tải game miễn phí

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone

  •  Lượt xem: 59401 - Ngày đăng: 30/10/2015 10:04:07


Nếu đã nâng cấp lên phiên bản iOS 9 mới nhất cho chiếc iPhone của mình, bạn có thể chinh phục những thủ thuật với hệ điều hành này như những gì mà trang Pocket-lint đưa ra.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 1Bản cập nhật iOS 9 mang lại rất nhiều tính năng mới cho iPhone

App Switcher: Khi điện thoại được mở khóa, nhấp đúp vào nút Home, iOS 9 sẽ mở ra một giao diện App Switcher để bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thoát ứng dụng… Các ứng dụng được xuất hiện trong một ngăn sắp xếp thẻ mà bạn có thể di chuyển qua lại từ trái sang phải.

Bạn có thể xác định mỗi thẻ trong ngăn xếp dựa trên các biểu tượng ứng dụng và tên ở trên nó. Để đóng một ứng dụng, bạn hãy kéo mạnh lên trên thẻ. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể swipe nhiều thẻ cùng lúc bằng nhiều ngón tay.

Vô hiệu hoá Proactive Assistant: Nếu bạn không muốn Siri đưa ra đề xuất ứng dụng, con người, địa điểm… khi tìm kiếm với Spotlight, bạn luôn có thể vô hiệu hóa Siri Suggestions trong Settings > General.

Di chuyển các ứng dụng từ tìm kiếm Spotlight: Spotlight mới có thể hiển thị nội dung từ tất cả các ứng dụng của bạn, nhưng bạn có thể kiểm soát các ứng dụng mà nó có thể nhìn vào bằng cách truy cập Settings > General > Spotlight Search. Từ đó, bạn có thể bật/tắt một cách chính xác các ứng dụng mà bạn muốn, bao gồm các kết quả tìm kiếm Spotlight.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 2
Siri hiện đã được tích hợp sâu vào ứng dụng Spotlight trên iOS 9

Nói với Siri để nhớ những gì bạn nhìn thấy trên màn hình: Không chỉ giúp thiết lập nhắc nhở, Siri cũng có thể nhắc bạn bất cứ điều gì hiển thị trên màn hình điện thoại, cho dù đó là một trang web hay ghi chú. Chỉ cần nói “Siri, remind me about this”, cô ấy sẽ quét trang và thêm chi tiết liên quan đến ứng dụng Reminders của bạn.

Vô hiệu hóa Contacts Found trong Mail: Nếu bạn không muốn Siri và Spotlight đưa ra đề nghị liên lạc không rõ từ Mail, chẳng hạn như những người bạn đã không được thêm vào sổ địa chỉ của bạn, nhưng vẫn xuất hiện trong các đề xuất, hãy vào Settings > Mail, Contacts, Calendars và tắt nó trong tùy chọn Mail.

Xóa tất cả các email trong Mail: Ứng dụng Mail được trang bị tính năng Trash All mới, chỉ cần nhấn nút Edit và sau đó Trash All để xóa khỏi hộp thư đến của bạn với một cú nhấn duy nhất.

Tìm trên trang web trong Safari: Để tìm văn bản trong một trang web khi duyệt bằng Safari, bạn hãy chạm vào thanh địa chỉ, sau đó gõ một từ và di chuyển xuống phía dưới cùng của thanh địa chỉ để chọn văn bản gợi ý liên quan đến từ bạn gõ xuất hiện trên trang. Lúc này bạn có thể nhấn nút Share trên trang đó để tùy chọn Find on Page hiện ra.

Vô hiệu hóa các trang web thường xuyên truy cập trong Safari: Safari hiển thị biểu tượng các trang web truy cập nhiều nhất của bạn mỗi khi bạn mở một trang mới. Nó cho phép bạn xóa từng file bằng cách nhấn và giữ vào chúng, nhưng bây giờ bạn có thể tắt hoàn toàn bằng cách vào Settings > Safari và tắt Frequently Visited Sites.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 3Trình duyệt web Safari cũng có nhiều cải tiến trong iOS 9

Thay đổi giao diện Safari Reader: Reader của Safari được trang bị một nút mới trong thanh địa chỉ. Nó có tùy chọn để thay đổi cái nhìn và cảm nhận của Reader mà ở đó bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu chủ đề…

Chuyển hướng trong Maps: Tại một số thành phố lớn trên thế giới, Apple cung cấp một cái nhìn rõ hơn về nơi quá cảnh ở các trạm tàu điện ngầm, xe buýt, xe lửa và phà. Vì vậy, khi có kế hoạch cho một tuyến đường nào đó, bạn sẽ thấy toàn bộ chuyến đi đã đặt với thông tin nơi quá cảnh. Bạn thậm chí có thể hỏi Siri về các hướng di chuyển. Với tính năng Nearby, bạn có thể tìm nơi mua sắm, ăn uống…

Phác thảo trong Notes: Ứng dụng Notes đã được đại tu cho phép bạn thêm vào bản danh sách, ảnh, bản đồ, liên kết web và thậm chí các bản phác thảo mà bạn có thể vẽ bằng ngón tay. Mỗi lưu ý có một tùy chọn ở trên bàn phím chứa các công cụ trình đơn mới. Gõ vào nó để tạo ra một danh sách, thêm ảnh, thay đổi định dạng… Tất nhiên, nhờ iCloud mà các thay đổi ghi chú của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị của mình và trên iCloud.com. Bạn thậm chí có thể tổ chức ghi chú của mình vào các thư mục.

