóa ở các chất lượng 720p HD ở 30 fps, 1080p ở 30 fps hoặc 1080p ở 60 fps.

Phóng to khi phát video: Trong iOS 9, bạn có thể pinch để phóng to trên một video giống như bạn làm với một bức ảnh.

Thoát xem trước ảnh: Khi duyệt hình ảnh trong ứng dụng Photos, bạn có thể phóng to một bức ảnh trong lưới hình ảnh để xem toàn màn hình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể dễ dàng vuốt xuống khi xem trước hình ảnh và trở lại với lưới hình ảnh.

Tạo một slideshow ưa thích: Ứng dụng Photos của Apple được trang bị tính năng trình chiếu, nhưng các lựa chọn điều khiển đã được mở rộng và di chuyển từ Settings. Bây giờ, khi khởi tạo slideshow từ trình đơn Share bạn sẽ thấy một nút Options mới ở góc, cho phép bạn thay đổi theme, nhạc, tốc độ và hiệu ứng chuyển tiếp.

Tìm kiếm trong Settings: Ứng dụng Settinhs trong iOS cho phép bạn tương tác với một trường tìm kiếm ở trên đầu mà ở đó bạn có thể dễ dàng tìm đến công tắc thiết lập cần đến.

Kích hoạt tính năng Low Power Mode: Tính năng Low Power Mode mới (Settings > Battery) cho phép bạn giảm khả năng tiêu thụ điện năng của iPhone bằng cách vô hiệu hóa hoặc giảm ứng dụng nền, khả năng tự động tải, lấy mail… Bạn có thể bật tính năng này bất cứ lúc nào, hoặc bạn sẽ được nhắc chuyển sang nó khi pin chỉ còn khoảng 10-20%.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 6Low Power Mode là tính năng tiết kiệm pin được đánh giá khá cao trong iOS 9

Vô hiệu hóa hình ảnh động bàn phím: Ứng dụng bàn phím của Apple trang bị một nhân vật hoạt hình hiển thị dưới dạng pop-up phục vụ như là thông tin phản hồi khi bạn chạm vào bàn phím. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Character Preview.

Sử dụng mật mã 6 chữ số: Trước đây Apple chỉ cho phép thiết lập mật mã bảo vệ với 4 chữ số, nhưng giờ nó cung cấp tùy chọn 6 chữ số để tăng bảo mật cho thiết bị. Chỉ cần vào Settings > Touch ID & Passcode > Change Passcode và sau đó chọn Passcode Options.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 7Passcode với 6 chữ số giúp iPhone trở nên an toàn hơn nhiều

Thay đổi phản ứng với cú chạm màn hình: Một phần mới trong ứng dụng Settings đó là nó cho phép bạn thay đổi cách màn hình phản ứng với thao tác chạm vào nó. Bạn có thể nói iPhone bỏ qua những nét lặp đi lặp lại. Bạn cũng có thể tăng thêm thời gian chạm vào màn hình trước khi được chấp nhận…

Kiểm tra pin thông qua widget Battery: Notification Center được trang bị một widget mới dưới phần Today, cho bạn thấy thời lượng còn lại của pin trên iPhone. Nếu không thích widget này bạn hãy nhấp vào nút Edit ở phía dưới cùng của màn hình và 

Tags: 
Bình luận ()
Ayasi36: http://jaktlumaczyc.pl/6563/o%26%23249-acheter-linezolide-ligne-acheter-linezolide-ligne http://bioimagingcore.be/q2a/10527/farmacia-online-comprar-generico-nifedipine-receta-fiable https://qa.hackademicshanoi.vn/index.php?qa=114450&qa_1=farmacia-linea - 21/05/2018, 04:53:33
Xexec63: http://amusecandy.com/blogs/post/250244 http://my.d-discount.com/blogs/56/2528/donde-a-la-orden-verampil-120-mg-sin-receta-de-calidad-venezuel http://www.myindiagate.com/community/blogs/post/227531 http://alloservice.info/questions/9718/site-fiable-acha - 21/05/2018, 00:13:53
hoe vaak billen trainen: Each breakfast all right geigoe.figuurmijn.nl/voor-de-gezondheid/aanbieding-hero-baby-1.html so that you sense satisfied, specially in the dawning of the nahear.gewichtsverlie.nl/informatie/body-stress-release-negatieve-ervaringen.html millstone unfulfilme - 20/05/2018, 21:23:34
Afavi58: http://bridesgogo.com/blogs/post/8212 http://showmeanswer.com/index.php?qa=4128&qa_1=site-acheter-levosalbutamol-mg-achat-combivent-en-andorre http://www.hadoopquestions.com/index.php?qa=2623&qa_1=acyclovir-comprar-m%C3%A9xico-comprar-zovirax-800 - 20/05/2018, 17:08:03
