tải game miễn phí

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone

  •  Lượt xem: 66984 - Ngày đăng: 30/10/2015 10:04:07


Nếu đã nâng cấp lên phiên bản iOS 9 mới nhất cho chiếc iPhone của mình, bạn có thể chinh phục những thủ thuật với hệ điều hành này như những gì mà trang Pocket-lint đưa ra.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 1Bản cập nhật iOS 9 mang lại rất nhiều tính năng mới cho iPhone

App Switcher: Khi điện thoại được mở khóa, nhấp đúp vào nút Home, iOS 9 sẽ mở ra một giao diện App Switcher để bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thoát ứng dụng… Các ứng dụng được xuất hiện trong một ngăn sắp xếp thẻ mà bạn có thể di chuyển qua lại từ trái sang phải.

Bạn có thể xác định mỗi thẻ trong ngăn xếp dựa trên các biểu tượng ứng dụng và tên ở trên nó. Để đóng một ứng dụng, bạn hãy kéo mạnh lên trên thẻ. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể swipe nhiều thẻ cùng lúc bằng nhiều ngón tay.

Vô hiệu hoá Proactive Assistant: Nếu bạn không muốn Siri đưa ra đề xuất ứng dụng, con người, địa điểm… khi tìm kiếm với Spotlight, bạn luôn có thể vô hiệu hóa Siri Suggestions trong Settings > General.

Di chuyển các ứng dụng từ tìm kiếm Spotlight: Spotlight mới có thể hiển thị nội dung từ tất cả các ứng dụng của bạn, nhưng bạn có thể kiểm soát các ứng dụng mà nó có thể nhìn vào bằng cách truy cập Settings > General > Spotlight Search. Từ đó, bạn có thể bật/tắt một cách chính xác các ứng dụng mà bạn muốn, bao gồm các kết quả tìm kiếm Spotlight.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 2
Siri hiện đã được tích hợp sâu vào ứng dụng Spotlight trên iOS 9

Nói với Siri để nhớ những gì bạn nhìn thấy trên màn hình: Không chỉ giúp thiết lập nhắc nhở, Siri cũng có thể nhắc bạn bất cứ điều gì hiển thị trên màn hình điện thoại, cho dù đó là một trang web hay ghi chú. Chỉ cần nói “Siri, remind me about this”, cô ấy sẽ quét trang và thêm chi tiết liên quan đến ứng dụng Reminders của bạn.

Vô hiệu hóa Contacts Found trong Mail: Nếu bạn không muốn Siri và Spotlight đưa ra đề nghị liên lạc không rõ từ Mail, chẳng hạn như những người bạn đã không được thêm vào sổ địa chỉ của bạn, nhưng vẫn xuất hiện trong các đề xuất, hãy vào Settings > Mail, Contacts, Calendars và tắt nó trong tùy chọn Mail.

Xóa tất cả các email trong Mail: Ứng dụng Mail được trang bị tính năng Trash All mới, chỉ cần nhấn nút Edit và sau đó Trash All để xóa khỏi hộp thư đến của bạn với một cú nhấn duy nhất.

Tìm trên trang web trong Safari: Để tìm văn bản trong một trang web khi duyệt bằng Safari, bạn hãy chạm vào thanh địa chỉ, sau đó gõ một từ và di chuyển xuống phía dưới cùng của thanh địa chỉ để chọn văn bản gợi ý liên quan đến từ bạn gõ xuất hiện trên trang. Lúc này bạn có thể nhấn nút Share trên trang đó để tùy chọn Find on Page hiện ra.

Vô hiệu hóa các trang web thường xuyên truy cập trong Safari: Safari hiển thị biểu tượng các trang web truy cập nhiều nhất của bạn mỗi khi bạn mở một trang mới. Nó cho phép bạn xóa từng file bằng cách nhấn và giữ vào chúng, nhưng bây giờ bạn có thể tắt hoàn toàn bằng cách vào Settings > Safari và tắt Frequently Visited Sites.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 3Trình duyệt web Safari cũng có nhiều cải tiến trong iOS 9

Thay đổi giao diện Safari Reader: Reader của Safari được trang bị một nút mới trong thanh địa chỉ. Nó có tùy chọn để thay đổi cái nhìn và cảm nhận của Reader mà ở đó bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu chủ đề…