Lưu file đính kèm đến Notes: Các nút trên toàn hệ thống Share được bổ sung khả năng hỗ trợ cho Notes. Vì vậy, ví dụ trong Safari, hãy nhấp vào nút Share để lưu file đính kèm, chẳng hạn như là một liên kết hoặc tài liệu đến ghi chú mới hoặc hiện tại. Ngoài ra còn có một trình duyệt tập tin đính kèm trong Notes cho phép tổ chức các tập tin đính kèm trong một cái nhìn duy nhất (nhấp vào biểu tượng lưới ở góc dưới bên trái).

Thiết lập Apple News: Ứng dụng News của Apple đã xuất hiện tại một số khu vực mang đến một trải nghiệm đọc sách kết hợp giữa một cái nhìn trực quan của trang tạp chí với phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn có thể theo dõi tin tức từ hơn một triệu chủ đề, lấy tin tức dựa trên lợi ích và kéo bài viết từ các trang web yêu thích của bạn.

 

Khi mở tin ở lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu chọn chủ đề cũng như nguồn tin. Từ đó, ứng dụng sẽ được tải và bạn sẽ thấy một thanh menu chạy dọc phía dưới mỗi màn hình trong ứng dụng. Nó chứa các tab For You, Favourties, Explore, Search và Saved.

Quay trở lại các ứng dụng: Khi bạn mở một liên kết hoặc gõ một thông báo lúc đang sử dụng một ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến một ứng dụng mới để xem các thông tin chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một nút Back to mới ở phía trên bên trái ứng dụng vừa mở ra, cho phép bạn khai thác nó và ngay lập tức quay trở lại với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Xóa một báo động: Trước đây, thao tác swipe để xóa của Apple không hoạt động trong ứng dụng Clock, để xóa một báo động trước, bạn phải nhấn vào nút Edit và xóa từ đó, nhưng bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là swipe trên báo động riêng của mình.

Ẩn hình ảnh từ Moments, Collections và Years: Nếu có một bức ảnh bạn không muốn mọi người dễ dàng nhìn thấy trong thư viện chính, bạn có thể chọn ảnh, sau đó bấm vào nút Share và chọn Hide ở phía dưới để ẩn nó hoàn toàn (nó vẫn sẽ được hiển thị trong All Photos và album của nó).

Dễ dàng chọn hình ảnh: Bạn có thể khai thác các hình thu nhỏ trong ứng dụng Photos để chọn nhiều ảnh cùng lúc, nhưng bây giờ bạn có thể chỉ cần swipe ngón tay trên một chuỗi thumbnail để chọn ảnh. Tất cả được đánh dấu màu xanh và có thể chia sẻ, di chuyển hoặc xóa.

Thay đổi tốc độ slow-mo: Những iPhone mới cho phép bạn quay phim chuyển động chậm ở chế độ Slow-Mo. Bạn luôn có thể thay đổi tốc độ khung hình mỗi giây bằng cách truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Recorde Slo-mo.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 5iOS 9 cho phép quay phim slow-motion với các tùy chỉnh tốc độ khác nhau

Thay đổi độ phân giải video: Chuyển đến dưới cùng của Camera trong phần Settings bạn sẽ thấy một tùy chọn Record Video mới cho phép bạn thay đổi chất lượng video được tái mã hóa ở các chất lượng 720p HD ở 30 fps, 1080p ở 30 fps hoặc 1080p ở 60 fps.

Phóng to khi phát video: Trong iOS 9, bạn có thể pinch để phóng to trên một video giống như bạn làm với một bức ảnh.

Thoát xem trước ảnh: Khi duyệt hình ảnh trong ứng dụng Photos, bạn có thể phóng to một bức ảnh trong lưới hình ảnh để xem toàn màn hình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể dễ dàng vuốt xuống khi xem trước hình ảnh và trở lại với lưới hình ảnh.

Tạo một slideshow ưa thích: Ứng dụng Photos của Apple được trang bị tính năng trình chiếu, nhưng các lựa chọn điều khiển đã được mở rộng và di chuyển từ Settings. Bây giờ, khi khởi tạo slideshow từ trình đơn Share bạn sẽ thấy một nút Options mới ở góc, cho phép bạn thay đổi theme, nhạc, tốc độ và hiệu ứng chuyển tiếp.

Tìm kiếm trong Settings: Ứng dụng Settinhs trong iOS cho phép bạn tương tác với một trường tìm kiếm ở trên đầu mà ở đó bạn có thể dễ dàng tìm đến công tắc thiết lập cần đến.