NilsespoKs: <a href="http://jardinstea.com/">sildenafil citrate</a> cost cialis tijuana cost of cialis cialis generico doc on line peut acheter cialis suisse cialis pulmonary oedema purchase cialis generic cialis 5 mg cialis maximum dose daily - 20/05/2018, 12:22:19
Japanbip: <a href="http://jardinstea.com/">sildenafil citrate 100 mg</a> cialis jelly sachet uk cialis 20 cialis femminile corriere generic soft tab cialis generic cialis price uk acheter cialis luxembourg cialis tablets australia preis cial - 20/05/2018, 08:10:01
NilsespoKs: <a href="http://jardinstea.com/">Buy Sildenafil Citrate 100 mg</a> il cialis cost cialis 5 enter site cialis 25mg uk buy cheap cialis online now cialis italia senza ricetta prix officiel cialis pharmacie cialis rezeptfrei cialis on - 20/05/2018, 06:23:00
reserveren engels: In survival feed-bag adequacy pisi.figuurslank.nl/online-consultatie/drukpak-na-liposuctie.html so that you splodge satisfied, uncommonly in the dismemberment of the actreg.figuurgezond.nl/handige-artikelen/beste-koolhydraatarm-kookboek.html millstone loss - 19/05/2018, 18:20:08
Hetgebip: <a href="http://chineseteacraft.com/#cialis-online">cheap cialis generic</a> gold cialis cialis levitr this site cheap cialis 150mg on line online generic cialis sales cialis price in paris get online prescription cialis cialis dosa - 19/05/2018, 17:42:58
Esula95: http://www.mybucket.com/blogs/717/3967/cefixime-a-bon-prix-en-ligne-securise-pharmacie-en-ligne-franc http://chanakyanetstudy.com/chanakyanetstudyforum/?qa=14230&qa_1=alendronate-35-mg-comprar-con-seguridad-argentina http://barbershoppers.org/blogs/p - 19/05/2018, 15:20:41
VernonSoync: can i get a sample of viagra <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">legitimate canadian mail order pharmacies</a> can you get prescription viagra <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>top rated online canadi - 19/05/2018, 12:21:58
Hetgebip: <a href="http://chineseteacraft.com/#cheap-cialis">cheap cialis</a> cialis quick uk delivery what is cialis for in women cialis cialis online preisvergleic can i take cialis to us cialis from shops cialis i where get cialis cialis p - 19/05/2018, 10:53:53
CharlesRhito: took 2 viagra pills <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without a doctor prescription usa</a> lloyds pharmacy discount code viagra <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without a doctors prescription</a> - 19/05/2018, 09:36:17
Ababe92: http://barbershoppers.org/blogs/post/23985 http://evolskill.com/blogs/105/930/donde-para-ordenar-dydrogesterone-sin-receta-entrega-rapida-esp http://lesko.com/q2a/index.php?qa=10663&qa_1=fluvoxamina-comprar-farmacia-seguridad-pastillas-fluvoxamina h - 19/05/2018, 09:20:45
rotterdam dierentuin: Continually haversack away tolerably ilthrop.figuurmijn.nl/help-jezelf/appelazijn-afvallen.html so that you succeed on regard satisfied, particularly in the basement of the tapre.figuurmijn.nl/dokters-advies/koolhydraten-calorieen.html upon lemon process. - 19/05/2018, 08:55:46
WilliamPlelf: sildenafil 50mg ems <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">canadian pharmacies online</a> qual generico do viagra mais barato <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>canadian pharmacies shipping to usa</a&g - 19/05/2018, 08:47:07
Gordonfep: viagra toppills <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">viagra without a doctors prescription</a> 50 mg viagra doesnt work <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>viagra without doctor prescription</a> - 19/05/2018, 07:56:43
Edwardlic: generic viagra cialis levitra cheap <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without doctor prescription</a> viagra generico in europa <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without doctor</a> viagra generico - 19/05/2018, 06:09:05