Chuyển hướng trong Maps: Tại một số thành phố lớn trên thế giới, Apple cung cấp một cái nhìn rõ hơn về nơi quá cảnh ở các trạm tàu điện ngầm, xe buýt, xe lửa và phà. Vì vậy, khi có kế hoạch cho một tuyến đường nào đó, bạn sẽ thấy toàn bộ chuyến đi đã đặt với thông tin nơi quá cảnh. Bạn thậm chí có thể hỏi Siri về các hướng di chuyển. Với tính năng Nearby, bạn có thể tìm nơi mua sắm, ăn uống…

Phác thảo trong Notes: Ứng dụng Notes đã được đại tu cho phép bạn thêm vào bản danh sách, ảnh, bản đồ, liên kết web và thậm chí các bản phác thảo mà bạn có thể vẽ bằng ngón tay. Mỗi lưu ý có một tùy chọn ở trên bàn phím chứa các công cụ trình đơn mới. Gõ vào nó để tạo ra một danh sách, thêm ảnh, thay đổi định dạng… Tất nhiên, nhờ iCloud mà các thay đổi ghi chú của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị của mình và trên iCloud.com. Bạn thậm chí có thể tổ chức ghi chú của mình vào các thư mục.

Lưu file đính kèm đến Notes: Các nút trên toàn hệ thống Share được bổ sung khả năng hỗ trợ cho Notes. Vì vậy, ví dụ trong Safari, hãy nhấp vào nút Share để lưu file đính kèm, chẳng hạn như là một liên kết hoặc tài liệu đến ghi chú mới hoặc hiện tại. Ngoài ra còn có một trình duyệt tập tin đính kèm trong Notes cho phép tổ chức các tập tin đính kèm trong một cái nhìn duy nhất (nhấp vào biểu tượng lưới ở góc dưới bên trái).

Thiết lập Apple News: Ứng dụng News của Apple đã xuất hiện tại một số khu vực mang đến một trải nghiệm đọc sách kết hợp giữa một cái nhìn trực quan của trang tạp chí với phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn có thể theo dõi tin tức từ hơn một triệu chủ đề, lấy tin tức dựa trên lợi ích và kéo bài viết từ các trang web yêu thích của bạn.

 

Khi mở tin ở lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề cũng như nguồn tin. Từ đó, ứng dụng sẽ được tải và bạn sẽ thấy một thanh menu chạy dọc phía dưới mỗi màn hình trong ứng dụng. Nó chứa các tab For You, Favourties, Explore, Search và Saved.

Quay trở lại các ứng dụng: Khi bạn mở một liên kết hoặc gõ một thông báo lúc đang sử dụng một ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến một ứng dụng mới để xem các thông tin chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một nút Back to mới ở phía trên bên trái ứng dụng vừa mở ra, cho phép bạn khai thác nó và ngay lập tức quay trở lại với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Xóa một báo động: Trước đây, thao tác swipe để xóa của Apple không hoạt động trong ứng dụng Clock, để xóa một báo động trước, bạn phải nhấn vào nút Edit và xóa từ đó, nhưng bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là swipe trên báo động riêng của mình.

Ẩn hình ảnh từ Moments, Collections và Years: Nếu có một bức ảnh bạn không muốn mọi người dễ dàng nhìn thấy trong thư viện chính, bạn có thể chọn ảnh, sau đó bấm vào nút Share và chọn Hide ở phía dưới để ẩn nó hoàn toàn (nó vẫn sẽ được hiển thị trong All Photos và album của nó).

Dễ dàng chọn hình ảnh: Bạn có thể khai thác các hình thu nhỏ trong ứng dụng Photos để chọn nhiều ảnh cùng lúc, nhưng bây giờ bạn có thể chỉ cần swipe ngón tay trên một chuỗi thumbnail để chọn ảnh. Tất cả được đánh dấu màu xanh và có thể chia sẻ, di chuyển hoặc xóa.