Kích hoạt tính năng Low Power Mode: Tính năng Low Power Mode mới (Settings > Battery) cho phép bạn giảm khả năng tiêu thụ điện năng của iPhone bằng cách vô hiệu hóa hoặc giảm ứng dụng nền, khả năng tự động tải, lấy mail… Bạn có thể bật tính năng này bất cứ lúc nào, hoặc bạn sẽ được nhắc chuyển sang nó khi pin chỉ còn khoảng 10-20%.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 6Low Power Mode là tính năng tiết kiệm pin được đánh giá khá cao trong iOS 9

Vô hiệu hóa hình ảnh động bàn phím: Ứng dụng bàn phím của Apple trang bị một nhân vật hoạt hình hiển thị dưới dạng pop-up phục vụ như là thông tin phản hồi khi bạn chạm vào bàn phím. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Character Preview.

Sử dụng mật mã 6 chữ số: Trước đây Apple chỉ cho phép thiết lập mật mã bảo vệ với 4 chữ số, nhưng giờ nó cung cấp tùy chọn 6 chữ số để tăng bảo mật cho thiết bị. Chỉ cần vào Settings > Touch ID & Passcode > Change Passcode và sau đó chọn Passcode Options.

Những mẹo và thủ thuật độc đáo dành cho iOS 9 trên iPhone - ảnh 7Passcode với 6 chữ số giúp iPhone trở nên an toàn hơn nhiều

Thay đổi phản ứng với cú chạm màn hình: Một phần mới trong ứng dụng Settings đó là nó cho phép bạn thay đổi cách màn hình phản ứng với thao tác chạm vào nó. Bạn có thể nói iPhone bỏ qua những nét lặp đi lặp lại. Bạn cũng có thể tăng thêm thời gian chạm vào màn hình trước khi được chấp nhận…

Kiểm tra pin thông qua widget Battery: Notification Center được trang bị một widget mới dưới phần Today, cho bạn thấy thời lượng còn lại của pin trên iPhone. Nếu không thích widget này bạn hãy nhấp vào nút Edit ở phía dưới cùng của màn hình và 