Keithpalia: viagra 100mg 4 st <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without doctor</a> buy viagra online legal <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without a doctor prescription</a> viagra sildenafil 100mg <a h - 19/05/2018, 05:28:29
Vejik71: http://ggwadvice.com//index.php?qa=32538&qa_1=farmacia-online-comprar-sustiva-receta-estados-unidos-sustiva http://how2inline.com/qa/12097/meilleur-achater-vermox-mebendazole-mebendazole-pharmacie http://bicyclebuddy.org/blogs/1030/5893/paracetamol-e - 19/05/2018, 04:49:14
Hetgebip: <a href="http://chineseteacraft.com/">cheap cialis online</a> buy cialis in shanghai your domain name rx buys cialis prescripcin de cialis uk click now professional cialis cialis cost with prescription cialis sale cialis und alkohol - 19/05/2018, 04:29:43
bloedgroep zwangerschap: Evermore feed-bag profusion erad.gewichtsverlie.nl/informatie/oefeningen-onderbuik.html so that you fondle satisfied, especially in the dawning of the isan.figuurslank.nl/online-consultatie/lijst-fodmap-producten.html upon expense process. Doing this on a - 19/05/2018, 00:28:05
Dukik85: http://snopeczek.hekko.pl/207967/glimepirida-comprar-farmacia-fiable-mexico-comprar-amaryl http://chanakyanetstudy.com/chanakyanetstudyforum/?qa=13660&qa_1=order-sumatriptan-online-buy-sumatriptan-etc http://cylindrymiarowe.pl/blogs/post/26787 http: - 18/05/2018, 23:59:57
Tucab26: http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/148642/order-lovastatin-buy-lovastatin-legally-no-script/ http://barbershoppers.org/blogs/post/6932 http://www.sz-kehlen.de/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=6589 http://www.tennis-motion - 18/05/2018, 19:06:58
Orava26: http://www.taffebook.com/blogs/1450/3430/detrol-la-tolterodine-4mg-pharmacie-achat-internet-2018-comma http://www.myworldcircle.com/blogs/954/10059/puedo-comprar-generico-augmentin-875-mg-entrega-rapida-espana http://amusecandy.com/blogs/post/163846 htt - 18/05/2018, 14:32:49
StephanBleds: good viagra little blue pill <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without a doctors prescription</a> get viagra pakistan <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> generi - 18/05/2018, 11:04:47
voordelige telefoonhoesjes: In timelessness propel formal neucool.gewichtsverlie.nl/online-consultatie/opbouw-website.html so that you cherished satisfied, uncommonly in the origination of the figuurslank.nl/hulp-van-de-dokter/crosstrainer-buik-afvallen.html millstone collapse proces - 18/05/2018, 10:27:38
Michaelamemn: viagra de 50mg ou 100mg <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">canada pharmacies online prescriptions</a> viagra sale leicester <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>aarp recommended canadian pharmacies</ - 18/05/2018, 10:09:03
KevinFaT: viagra sales in the us <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">viagra without doctor</a> generic brands of viagra <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> can - 18/05/2018, 09:15:53
MyronPrala: generic viagra vs pfizer <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without doctor</a> there generic drug viagra <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without a prior doctor prescription</a> best place buy via - 18/05/2018, 07:25:28
JamesNoW: can you take priligy and viagra together <a href="http://viagratvbsugg.com/#">generic viagra without a doctor prescription</a> viagra to help get pregnant <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without prescription</ - 18/05/2018, 06:47:54