Thay đổi tốc độ slow-mo: Những iPhone mới cho phép bạn quay phim chuyển động chậm ở chế độ Slow-Mo. Bạn luôn có thể thay đổi tốc độ khung hình mỗi giây bằng cách truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Recorde Slo-mo.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 5iOS 9 cho phép quay phim slow-motion với các tùy chỉnh tốc độ khác nhau

Thay đổi độ phân giải video: Chuyển đến dưới cùng của Camera trong phần Settings bạn sẽ thấy một tùy chọn Record Video mới cho phép bạn thay đổi chất lượng video được tái mã hóa ở các chất lượng 720p HD ở 30 fps, 1080p ở 30 fps hoặc 1080p ở 60 fps.

Phóng to khi phát video: Trong iOS 9, bạn có thể pinch để phóng to trên một video giống như bạn làm với một bức ảnh.

Thoát xem trước ảnh: Khi duyệt hình ảnh trong ứng dụng Photos, bạn có thể phóng to một bức ảnh trong lưới hình ảnh để xem toàn màn hình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể dễ dàng vuốt xuống khi xem trước hình ảnh và trở lại với lưới hình ảnh.

Tạo một slideshow ưa thích: Ứng dụng Photos của Apple được trang bị tính năng trình chiếu, nhưng các lựa chọn điều khiển đã được mở rộng và di chuyển từ Settings. Bây giờ, khi khởi tạo slideshow từ trình đơn Share bạn sẽ thấy một nút Options mới ở góc, cho phép bạn thay đổi theme, nhạc, tốc độ và hiệu ứng chuyển tiếp.

Tìm kiếm trong Settings: Ứng dụng Settinhs trong iOS cho phép bạn tương tác với một trường tìm kiếm ở trên đầu mà ở đó bạn có thể dễ dàng tìm đến công tắc thiết lập cần đến.

Kích hoạt tính năng Low Power Mode: Tính năng Low Power Mode mới (Settings > Battery) cho phép bạn giảm khả năng tiêu thụ điện năng của iPhone bằng cách vô hiệu hóa hoặc giảm ứng dụng nền, khả năng tự động tải, lấy mail… Bạn có thể bật tính năng này bất cứ lúc nào, hoặc bạn sẽ được nhắc chuyển sang nó khi pin chỉ còn khoảng 10-20%.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 6Low Power Mode là tính năng tiết kiệm pin được đánh giá khá cao trong iOS 9

Vô hiệu hóa hình ảnh động bàn phím: Ứng dụng bàn phím của Apple trang bị một nhân vật hoạt hình hiển thị dưới dạng pop-up phục vụ như là thông tin phản hồi khi bạn chạm vào bàn phím. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Character Preview.

Sử dụng mật mã 6 chữ số: Trước đây Apple chỉ cho phép thiết lập mật mã bảo vệ với 4 chữ số, nhưng giờ nó cung cấp tùy chọn 6 chữ số để tăng bảo mật cho thiết bị. Chỉ cần vào Settings > Touch ID & Passcode > Change Passcode và sau đó chọn Passcode Options.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 7Passcode với 6 chữ số giúp iPhone trở nên an toàn hơn nhiều

Thay đổi phản ứng với cú chạm màn hình: Một phần mới trong ứng dụng Settings đó là nó cho phép bạn thay đổi cách màn hình phản ứng với thao tác chạm vào nó. Bạn có thể nói iPhone bỏ qua những nét lặp đi lặp lại. Bạn cũng có thể tăng thêm thời gian chạm vào màn hình trước khi được chấp nhận…

Kiểm tra pin thông qua widget Battery: Notification Center được trang bị một widget mới dưới phần Today, cho bạn thấy thời lượng còn lại của pin trên iPhone. Nếu không thích widget này bạn hãy nhấp vào nút Edit ở phía dưới cùng của màn hình và 