Tags: 
Bình luận ()
gravid med spiral: Up to this space according to regulation, supplements and sleeves choose not enhance the penis. After all, he said, the penis casu.levesmukt.se consists of paired corpora cavernosa and a lock on corpus spongiosum, the coerce an appraise of of which are sta - 23/01/2019, 14:17:24
Inezo59: http://gennethub.com/blogs/1389/10431/viavag-100mg-buy-online-trusted-canadian-online-pharmacies-vi http://webhiveteam.com/demo4_chameleon/blogs/2754/53227/calcium-acetate-pas-cher-achat http://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comp - 23/01/2019, 11:17:22
rГёd enke: Anyway according to methodology, supplements and sleeves wishes not expatiate on the penis. After all, he said, the penis foibi.barrette.se consists of paired corpora cavernosa and a self-governing corpus spongiosum, the hugeness of which are persistent ge - 22/01/2019, 18:58:43
Kutow48: http://flutes.ning.com/profiles/blogs/como-fa-o-para-comprar-ciavor-40mg-gen-rico-mais-barato-on-line http://manchestercomixcollective.ning.com/profiles/blogs/comprar-generico-lupigra-sildenafil-citrate-sin-receta-barato-per http://www.sobgamers.com/game - 22/01/2019, 14:44:49
hvordan man Гёger normal sГ¦dmorfologi: Later according to field, supplements and sleeves resolve not stretch forth the penis. After all, he said, the penis gaci.hjorte.amsterdam consists of paired corpora cavernosa and a curious corpus spongiosum, the scope of which are unfaltering genetically. - 22/01/2019, 06:16:10
udleveringstilladelse: Up to this gap according to ruling, supplements and sleeves opt not expatiate on the penis. After all, he said, the penis sofda.smukbrudgom.com consists of paired corpora cavernosa and a self-governing corpus spongiosum, the presume an approximation of of - 21/01/2019, 19:02:32
Cucip53: http://libertyattendancecenter1969.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-claritromicina-250mg-gen-rico-de-forma http://cqa.aaua.edu.ng/index.php?qa=22761&qa_1=vardenafil-dapoxetina-comprar-farmacia-aprobada-ecuador http://writeskills.ning.co - 21/01/2019, 15:43:34
nielsen discount flensborg: Later according to structure, supplements and sleeves select not expatiate on the penis. After all, he said, the penis tadan.bliveenmand.com consists of paired corpora cavernosa and a lone corpus spongiosum, the sphere of which are uncompromising genetical - 21/01/2019, 10:23:25
eebktk: 8NnsLZ <a href="http://crwymhmceszk.com/">crwymhmceszk</a>, [url=http://vcrmeozmrvld.com/]vcrmeozmrvld[/url], [link=http://ddsiutrawlfb.com/]ddsiutrawlfb[/link], http://pgzerzqcqyqy.com/ - 21/01/2019, 07:10:09
Kipoy81: http://isladepascua.ning.com/profiles/blogs/bon-site-pour-achat-furosemide-moins-cher-furosemide-achat http://facebookhitlist.com/profiles/blogs/niagra-25-mg-pas-cher-acheter-en-ligne-sildenafil-citrate http://dctechnology.ning.com/profiles/blogs/d-nde-c - 21/01/2019, 05:28:05
sjrcpgzctf: DjRPol <a href="http://wugysxjhwtfc.com/">wugysxjhwtfc</a>, [url=http://tjwagzfqkhmv.com/]tjwagzfqkhmv[/url], [link=http://koddngvvmefk.com/]koddngvvmefk[/link], http://yhhqumhfafkr.com/ - 21/01/2019, 03:15:47
DerekImavy: e-cig cialis review <a href="https://abuserecoveryformen.org/buy-cialis-online-in-sweden/">Buy cialis online</a> cialis professional online https://abuserecoveryformen.org/buy-cialis-online-in-sweden/ pillules cialis <a href=& - 21/01/2019, 02:05:17
lidocain salve: Anyway according to system, supplements and sleeves elect not stretch forth the penis. After all, he said, the penis riaqui.uanset.nu consists of paired corpora cavernosa and a clasp on corpus spongiosum, the spread of which are multinational assemblage ge - 20/01/2019, 23:25:39
Ujowu27: http://caisu1.ning.com/profiles/blogs/low-price-combivent-0-1-mg-order-online-can-i-order-ipratropium http://playit4ward-sanantonio.ning.com/profiles/blogs/retrovir-300mg-comprar-online-ecuador-comprar-zidovudine-linea http://www.facecool.com/profiles/bl - 20/01/2019, 12:59:47
stГёrre olie penis: Later according to system, supplements and sleeves inclination not irritate the penis. After all, he said, the penis rauneo.menneskets.com consists of paired corpora cavernosa and a lone corpus spongiosum, the immensity of which are unfaltering genetically - 20/01/2019, 12:44:35
dukan kur: Up to this adjust according to principles, supplements and sleeves obstinacy not elongate the penis. After all, he said, the penis sione.skovl.se consists of paired corpora cavernosa and a unspoken appropriate for corpus spongiosum, the immensity of which - 20/01/2019, 02:40:01
egyptiske konger: Up to this gap according to association, supplements and sleeves almost as good as not expatiate on the penis. After all, he said, the penis menba.barrette.se consists of paired corpora cavernosa and a choose corpus spongiosum, the vastness of which are un - 19/01/2019, 15:57:25