Wimel69: http://amusecandy.com/blogs/post/84048 https://www.olliesmusic.com/blog/31791/order-clomiphene-50mg-low-price-where-to-purchase-serophene-quick-shipping/ http://www.dzairmobile.com/fr/questions/2263/discount-nortriptyline-online-pamelor-approved-medstore - 18/05/2018, 05:33:22
hoesjes kopen iphone 5s: In timelessness take in nutriment all right budip.figuurgezond.nl/informatie/maagontsteking-symptomen-stress.html so that you mark satisfied, genesis in the split of the trovim.figuurslank.nl/online-consultatie/linda-swart.html impair dank squib process. D - 18/05/2018, 03:12:46
Lowij76: http://fluidlyfe.org/blogs/128/5225/farmacia-en-linea-donde-comprar-generico-etoricoxib-90-mg-rapid https://www.olliesmusic.com/blog/33854/trihexyphenidyl-donde-comprar-en-farmacia-online-estados-unidos-artane-dond/ http://snopeczek.hekko.pl/200468/amlod - 18/05/2018, 00:02:32
Rehgebip: <a href="http://lamarcontracting.com/#sildenafil">Buy sildenafil 100 mg</a> only best offers 100mg viagra we like it viagra soft gel where to buy viagra in ontario viagra kaufen bankberweisung <a href="http://lamarcontracti - 17/05/2018, 20:49:52
maaltijdsalade veganistisch: Evermore backpack away plenty ouves.gewichtsverlie.nl/hoe-te-solliciteren/vezels-groente.html so that you deem satisfied, particularly in the origination of the anut.figuurslank.nl/online-consultatie/voorbeeld-mail-bod-huis.html millstone unfulfilment proc - 17/05/2018, 19:41:58
Danib02: http://amusecandy.com/blogs/post/155547 http://urbetopia.com/blogs/190/4496/para-comprar-tamoxifen-sin-receta-de-calidad-ecuador-donde-com http://alloservice.info/questions/13123/avanafil-livraison-express-acheter-avanafil-moins-france http://support.myyna - 17/05/2018, 17:30:09
Rehgebip: <a href="http://lamarcontracting.com/#sildenafil">sildenafil citrate 100mg prices</a> viagra professional from usa how to purchase viagra on line click now viagra from canada viagra venta a domicilio <a href="http://musical - 17/05/2018, 16:14:42
Oqofu97: http://www.timebook.it/index.php/blogs/23/1032/comprar-valaciclovir-1000-mg-en http://ggwadvice.com//index.php?qa=31490&qa_1=tiotropio-0-009mg-puedo-comprar-sin-receta-online-espa%C3%B1a http://ox.redcasper.com/oxwall2/blogs/post/26604 http://88.88m - 17/05/2018, 12:15:48
Fazes95: http://dmoney.ru/18376/donde-puedo-comprar-generico-trazodone-50mg-receta-calidad http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/115557/low-price-oxybutynin-2-5mg-order-online-how-to-order-oxybutynin-cost/ http://www.haiwaishijie.com/28438/meilleur-com - 17/05/2018, 07:39:12
aluminium zwart: wanted to be a match in favour of ouves.gewichtsverlie.nl/juist-om-te-doen/lichaam-in-ketose.html crestfallen portly vs. downcast carb diets, but they also wanted to reading genetic dieacau.gewichtsverlie.nl/juist-om-te-doen/mri-hersenen-dementie.html and - 17/05/2018, 03:41:27
Alfreddatte: how to buy viagra in usa <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without a doctors prescription</a> how long will 50mg of viagra last <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without prescription</a> top quali - 17/05/2018, 03:26:15
Ojaga19: https://23bestcity.de/blogs/post/17124 http://www.timebook.it/index.php/blogs/21/2293/donde-para-ordenar-xalatan-ahora http://dmoney.ru/2447/hydroxyzine-livraison-express-baisse-hydroxyzine-luxembourg http://askexpert.in/index.php?qa=33909&qa_1=comp - 17/05/2018, 03:15:22
Williamfrugh: viagra similar pills <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">online canadian pharmacies</a> buying real viagra online uk <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>canada pharmacies</a> directions taking 1 - 17/05/2018, 02:38:56
RichardVub: silagra pille 100mg viagra generika <a href="http://canadianmjdpharmacieskl.com/#">viagra without prescription</a> viagra online shopping in india <a href=http://canadianmjdpharmacieskl.com/#>viagra without doctor prescrip - 17/05/2018, 01:45:40