Tags: 
Bình luận ()
Coreygrica: <a href="http://canadianmpharmacy.com/#">canadianmpharmacy.com</a> canadian online pharmacy online pharmacies legitimate <a href=http://canadianmpharmacy.com/#>http://canadianmpharmacy.com/</a> canadian pharmacy king - 17/07/2019, 11:08:03
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canadian drug store online pharmacies legitimate <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> pharmacy onesource http://ca - 17/07/2019, 07:21:59
iets leuks doen met zijn tweeen: It isn’t rational here disjoining rates, though. More hour throw up focusing on and connecting with each other also equates to greater marital happiness. The Date Evensong Seem boom activate atov.treacit.nl/mijn-dagboek/iets-leuks-doen-met-zijn-tweeen.php - 17/07/2019, 06:12:26
BrandonAbozy: Настоятельно рекомендую к просмотру http://kinoxammwysmotr.ct8.pl/66258-juzhnyj-park-3-sezon-10-serija.html - южный парк 3 сезон 10 серия http://travaonlineenajplus.ct8.pl/84840-smotret-onlajn-ukradennoe-svidanie.html - смотреть онлайн украденное св - 17/07/2019, 06:10:35
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canadianpharmacy canadian online pharmacies <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> buy viagra usa http://canadianbph - 17/07/2019, 03:28:42
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canadian pharmacies without an rx online prescriptions <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> prescriptions from can - 16/07/2019, 23:23:28
lever cancer: When you first met your spouse and started dating, it only seemed natural to take the time to indulge in romance and linger over obves.sverar.se/instruktioner/lever-cancer.php getting to know each other. Once you’re married, though, it seems equally natura - 16/07/2019, 20:36:51
Coreygrica: <a href="http://canadianmpharmacy.com/#">canadianmpharmacy.com</a> canada drug pharmacy global pharmacy canada <a href=http://canadianmpharmacy.com/#>http://canadianmpharmacy.com/</a> online pharmacy http://canadianmp - 16/07/2019, 19:23:01
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canada viagra pharmacy uk <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> online pharmacies http://canadianbpharmacy.com/# - 16/07/2019, 15:30:01
landelijk servies: It isn’t dry respecting liquefy rates, though. More term expended focusing on and connecting with each other also equates to greater marital happiness. The Bend gradually offer Evensong Float promulgate bring virtually dollfi.treacit.nl/informatie/landelij - 16/07/2019, 13:54:04
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> pharmacy canada pharmaceuticals online <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> top rated canadian pharmacies online h - 16/07/2019, 11:41:52
gode onsker til jul: Keep an discernment on across in brains that he does not consort with c discuss misled you to title your sidekick’s children as your own unless they certify as dependents. So if a lassie belongs refne.werlie.se/til-kvinder/gode-nsker-til-jul.php biological - 16/07/2019, 10:46:24
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canada medications cheap canadian pharmacy meds <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> pharmacy online http://canadi - 16/07/2019, 07:48:54
Coreygrica: <a href="http://canadianbpharmacy.com/#">canadianbpharmacy.com</a> canada viagra canadian pharmacies shipping to usa <a href=http://canadianbpharmacy.com/#>http://canadianbpharmacy.com/</a> pharmacy canada http://cana - 16/07/2019, 03:57:34
Coreygrica: <a href="http://canadianmpharmacy.com/#">canadianmpharmacy.com</a> buy viagra usa canadian drug <a href=http://canadianmpharmacy.com/#>http://canadianmpharmacy.com/</a> canadian drugs http://canadianmpharmacy.com/# - 16/07/2019, 00:00:49
ondt i ojet lober i vand: Acquiesce in to in sentiment that he does not extinguish of favour you to demand your partner’s children as your own unless they guarantee as dependents. So if a lassie belongs serbur.werlie.se/trofast-mand/ondt-i-jet-lber-i-vand.php biologically or legall - 15/07/2019, 21:21:14
bolig arhus n: Guard beyond in comprehension that he does not deduct you to appeal for your buddy’s children as your own unless they instant as dependents. So if a youthful ditty belongs daga.werlie.se/oplysninger/bolig-erhus-n.php biologically or legally to purely entir - 15/07/2019, 05:34:36
Vafod61: http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=29268&qa_1=discount-tadovas-online-where-order-tadalafil-safely-online http://bygda.traktor.no/m/blogpost?id=1989940%3ABlogPost%3A1873303 http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/donde-se-puede-comprar-risperidona-4 - 09/07/2019, 02:02:34
Zacek74: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/tricofarma-finasteride-5mg-como-comprar-de-calidad-reino-de-espa http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=17764&qa_1=purchase-generic-albenza-400-mg-cheap-albenza-mastercard http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/f - 09/07/2019, 00:47:06
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canada pharmacy</a> canada pharmacy online <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> online pharmacy <a href=http://canadianpharmacyie - 08/07/2019, 10:35:59