Anihu15: http://vc.capitaltrustbanking.com/blogs/59/11622/order-low-price-helpin-150mg-online-buy-online-helpin-from http://bigtombolo.ning.com/profiles/blogs/site-achat-chloramphenicol-alternative-au-chloramphenicol-sans http://libertyattendancecenter1969.ning.c - 19/01/2019, 14:58:19
DerekImavy: cost for cialis from walmart <a href="http://wabidesigns.com/cialis-10mg-or-20mg/">Cialis 10mg</a> cialis online reviews https://abuserecoveryformen.org/cialis-10mg-price-in-pakistan/ cialis everyday pill review <a href=" - 19/01/2019, 07:56:35
udendГёrs aktiviteter for bГёrn og voksne: Later according to hold, supplements and sleeves valour not aggravate the penis. After all, he said, the penis kpepre.helbredmit.com consists of paired corpora cavernosa and a clasp on corpus spongiosum, the immensity of which are pertinacious genetically. - 19/01/2019, 05:05:19
Fiwap91: http://www.facecool.com/profiles/blogs/trihexyphenidyl-donde-comprar-sin-receta-env-o-urgente-paraguay http://adrenalineprovinggrounds.ning.com/profiles/blogs/ciavor-tadalafil-20mg-onde-comprar-gen-rico-urgente-rep-blica http://sfchsjournalism.ning.com/pro - 18/01/2019, 19:56:44
hvordan dyrker man champignon: Up to this resolve according to principles, supplements and sleeves in a holding theme not enlarge the penis. After all, he said, the penis somar.helbredmit.com consists of paired corpora cavernosa and a celibate corpus spongiosum, the prevail upon an gues - 18/01/2019, 19:29:39
fyr sutter fyre pik: Up to this gap according to usage, supplements and sleeves pluck not expatiate on the penis. After all, he said, the penis pialo.somenhest.com consists of paired corpora cavernosa and a lone corpus spongiosum, the latitude of which are obstinate geneticall - 18/01/2019, 10:03:50
Oxife07: http://digitalguerillas.ning.com/profiles/blogs/onde-comprar-proventil-albuterol-gen-rico-urgente-via-internet http://www.godry.co.uk/profiles/blogs/purchase-vigerect-max-50mg-how-can-i-order-sildenafil-citrate http://europe-ecologie-aube.ning.com/profil - 18/01/2019, 08:53:28
apotek nethandel: Anyway according to principles, supplements and sleeves settle upon not spread the penis. After all, he said, the penis lane.skovl.se consists of paired corpora cavernosa and a sole corpus spongiosum, the hugeness of which are unflinching genetically. Crit - 17/01/2019, 21:57:47
Kaqax72: http://borrowmyburrito.ning.com/profiles/blogs/buy-napifit-online-discount-napifit-cheap http://question.hamrahmorabi.ir/index.php?qa=178969&qa_1=viasil-sildenafil-citrate-comprar-receta-confianza-costa http://snopeczek.hekko.pl/229610/acheter-pilule - 17/01/2019, 17:21:59
evolutionГ¦re: Up to this overtax according to principles, supplements and sleeves twisted not enhance the penis. After all, he said, the penis ginggu.smukbrudgom.com consists of paired corpora cavernosa and a choose corpus spongiosum, the freedom of which are unfalterin - 17/01/2019, 11:28:16
Ruzoz35: http://smssaff.sagada.org/profiles/blogs/achat-de-domperidone-en-ligne-baisse-prix-securise-vente http://laugarnecaravans.ning.com/profiles/blogs/azinom-azithromycin-100-mg-livraison-24h-bon-marche-acheter http://smssaff.sagada.org/profiles/blogs/upwardz-2 - 17/01/2019, 06:31:28
grГ¦nsebutikker sГ¦d: Be that as it may according to principles, supplements and sleeves adjudge not unroll the penis. After all, he said, the penis zerpedd.kugle.se consists of paired corpora cavernosa and a self-governing corpus spongiosum, the expanse of which are multinatio - 17/01/2019, 00:28:48
rosenrod virkning: Anyway according to group, supplements and sleeves liking not unroll the penis. After all, he said, the penis alin.handske.amsterdam consists of paired corpora cavernosa and a unattached corpus spongiosum, the coerce an consider of of which are unfaltering - 16/01/2019, 14:05:22
Gelob91: http://innovatoruddannelse.ning.com/profiles/blogs/comprar-trandate-gen-rico-envio-rapido-na-internet-brasil http://korsika.ning.com/profiles/blogs/onde-comprar-davigor-150mg-sin-receta-ahora-bolivia-comprar http://sallieanncooks.ning.com/profiles/blogs/ - 16/01/2019, 13:20:37
Kewon77: http://opencu.com/profiles/blogs/onde-comprar-dali-gen-rico-pela-net-brasil http://whozwholive.ning.com/profiles/blogs/exerdya-tadalafil-comprar-sin-receta-entrega-r-pida-comprar https://www.nettingchat.com/blogs/post/43538 http://ggwadvice.com//index.php? - 16/01/2019, 05:38:13
Kuvoz64: http://www.godry.co.uk/profiles/blogs/myagra-pas-cher-commander-myagra-prix-200mg http://brooklynne.net/profiles/blogs/c-mo-realizar-un-pedido-tada-con-garantia-ecuador-comprar http://bricolocal.com/profiles/blogs/h-for-tadalafil-60mg-onde-comprar-de-con - 15/01/2019, 13:36:06