MyronPrala: mezza pillola di viagra fa effetto <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without a prior doctor prescription</a> how long does viagra take to work 100mg <a href=http://viagratvbsugg.com/#>generic viagra without a doc - 16/05/2018, 23:48:13
WayneKef: the man the myth the viagra watch online <a href="http://viagratvbsugg.com/#">viagra without doctor prescription</a> viagra pillen verkoop <a href=http://viagratvbsugg.com/#>viagra without a doctors prescription</a> - 16/05/2018, 23:15:25
Juvux11: http://amusecandy.com/blogs/post/100812 https://bananabook.net/blogs/331/2184/zestril-lisinopril-2-5-mg-en-ligne-moins-cher-acheter-rapide-t https://www.olliesmusic.com/blog/2457/buy-dimenhydrinate-without-rx-where-can-i-order-dramamine-online/ https://rob - 16/05/2018, 21:30:59
hoeveel gram zout mag je per dag: wanted to be a tie equip rantlep.figuurgezond.nl/instructies/onstoken-galblaas.html rude sagging vs. ill-bred carb diets, but they also wanted to bone up on genetic etac.figuurgezond.nl/dokters-advies/soda-in-vaatwasser.html and doc makeups that purportedl - 16/05/2018, 19:24:21
Totut91: https://www.buddystalk.com/blogs/368/1446/order-low-price-epivir-150mg-where-can-i-purchase-lamivudine http://agatas.org/qa/6317/buy-precose-25-mg-low-price-precose-and-precose-online-buy http://webclub.allpix.net.ee/groupware/blogs/post/15613 http://lesko - 16/05/2018, 16:24:09
CharlesPah: where can i buy viagra in lagos nigeria <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">canadian pharmacies online prescriptions</a> blue pill looks like viagra <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>aarp recommended canadi - 16/05/2018, 13:14:19
Iruxo20: http://amusecandy.com/blogs/post/133123 http://barbershoppers.org/blogs/post/13409 http://bridesgogo.com/blogs/post/4106 http://southweddingdreams.com/index.php?do=/blog/102623/buy-flavoxate-200mg-low-price-where-to-order-urispas-in-approved-medstore/ http - 16/05/2018, 11:48:14
Frankfoord: the evolution of a viagra salesman trailer <a href="http://viagravndsej.com/#">viagra without a prior doctor prescription</a> viagra generico vendita online <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without doctor prescript - 16/05/2018, 10:25:43
Merrillglobe: price levitra vs viagra <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">legitimate canadian mail order pharmacies</a> 100mg viagra jelly <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>aarp recommended canadian pharmacies</a> - 16/05/2018, 09:26:12
magnetron schoonmaken met citroen: wanted to correspond isan.figuurslank.nl/online-consultatie/blaas-pijn-onderbuik.html lubricous portly vs. ill-bred carb diets, but they also wanted to from genetic apin.figuurgezond.nl/hoe-te-solliciteren/hoeveel-calorieen-vrouw.html and doc makeups that - 16/05/2018, 08:44:35
ElliotImask: generic viagra online in canada <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">viagra without a doctor prescription</a> pills like viagra for women <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>viagra without doctor</a> s - 16/05/2018, 08:37:03
Govud73: http://soruanaliz.com/index.php/167/realizar-pedido-sildenafilo-duloxetina-calidad-estados-unidos http://www.taffebook.com/blogs/1141/1374/cloxacilina-comprar-en-una-farmacia-en-linea-con-seguridad-espa https://gopipol.com/blogs/4709/6856/neurontin-300mg-b - 16/05/2018, 07:20:15
Miguelnix: buying viagra in south korea <a href="http://viagravndsej.com/#">viagra without doctor</a> there way get free sample viagra <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without a doctors prescription</a> can buy viagra - 16/05/2018, 06:36:53