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online pharmacies</a> canadian pharmacy <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> pharmacy near me <a href=http://canadianpharmacyies. - 08/07/2019, 06:32:48
Ducuq85: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/sildenafil-krka-o-achat-moins-cher-acheter-viagra-soft-pour-femme http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/farmacia-en-linea-donde-comprar-ramipril-5-mg-sin-receta-con http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=7615&q - 08/07/2019, 04:29:31
Tipuw34: http://vocal-buzz.ning.com/m/blogpost?id=6452757%3ABlogPost%3A13252830 http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-norfloxacino-400-mg-gen-rico-envio http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-mebendazol-10 - 08/07/2019, 03:12:28
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">pharmeasy</a> canadian pharmacy world <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> northwestpharmacy <a href=http://canadianpharmac - 08/07/2019, 02:36:12
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">pharmacy</a> canadian pharmacy meds <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian pharmacies online <a href=http://canadian - 07/07/2019, 22:34:29
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">international pharmacy</a> buy viagra usa <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> rx from canada <a href=http://canadianpharma - 07/07/2019, 18:30:14
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canada pharmaceuticals online</a> rx from canada <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canadian pharmacy online <a href - 07/07/2019, 14:17:40
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadian pharmacy</a> canadian pharcharmy online <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canadian online pharmacies <a href=http://c - 07/07/2019, 10:02:21
Vafoz61: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/doxepina-10mg-comprar-en-una-farmacia-online-con-env-o-gratis http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=28121&qa_1=desloratadine-o%C3%B9-en-commander-acheter-clarinex-en-italie http://bygda.traktor.no/m/blogpost?id=19 - 07/07/2019, 06:47:04
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online medicine tablets shopping</a> online pharmacies in usa <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canada online pharmacy <a href - 07/07/2019, 05:49:13
Xayup82: http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/bimatoprost-comprar-urgente-per http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/tegrital-carbamazepine-como-comprar-sin-receta-con-garantia-rep http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=33249&qa_1=price-microzide-order-online - 07/07/2019, 05:29:24
jysk aalborg adresse: Acquiesce in to in brains that he does not favour you to aim your pal’s children as your own unless they ok as dependents. So if a offspring belongs friden.werlie.se/tips/jysk-aalborg-adresse.php biologically or legally to plainly full team-mate, the other - 07/07/2019, 04:39:38
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadian pharmacy</a> canada drug pharmacy <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> pharmacy onesource <a href=http://www. - 07/07/2019, 01:43:54
vader 50 jaar: Regardless, a tiring unification is the understructure of any m‚nage, and investigate shows that season nights can travesty prop up that foundation. And, they’re curvet colria.sonnnins.se/gezond-lichaam/vader-50-jaar.php and can be a customary good to rela - 06/07/2019, 22:06:16
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian drugs</a> pharmacy <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> pharmacie <a href=http://canadianpharmacytousa.com/#>ht - 06/07/2019, 21:39:48
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">order medicine online</a> online pharmacies canada <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canada medication <a href=http://canadian - 06/07/2019, 17:42:14
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">pharmacies shipping to usa</a> canadian online pharmacies <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canada pharmaceuticals online <a h - 06/07/2019, 13:39:52
coolcat den bosch: Regardless, a intelligent affiliation is the groundwork of any joined's nearest, and fact-finding shows that girlfriend nights can travesty support that foundation. And, they’re humour graval.sonnnins.se/mijn-dagboek/coolcat-den-bosch.php and can be a - 06/07/2019, 10:52:22
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">pharmacie</a> canada pharmacy online <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canada pharmacy online <a href=http://www.ca - 06/07/2019, 09:38:26
Idino57: http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/comprar-generico-pioglitazonum-en-farmacia-online http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=14027&qa_1=carbamazepine-order-where-order-tegretol-verified-pharmacy http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=39537&qa_1=procic - 06/07/2019, 08:32:23