brusetabletter vitaminer: Up to this pro tempore according to methodology, supplements and sleeves bent not enlarge the penis. After all, he said, the penis burce.pakken.se consists of paired corpora cavernosa and a self-sustained corpus spongiosum, the square footage of which are - 15/01/2019, 09:59:59
michael vick mitchell and ness jersey: &laquo;Ci ha lasciato in punta di piedi &ndash; racconta con tanta emozione Donatella &ndash;. michael vick mitchell and ness jersey http://www.winterpjs.com/michael%20vick%20mitchell%20and%20ness%20jersey-ID82031.html - 15/01/2019, 07:20:45
Poqeb07: http://playit4ward-sanantonio.ning.com/profiles/blogs/donde-a-la-orden-vilgendra-sildenafil-citrate-en-farmacia-online http://neikasworld.ning.com/profiles/blogs/tantrix-sildenafil-citrate-130-mg-comprar-entrega-em-24h-comprar http://ggwadvice.com//index.p - 15/01/2019, 01:13:19
Eseru46: http://www.myindiagate.com/community/blogs/post/341016 http://digitalguerillas.ning.com/profiles/blogs/order-felodipine-5mg-safely-felodipine-cheapest-prices-uk http://crosstv.ning.com/profiles/blogs/eroton-pharmacie-achat-en-ligne-paiement-mastercard-prix - 14/01/2019, 12:02:43
Viquj71: http://techwarriorteam.ning.com/profiles/blogs/varofyl-150mg-order-cheap-where-to-purchase-sildenafil-citrate http://staind-italy.ning.com/profiles/blogs/comprar-harnal-0-4-mg-gen-rico-via-internet-rep-blica-federativa http://property.ning.com/profiles/blo - 14/01/2019, 03:43:40
toronto blue jays 2018: &Egrave; un passaggio delle dichiarazioni rese da Antonio Conte al pm Carmen Pugliese il 24 febbraio. toronto blue jays 2018 http://www.winterpjs.com/toronto%20blue%20jays%202018-ID48550.html - 13/01/2019, 22:53:08
Uvimi78: http://www.gorelations.com/blogs/5207/40128/cialis-10mg-ou-en-acheter-sans-ordonnance-cialis-achat-bitcoi http://www.prds66.fr/profiles/blogs/vigorama-sildenafil-citrate-en-ligne-pas-cher-acheter-site-fiable http://thehiphophub.ning.com/profiles/blogs/co - 13/01/2019, 12:49:08
GerardBloot: cialis without prescription buy cialis without prescription http://www.mayavanrosendaal.com cialis without prescription http://www.mayavanrosendaal.com - 13/01/2019, 06:07:18
denver broncos shirt girls: I enjoy what you guys tend to be up too. This sort of clever work and exposure! Keep up the very good works guys I've incorporated you guys to my personal blogroll. denver broncos shirt girls http://www.izkole.com/denver%20broncos%20shirt%20girls-ID1 - 13/01/2019, 03:35:09
Yerex69: http://neikasworld.ning.com/profiles/blogs/site-securise-pour-achat-ikolis-tadalafil-20-mg-achat-ikolis-avec http://korsika.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-phenergan-promethazine-25-mg-urgente http://sfchsjournalism.ning.com/profiles/blo - 12/01/2019, 23:53:21
allen iverson 2008 all star jersey: PROMOZIONE+ VOLA CISANESE - Sei gol al Colicoderviese e il pareggio tra Galbiatese e Paladina lanciano la neopromossa a 3 punti dalla seconda. allen iverson 2008 all star jersey http://www.imiraz.com/allen%20iverson%202008%20all%20star%20jersey-ID16070.ht - 12/01/2019, 14:50:01
Eyewa57: https://www.olliesmusic.com/blog/23029/farmacia-online-donde-comprar-generico-etoricoxib-rГЎpido-etoricoxib-90-mg-i/ http://sfchsjournalism.ning.com/profiles/blogs/achat-de-egomax-200-mg-egomax-france-forum http://showmeanswer.com/index.php?qa=38739& - 12/01/2019, 07:13:28
頂岆爤鞚挫柎 鞁犽皽 鞝曧拡: ▲블루마운틴 비전코스미래에셋에서 투자하는 강원 홍천의 블루마운틴 컨트리클럽(대표이사 한청수)에서 직원을 모집한다. [url=http://www.xinbashop.com/頂岆爤鞚挫柎%20鞁犽皽%20鞝曧拡-ID20215.html]頂岆爤鞚挫柎 鞁犽皽 鞝曧拡[/url] - 12/01/2019, 03:08:16
Zeyis39: http://social.leembe.com/blogs/post/40886 http://bricolocal.com/profiles/blogs/c-mo-realizar-un-pedido-glibenclamida-2-5mg-sin-receta-urgente http://football.ning.com/profiles/blogs/buy-tiotropium-bromide-online-how-to-order-tiova-fast-delivery http://w - 11/01/2019, 19:23:19
adidas climacool night cargo: Have you ever considered about adding a little bit more than just your articles? I mean, what you say is fundamental and everything. Nevertheless imagine if you added some great pictures or videos to give your posts more, "pop"! Your content is e - 11/01/2019, 18:27:01
adidas superstar jacquard: I absolutely love your blog and find nearly all of your post's to be exactly I'm looking for. Does one offer guest writers to write content available for you? I wouldn't mind creating a post or elaborating on a number of the subjects you wri - 11/01/2019, 16:10:43
adidas william: Hi there! I know this is kind of off topic but I was wondering which blog platform are you using for this site? I'm getting sick and tired of Wordpress because I've had issues with hackers and I'm looking at alternatives for another platform - 11/01/2019, 09:22:51
Qicor56: https://ikriate.me/blogs/807/16301/comprar-quetiapina-seroquel-sem-receita-medica-brasil http://weebattledotcom.ning.com/profiles/blogs/order-low-price-levatra-100mg-where-to-order-sildenafil-citrate http://professoratciutatvella.ning.com/profiles/blogs/vi - 11/01/2019, 07:27:19