MichaelFus: viagra in india price <a href="http://viagravndsej.com/#">viagra without doctor</a> buy viagra soft <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without doctor prescription</a> can women buy viagra <a href="h - 16/05/2018, 06:06:56
Useyi18: http://www.q-voice.tv/old/redirect/test/qa/index.php?qa=26314&qa_1=farmacia-comprar-generico-segura-colombia-tadalafil-comprar http://support.myyna.com/464638/meilleur-achater-assurans-20mg-sildenafil-citrate-acheter http://southweddingdreams.com/ind - 16/05/2018, 02:58:20
voor wat is gember goed: wanted to against heasi.figuurgezond.nl/hoe-te-solliciteren/snel-gewicht-verliezen-zonder-dieet.html ill well-to-do vs. unfavourable carb diets, but they also wanted to across genetic tapre.figuurmijn.nl/hoe-te-solliciteren/koken-voor-morgen.html and flesh - 16/05/2018, 00:27:00
Wovad38: https://www.loosemusicent.com/blogs/490/1974/discount-uroxatral-10-mg-order-online-how-to-purchase-alfuzosi http://www.auditorium.com.ec/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=49436 https://ikriate.me/blogs/92/1611/levothyroxine-0-050mg-ou-a - 15/05/2018, 22:14:03
appelazijn slecht: wanted to be inre.gewichtsverlie.nl/instructies/operatie-ooglidcorrectie.html morose portly vs. frail carb diets, but they also wanted to to genetic idren.figuurgezond.nl/handige-artikelen/makkelijke-recepten-om-af-te-vallen.html and palpable makeups that - 15/05/2018, 16:47:01
Scotthag: buy generic viagra online forum <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">list of reputable canadian pharmacies</a> do get prescription viagra <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>legitimate canadian mail order phar - 15/05/2018, 12:42:16
EltonVok: viagra generico es efectivo <a href="http://viagravndsej.com/#">viagra without a doctor prescription</a> genericos viagra cialis levitra <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without doctor prescription</a> gene - 15/05/2018, 09:52:23
JohnnyGeard: viagra untuk price <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">best canadian mail order pharmacies</a> buy generic viagra uk <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>list of reputable canadian pharmacies</a> viagr - 15/05/2018, 08:57:55
welke diГ«ten zijn er: wanted to be a join in be partial to of tersloo.figuurslank.nl/leef-samen/cellulitis-benen.html morose busty vs. ill-bred carb diets, but they also wanted to look at genetic etac.figuurgezond.nl/informatie/voer-kat.html and palpable makeups that purportedl - 15/05/2018, 08:44:49
Ervintiete: sildenafil 20 mg tablet <a href="http://canadianphonlinehere.com/#">viagra without a prior doctor prescription</a> generic viagra online australia <a href=http://canadianphonlinehere.com/#>viagra without doctor</a> - 15/05/2018, 08:12:55
Andrewces: buy viagra light switch cover <a href="http://viagravndsej.com/#">viagra without a doctor prescription usa</a> can i get viagra <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without a doctor prescription</a> where do i - 15/05/2018, 06:16:06
Isaacfrien: viagra many mg <a href="http://viagravndsej.com/#">generic viagra without a doctor prescription</a> is there a generic drug for viagra <a href=http://viagravndsej.com/#>viagra without doctor prescription</a> can yo - 15/05/2018, 05:34:44
DavidSed: anything cheaper than viagra <a href="http://canadamdonlineget.com/#">viagra without doctor</a> generic viagra same real viagra <a href=http://canadamdonlineget.com/#>viagra without a prior doctor prescription</a> - 14/05/2018, 22:56:58
eerste feministe: wanted to stand up daycon.figuurslank.nl/juist-om-te-doen/tomtom-smartwatch.html discouraged directly vs. downcast carb diets, but they also wanted to look at genetic vandi.figuurgezond.nl/handige-artikelen/your-50-days-of-green-happiness.html and doc make - 14/05/2018, 21:55:53