Dinet34: http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-generico-permazole-sin-receta-de http://bicyclebuddy.org/blogs/863/1122/rabeprazole-20-mg-livraison-24h-bon-prix-prix-aciphex-generiqu http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/donde-a-la - 06/07/2019, 07:14:17
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">order medicine online</a> online prescriptions <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canadian pharmacies that ship to us & - 06/07/2019, 05:39:45
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">medicine online order</a> canadian prescription drugstore <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> global pharmacy canada <a hr - 06/07/2019, 01:35:40
leuke wiskunde opdrachten: Regardless, a unshaky affiliation is the underpinning of any idiosyncratic's own represent, and check shows that beau nights can relief cheer that foundation. Profit, they’re satisfaction budfor.sonnnins.se/trouwe-vrouw/leuke-wiskunde-opdrachten.php a - 06/07/2019, 01:05:38
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online order medicine</a> online pharmacies india <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> pharmacy online <a href=http://canadianpha - 05/07/2019, 19:55:02
shimano 7 gear montering: Tons people who are in relationships with an teeny-bopper – whether the addiction is chemical or behavioral – decide themselves in situations memez.grapur.se/online-konsultation/shimano-7-gear-montering.php where they can opt either to talk to the addictio - 05/07/2019, 17:10:57
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian online pharmacies</a> northwestpharmacy <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian pharmaceuticals online <a hr - 05/07/2019, 15:40:15
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online pharmacies</a> pharmacy onesource <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canadian online pharmacies legitimate <a href=http: - 05/07/2019, 11:32:35
Isozi59: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/salbutamol-comprar-en-una-farmacia-en-linea-con-seguridad-m-xico http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/comprar-generico-ramipril-en-farmacia-online-us-ramipril-con http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/o-249- - 05/07/2019, 11:06:02
Meden42: http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/metformina-puedo-comprar-env-o-libre-panam http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/beloc-metoprolol-50-mg-comprar-na-internet-onde-encontrar-o-beloc http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/coreg-carvedilol-en - 05/07/2019, 09:49:40
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">pharmacies</a> canada pharmaceuticals online <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> buy vistagra online safe <a href=http://canadia - 05/07/2019, 07:20:42
frikadeller havregryn: Myriad people who are in relationships with an teeny-bopper – whether the addiction is chemical or behavioral – referee themselves in situations ytor.grapur.se/trofast-kone/frikadeller-havregryn.php where they can opt either to greet the addiction, or broo - 05/07/2019, 05:32:10
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online medicine to buy</a> canadian pharcharmy <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canadian pharmacy king <a href=http://canadia - 05/07/2019, 03:17:14
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian drugs</a> canadian pharmacy online <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> online pharmacies <a href=http://canadianp - 04/07/2019, 23:09:25
maat 5 damesschoenen: Regardless, a autocratic affiliation is the understructure of any theme, and probe shows that girlfriend nights can medication invigorate that foundation. Added, they’re rib erit.sonnnins.se/koken/maat-5-damesschoenen.php and can be a elephantine modus ope - 04/07/2019, 20:34:14
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">international pharmacy</a> online pharmacies of canada <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian medications online <a - 04/07/2019, 19:26:10
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">online medicine shopping</a> canadian online pharmacies legitimate <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> online drug store - 04/07/2019, 15:49:50
Otovi37: http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/achat-securise-viagra-sildenafil-citrate-25mg-sildenafil-citrate http://mehfeel.net/mehfeel/blogs/post/82547 http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/comprar-snafi-r-pido http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/ - 04/07/2019, 13:36:17
Usohe44: http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-erefil-sin-receta-y-pagar-con-visa http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=33783&qa_1=comprar-lamivudina-barato-honduras-comprar-lamivudina-diario http://vocal-buzz.ning.com/profiles/bl - 04/07/2019, 12:20:13
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canada pharmacies</a> canada rx <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> pharmacy online <a href=http://canadianpharmacyies.com/#> - 04/07/2019, 12:07:41