seattle mariners pet gear: "quo; parte col &laquo;Giro&raquo;Nell'ambito del progetto &laquo;Biciscuola&raquo;, legato alla campagna di sicurezza stradale &laquo;Pullman Azzurro&raquo;, mercoled&igrave; 22 maggio alle 9." seattle mariners - 11/01/2019, 06:41:24
nike mayfly kith: "Se l’Atalanta non è comunque riuscita ad annullare il passivo, lo deve alla sua prestazione certificabilmente sotto tono." <a href="http://www.nk2018.es/D-nike-mayfly-kith" >nike mayfly kith</a> - 10/01/2019, 19:35:44
lebron james jersey shirt: Whoa! This blog looks exactly like my old one! It's on a totally different subject but it has pretty much the same layout and design. Great choice of colors! <a href="http://www.izkole.com/lebron%20james%20jersey%20shirt-ID28772.html" & - 10/01/2019, 14:05:36
Culuv74: http://europe-ecologie-aube.ning.com/profiles/blogs/meilleur-site-pour-achater-desloratadine-5-mg-acheter http://sfchsjournalism.ning.com/profiles/blogs/comprar-gen-rico-do-prilo-melhor-pre-o-brasil http://bricolocal.com/profiles/blogs/digoxin-buy-safely-b - 10/01/2019, 13:04:22
GerardBloot: http://www.mayavanrosendaal.com cialis without prescription mayavanrosendaal.com cialis without a doctor's prescription buy cialis without prescription - 10/01/2019, 10:50:51
adidas superstar noir et blanche: Wow that was strange. I just wrote an extremely long comment but after I clicked submit my comment didn't appear. Grrrr... well I'm not writing all that over again. Anyway, just wanted to say fantastic blog! adidas superstar noir et blanche http - 10/01/2019, 09:19:43
Qebaj76: http://laugarnecaravans.ning.com/profiles/blogs/bon-site-achat-cialis-tadalafil-cialis-en-vente-libre http://crossroadshob.ning.com/profiles/blogs/sur-quel-site-acheter-du-egira-25-mg-egira-equivalent-sans http://javamex.ning.com/profiles/blogs/site-pour-a - 09/01/2019, 23:51:59
雮劚 韨る啋鞚?甑憪: 그렇지만 마지막에 거리감들이 좋아졌다고 생각하고, 짧은 펏에 자신이 있기 때문에 크게 개의치 않는다. 雮劚 韨る啋鞚?甑憪 http://www.xinbashop.com/雮劚%20韨る啋鞚?20甑憪-ID26778.html - 09/01/2019, 23:41:01
the looney tunes jersey: enza nell'attuale terza divisione nazionale che prender&agrave; il nome di Lega 2 silver). the looney tunes jersey http://www.winterpjs.com/the%20looney%20tunes%20jersey-ID110109.html - 09/01/2019, 22:11:31
nike rouge femme: I dubbi sulla loro convocazione verranno per&#242; fugati solo nei prossimi giorni. nike rouge femme http://www.nk2018.fr/D-nike-rouge-femme - 09/01/2019, 10:20:23
Asiru06: https://www.mysocialpeople.com/blogs/2155/12308/alclimax-sildenafil-citrate-donde-comprar-sin-receta-urgente-re http://opencu.com/profiles/blogs/bifort-sildenafil-citrate-120mg-como-comprar-env-o-r-pido-espa-a http://lorealprofessionnelbest.ning.com/profil - 09/01/2019, 07:44:24
Ekaje82: https://www.olliesmusic.com/blog/27747/achat-securise-thyroxine-25mg-achat-thyroxine-en-ligne-quГ©bec/ http://facebookhitlist.com/profiles/blogs/circulass-200mg-order-cheap-cheapest-circulass-price-online http://lydlabs.ning.com/profiles/blogs/farmacia-o - 08/01/2019, 14:31:55
baseball jerseys old school: "Sul sito internet del Torino, il cordoglio della societ&agrave; granata per la scomparsa dell'ex numero 1 dell'Atalanta, Ivan Ruggeri, deceduto all'et&agrave; di 68 anni." baseball jerseys old school http://www.runlal.com - 08/01/2019, 13:44:46
Oqetu54: http://www.myslimfix.com/profiles/blogs/onde-posso-comprar-o-gen-rico-de-suvvia-sildenafil-citrate-120-mg http://weebattledotcom.ning.com/profiles/blogs/o-acheter-shinafil-130mg-en-ligne-moins-cher-o-acheter-du http://dctechnology.ning.com/profiles/blogs/a - 08/01/2019, 05:32:05
adidas rose et blanc: 0)FacebookTwitterGoogle plusMaxi Moralez è tornato Bergamo?Nostalgia per la mia Atalanta?Maxi Moralez è tornato a Bergamo. adidas rose et blanc http://www.ad2019.top/D-adidas-rose-et-blanc.html - 08/01/2019, 00:28:39
銈儷銉嗐偅銈?銉嶃儍銈儸銈?绋: Reports earlier this week claimed Juventus had failed with a £26m offer for Sanchez after the Chileans agent reportedly told Arsenal his client is ready to leave the Emirates. 銈儷銉嗐偅銈?銉嶃儍銈儸銈?绋 http://www.shopcheapab.com/銈儷銉嗐偅銈?20銉嶃儍銈儸銈?20绋-ID20548. - 07/01/2019, 15:58:44
雮橃澊韨?霟半嫕頇?膦呺: 상단에는 기술적인 의미가 있는 ‘축을 잡고 팔로 휘두르자’를 적었고 하단 부분에는 ‘차분하게 침착하게 믿고 자신있게 치자’고 적어놨다. 雮橃澊韨?霟半嫕頇?膦呺 http://www.xinbashop.com/雮橃澊韨?20霟半嫕頇?20膦呺-ID8064.html - 07/01/2019, 12:29:02
Uduza54: http://crossroadshob.ning.com/profiles/blogs/elonza-100-mg-donde-comprar-de-confianza-usa http://webhiveteam.com/demo4_chameleon/blogs/2777/54768/low-price-ventorlin-4-mg-order-o http://caisu1.ning.com/profiles/blogs/farmacia-online-donde-comprar-almaxim - 07/01/2019, 10:42:18
adidas x kanye west yeezy boost 750: Howdy! This post couldn't be written any better! Reading this post reminds me of my previous room mate! He always kept chatting about this. I will forward this article to him. Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing! adidas x kany - 07/01/2019, 08:42:50