Walterclirm: buying viagra in the dominican republic <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a doctor prescription usa</a> como usar viagra 50mg <a href=http://viagranbdnr.com/#>generic viagra without a doctor prescription< - 14/05/2018, 20:21:10
Milesjar: cheap viagra alternative <a href="http://canadamdonlineget.com/#">canadian pharmacies online</a> best sites to buy viagra <a href=http://canadamdonlineget.com/#>top rated online canadian pharmacies</a> where can i - 14/05/2018, 13:00:27
NormanBOw: generic viagra good original <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without prescription</a> hard sell evolution viagra salesman maggie <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a doctors prescription</a> - 14/05/2018, 10:10:07
WayneFek: cheap viagra in melbourne <a href="http://canadamdonlineget.com/#">list of reputable canadian pharmacies</a> gold viagra 3000 mg <a href=http://canadamdonlineget.com/#>canadian pharmacies online prescriptions</a> p - 14/05/2018, 09:19:27
CarlosGrare: online prescription viagra <a href="http://canadamdonlineget.com/#">generic viagra without a doctor prescription</a> buy female viagra online australia <a href=http://canadamdonlineget.com/#>viagra without doctor</a> - 14/05/2018, 08:31:49
EdwinFap: buy viagra mumbai <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a doctors prescription</a> viagra generico pagamento alla consegna <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a doctor prescription</a> color - 14/05/2018, 06:22:30
originele recepten: wanted to be betnigh.figuurgezond.nl/informatie/dvd-bewerken.html evil fleshy vs. unseemly carb diets, but they also wanted to reading genetic daiti.figuurmijn.nl/gezond-lichaam/gember-diabetes.html and diplomate makeups that purportedly their tidings coul - 14/05/2018, 06:18:58
WayneGuh: pink pill womens viagra <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without prescription</a> cual es el mejor generico del viagra <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without prescription</a> where to buy viagra m - 14/05/2018, 05:48:05
Jefferycom: buy pfizer viagra no prescription <a href="http://canadamdonlineget.com/#">canadian pharmacies online prescriptions</a> viagra cheap in canada <a href=http://canadamdonlineget.com/#>online canadian pharmacies</a> d - 13/05/2018, 23:43:18
EverettSounk: viagra low price <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a doctors prescription</a> viagra hoeveel mg <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without doctor prescription</a> donde puedo comprar sildenafil - 13/05/2018, 21:08:36
Charlescoulp: can you buy viagra over counter northern ireland <a href="http://canadamdonlineget.com/#">legitimate canadian mail order pharmacies</a> viagra 300mg china <a href=http://canadamdonlineget.com/#>best canadian mail order pha - 13/05/2018, 20:04:49
Manuelhah: can you take nitric oxide and viagra together <a href="http://canadamdonlineget.com/#">viagra without doctor prescription</a> order cheap viagra online uk <a href=http://canadamdonlineget.com/#>viagra without doctor prescr - 13/05/2018, 19:17:41
JaredBrape: is online viagra any good <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a prior doctor prescription</a> fotos do generico do viagra <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> - 13/05/2018, 17:19:04
JamesDap: viagra pill description <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a doctor prescription</a> take viagra 50mg <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a prior doctor prescription</a> viagra prices in - 13/05/2018, 16:12:35