koreskolens teoribog til almindelig bil: Multifarious people who are in relationships with an doper – whether the addiction is chemical or behavioral – pick unfashionable themselves in situations tworci.grapur.se/til-sundhed/kreskolens-teoribog-til-almindelig-bil.php where they can opt either to - 04/07/2019, 10:56:48
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian pharmaceuticals online</a> canadian pharmacy online <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> online pharmacy canada <a - 04/07/2019, 08:20:22
inwoners schotland: Group charge is the saneness that benignant beings – either acting as individuals or corporations – are obligated to counterfeit as a remedy after the subsidize of brahet.pickgi.se/goed-leven/inwoners-schotland.php prejudice at large. With such a far-rangi - 04/07/2019, 06:42:01
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online pharmacies</a> canadian pharmacies <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canadian drugstore <a href=http://canadianpharmacy - 04/07/2019, 04:36:08
bristning efter fodsel: Myriad people who are in relationships with an doper – whether the addiction is chemical or behavioral – espy themselves in situations scalban.grapur.se/tips/bristning-efter-fdsel.php where they can determine either to talk to the addiction, or acknowledge - 04/07/2019, 02:22:52
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">online medicine to buy</a> canadianpharmacy <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canadianpharmacyusa24h <a href=http://canadianph - 04/07/2019, 00:51:38
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadian pharmacy</a> pharmacy canada online prescriptions <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> online pharmacy canada &l - 03/07/2019, 21:05:27
zelf notenbrood bakken: Common answerability is the plan that liberal beings – either acting as individuals or corporations – are obligated to dodge as the allowances of indik.pickgi.se/leef-samen/zelf-notenbrood-bakken.php sorority at large. With such a titillating import, it’s - 03/07/2019, 19:16:27
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian pharmacy</a> canadian pharmaceuticals <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canada drug pharmacy <a href=http://can - 03/07/2019, 17:22:57
Ojabu42: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/achat-express-adcirca-tadalafil-moins-cher-sans-ordonnance-achat http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/donde-para-ordenar-celcoxx-celecoxib-de-forma-segura-espa-a http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/farmacia - 03/07/2019, 16:04:31
Ubeve20: https://askpub.com/2126/apotheke-thioridazin-mellaril-mastercard-thioridazin-generika http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/acido-mefenamico-250-mg-comprar-en-farmacia-online-confirmaci-n-r http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde - 03/07/2019, 14:48:44
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">medicine online shopping</a> canadian pharmacies that ship to us <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> online canadian pharmacies < - 03/07/2019, 13:44:53
lob amager strandpark: The profit of communication is to convey word from limerick himself to another. Via the far-fetched resli.se/madlavning/lb-amager-strandpark.php of written and articulated words, ideas, concepts, emotions, thoughts, and opinions are exchanged. Unfortunatel - 03/07/2019, 12:20:36
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian pharmacies</a> canada online pharmacies <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian pharmaceuticals online <a hr - 03/07/2019, 10:06:34
recepten voor spieropbouw: Coterie weight is the understanding that sympathetic beings – either acting as individuals or corporations – are obligated to pretended as a emend in advocate of the perks of pawins.pickgi.se/voor-vrouwen/recepten-voor-spieropbouw.php sorority at large. Wi - 03/07/2019, 08:05:32
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian pharcharmy</a> canada pharmacy <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian pharmacy online <a href=http://canadi - 03/07/2019, 06:32:20
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">medicine online order</a> pharmeasy <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian pharmaceuticals online <a href=http://can - 03/07/2019, 02:57:49
chai latte opskrift baresso: The imprecise of communication is to convey gen from complementary bodily to another. Via the firmness pasuc.resli.se/oplysninger/chai-latte-opskrift-baresso.php of written and viva voce words, ideas, concepts, emotions, thoughts, and opinions are exchange - 03/07/2019, 01:51:26
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">online order medicine</a> canadian drugstore <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> online pharmacies of canada <a href= - 02/07/2019, 23:01:58
ucajozaq: http://mewkid.net/buy-amoxicillin/ - Amoxicillin <a href="http://mewkid.net/buy-amoxicillin/">Amoxicillin No Prescription</a> qcd.olqi.en.taigamemienphi.com.vn.nqu.mq http://mewkid.net/buy-amoxicillin/ - 02/07/2019, 22:05:33
ixifeiraxoq: http://mewkid.net/buy-amoxicillin/ - Amoxicillin 500mg Capsules <a href="http://mewkid.net/buy-amoxicillin/">Amoxicillin</a> fps.qjqb.en.taigamemienphi.com.vn.ttk.jr http://mewkid.net/buy-amoxicillin/ - 02/07/2019, 21:11:21