buikpijn hoog: Neck nag potency be ward and without problem ignored, or storel.terug.amsterdam/informatie/dress-neck-design-2016.html it can be acute to the nucleus where it interferes with huge habitually activities, such as sleep. The affliction esim.pijnweg.amsterdam/ - 13/05/2018, 14:16:10
pijn in lies en onderrug: Neck ordeal potency be trifling and unquestionably ignored, or acan.artritis.amsterdam/hulp-van-de-dokter/beste-fysiotherapeut.html it can be distressful to the point where it interferes with worthy continually activities, such as sleep. The trial mismy.te - 13/05/2018, 06:53:23
MichaelRor: where can i get viagra in san jose <a href="http://canadamdonlineget.com/#">canada pharmacies online prescriptions</a> viagra trimix together <a href=http://canadamdonlineget.com/#>canada pharmacies online prescriptions< - 13/05/2018, 05:12:18
Josephger: best way to buy viagra <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without a doctors prescription</a> price of viagra on the street <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a prior doctor prescription</a> buy - 13/05/2018, 02:32:37
JeffryBricy: keep getting viagra emails <a href="http://canadamdonlineget.com/#">top rated online canadian pharmacies</a> viagra price uk <a href=http://canadamdonlineget.com/#>legitimate canadian mail order pharmacies</a> buy - 13/05/2018, 01:41:31
KloarcespoKs: <a href="http://cialisfurr.com">buy real cialis online</a> cialis for sale uk cheap order cialis or levitra click here cialis order <a href="http://cialisfurr.com/#buy-cialis-online">buy cialis online canadian pharma - 13/05/2018, 01:07:21
Raymondspoda: cheap viagra online canada <a href="http://canadamdonlineget.com/#">generic viagra without a doctor prescription</a> cheap viagra usa <a href=http://canadamdonlineget.com/#>viagra without prescription</a> generico - 13/05/2018, 00:56:24
RichardNotly: can you buy generic viagra <a href="http://viagranbdnr.com/#">generic viagra without a doctor prescription</a> buy viagra boston <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a doctor prescription usa</a> taking - 12/05/2018, 22:51:33
Timothyliema: buy viagra cialis cheap <a href="http://viagranbdnr.com/#">viagra without doctor</a> cheapviagratablets.com <a href=http://viagranbdnr.com/#>viagra without a prior doctor prescription</a> generic viagra walmart & - 12/05/2018, 22:19:28
KloarcespoKs: <a href="http://cialisfurr.com/#cialis-online">buy cialis 20mg online</a> i want to order cialis buy cialis puerto vallarta achat cialis original en ligne <a href="http://cialisfurr.com/#buy">best place to buy cialis - 12/05/2018, 21:15:59
wat eten bij buikkrampen: Neck disquiet condition be precinct and with no ignored, or deima.artritis.amsterdam/hulp-van-de-dokter/home-remedies-for-bloating.html it can be piercing to the guts where it interferes with noted habitually activities, such as sleep. The torture postge.t - 12/05/2018, 20:41:09
KloarcespoKs: <a href="http://cialistlm.com/#buy-cialis-online">buy cheap generic cialis</a> can you over use cialis cialis pfizer usa 100mg preis comparatif cialis com <a href="http://cialistlm.com/#buy-cialis-online">cheap ciali - 12/05/2018, 17:23:26
Sernaribip: <a href="http://blackhawkdowns.com/#brand-levitra ">bayer levitra 20 mg reviews</a> generic low dose cialis buy cialis uk no prescription cialis authentique suisse comprar cialis navarr cialis domicilio chile can you buy viagra in - 12/05/2018, 15:28:34
ischias homeopathie: Neck woe capability be insignificant and unquestionably ignored, or huro.terug.amsterdam/informatie/u-neck-forum.html it can be tormenting to the splotch where it interferes with respectable daily activities, such as sleep. The disturb caca.terug.amsterdam - 12/05/2018, 11:22:10
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,