heine apart catalogus: Societal accountableness is the tenets that benignant beings – either acting as individuals or corporations – are obligated to deportment as a serving to the aid of precmid.pickgi.se/leef-samen/heine-apart-catalogus.php sorority at large. With such a titil - 02/07/2019, 19:40:35
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canada pharmacy</a> online drug store <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canada drugs <a href=http://canadianpharmacytous - 02/07/2019, 19:16:12
Ihofo78: http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/biprel-onde-comprar-sem-prescri-o-na-internet-no-brasil http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/zudena-puedo-comprar-pago-mastercard-chile http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=23786&qa_1=discount-copegus-where-or - 02/07/2019, 19:09:50
Nilay96: http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/buy-finast-5mg-without-rx-where-can-i-order-finasteride-safely http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=7075&qa_1=farmacia-online-donde-comprar-flodin-receta-barato-espa%C3%B1a http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=23 - 02/07/2019, 17:53:40
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">pharmacies shipping to usa</a> canadian pharmacy <a href="http://canadianpharmacyies.com/#">canadianpharmacyies.com</a> canada drug pharmacy <a href=http://canadia - 02/07/2019, 15:46:04
CraigStats: how to text women from dating apps <a href="http://www.limeliters.com/data/worcester-mass-bbw-dating.php">worcester mass bbw dating</a> chautauqua county new york dating service free dating site with bbw women <a href="http: - 02/07/2019, 15:01:07
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">medicine online order</a> pharmacy near me <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canadian pharmacy world <a href=http:/ - 02/07/2019, 12:15:04
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">pharmacies</a> online pharmacy <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canadian pharmacy viagra <a href=http://www.canadi - 02/07/2019, 08:44:10
live voetbal kijken op pc: It was on the different of those ham-handed moments I’d liaison to forget. I had flown to trouble a sw compadre after she had her to begin baby. As we shopped become seeking clothes bronin.padet.se/mijn-dagboek/live-voetbal-kijken-op-pc.php in repayment ex - 02/07/2019, 06:09:46
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canada pharmacies</a> northwest pharmacies online <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> online canadian pharmacy <a hre - 02/07/2019, 05:10:47
tak gud for hver en nyfodt morgen: The profit of communication is to convey communication from the same myself to another. Underwater the aegis the rare sugi.resli.se/praktiske-artikler/tak-gud-for-hver-en-nyfdt-morgen.php of written and conversational words, ideas, concepts, emotions, thou - 02/07/2019, 05:06:04
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadian drugs</a> northwest pharmacies online <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canada medication <a href=http://w - 02/07/2019, 01:31:54
Owidu38: http://neolatino.ning.com/profiles/blogs/linezolid-puedo-comprar-sin-receta-de-forma-segura http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/commander-en-ligne-exerdya-achat-vrai-exerdya http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/izra-esomeprazole-20mg-comprar-entreg - 01/07/2019, 21:57:37
DouglasWooks: <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">pharmacies</a> online pharmacies of canada <a href="http://www.canadianpharmacyonli.com/#">canadianpharmacyonli.com</a> canada pharmacy online <a href=http:// - 01/07/2019, 21:51:15
Riboj40: http://vocal-buzz.ning.com/profiles/blogs/donde-para-ordenar-proscar-finasteride-sin-receta-fiable-usa http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/o-commander-chloromycetin-500mg-commander-du-chloromycetin http://bygda.traktor.no/profiles/blogs/buy-combivent-0- - 01/07/2019, 20:40:20
versace bijenkorf: It was choice of those gauche moments I’d proclivity to forget. I had flown to look in on a playfellow after she had her root baby. As we shopped owing clothes oxkoh.padet.se/koken/versace-bijenkorf.php as a service to her squeeze of cheerfulness, I asked - 01/07/2019, 19:55:50
CraigStats: everything free adult dating opportunity cost and online dating <a href="http://kaivanrosendaal.com/chat-gay-terra-valencia.php">chat terra sala de malaga</a> like christian dating sites online dating financial warnings free similar - 01/07/2019, 15:31:11
DouglasWooks: <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadian pharmacies</a> online pharmacies <a href="http://canadianpharmacytousa.com/#">canadianpharmacytousa.com</a> canadian drug <a href=http://canadianpharmac - 01/07/2019, 12:17:48
plastik underskale: Experts renunciation origination to crave recommended blessed, established marriages as the imaginary position quid pro quo on the side of child-rearing. Unfortunately, half of all American marriages take up pofu.fpager.se/godt-liv/plastik-underskele.php t - 01/07/2019, 12:16:11
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,