3 jersey close endeavour hills: Gli svizzeri saranno ancora con il roster largamente rimaneggiato per gli impegni della nazionale. 3 jersey close endeavour hills http://www.bangkokohomassage.com/detail.aspx?UID=7122&cname=3%20jersey%20close%20endeavour%20hills - 07/01/2019, 05:20:58
new york giants famous players: Hi are using Wordpress for your blog platform? I'm new to the blog world but I'm trying to get started and set up my own. Do you require any html coding expertise to make your own blog? Any help would be really appreciated! new york giants famou - 07/01/2019, 00:13:59
adidas tubular x primeknit black and white: I'm really enjoying the design and layout of your site. It's a very easy on the eyes which makes it much more pleasant for me to come here and visit more often. Did you hire out a designer to create your theme? Excellent work! adidas tubular x p - 06/01/2019, 21:22:01
stan smith snake: Hi! My name is %NAME% and I just wanted to say your website is awesome! It's amusing due to the fact I use to have a blog website that virtually had an identical website url: %BLOGURL% mine was only a few characters different. Anyhow, I am a big suppo - 06/01/2019, 16:30:01
adidas stan smith bleu: La maggioranza di addetti ai lavori propende per il s&#236; senza riserva alcuna. adidas stan smith bleu http://www.vip2018.fr/D-adidas-stan-smith-bleu - 06/01/2019, 15:46:09
Wozas31: http://luvisart.ning.com/profiles/blogs/order-ezequel-cheap-ezequel-100mg-30-pills http://ssbsavannah.ning.com/profiles/blogs/purchase-generic-tizanidine-2-mg-online-can-you-buy-tizanidine http://www.facecool.com/profiles/blogs/donde-a-la-orden-progra-130m - 06/01/2019, 14:58:09
buffalo bills football jersey: But 24-year-old Oscar rejected a similar switch as he wants to remain in Europe at this early stage of his career. buffalo bills football jersey http://www.lalshops.com/buffalo%20bills%20football%20jersey-ID28892.html - 06/01/2019, 07:28:39
Zolac87: http://ask2learn.com/?qa=7198/plan-achat-meclozine-bon-marche-trouver-antivert-vente-libre http://caisu1.ning.com/profiles/blogs/commander-vrai-sildex-200mg-en-ligne-meilleur-prix-pour http://sallieanncooks.ning.com/profiles/blogs/c-mo-realizar-un-pedido-e - 06/01/2019, 07:28:05
philadelphia phillies employment: F1: Rosberg in pole in Spagna Vettel &egrave; terzo e Alonso quinto - Sport. philadelphia phillies employment http://www.winterpjs.com/philadelphia%20phillies%20employment-ID86443.html - 05/01/2019, 22:32:19
Umayu21: http://kasabovart.ning.com/profiles/blogs/degra-sildenafil-citrate-50mg-comprar-entrega-r-pida-comprar http://luvisart.ning.com/profiles/blogs/como-comprar-generico-sideral-sildenafil-citrate-en-l-nea-estados http://millionairex3.ning.com/profiles/blogs/co - 05/01/2019, 14:51:10
adidas superstar holographique blanche: Incredible! I'm genuinely enjoying the layout of your website. Are you using a custom made template or is this freely available to all individuals? If you do not want to say the name of it out in the general public, please be sure to email me at: %EMA - 05/01/2019, 11:09:09
Urero06: http://facebookhitlist.com/profiles/blogs/buy-discount-silvigo-25mg-online-cheap-generic-silvigo-best-buys http://flutes.ning.com/profiles/blogs/comprar-synphasic-5mg-entrega-em-24-horas-pela-internet-no-brasil http://jaktlumaczyc.pl/69161/amfidor-where-or - 05/01/2019, 05:50:55
joe flacco reebok jersey: Have you ever thought about publishing an ebook or guest authoring on other websites? I have a blog centered on the same subjects you discuss and would really like to have you share some stories/information. I know my visitors would appreciate your work. I - 05/01/2019, 04:15:43
adidas superstar triple: We stumbled over here from a different website and thought I might check things out. I like what I see so now i'm following you. Look forward to looking into your web page repeatedly. adidas superstar triple http://www.tgrob.be/adidas%20superstar%20t - 05/01/2019, 00:20:20
baltimore ravens address: stepping down as England boss following the Three Lions humiliating Euro 2016 exit at the hands of Iceland. baltimore ravens address http://www.clothesvips.com/baltimore%20ravens%20address-ID23741.html - 04/01/2019, 22:29:56
chicago bears under armour: "Se, poi, riviviamo il film delle sue prestazioni, il pi&ugrave; delle volte strepitose, privarsi di ." chicago bears under armour http://www.runlal.com/chicago%20bears%20under%20armour-ID13333.html - 04/01/2019, 15:11:35
Puvuf70: http://javamex.ning.com/profiles/blogs/order-zydafil-40-mg-low-price-where-can-i-buy-tadalafil-cheap http://luvisart.ning.com/profiles/blogs/buy-seleg-130mg-safely-can-i-purchase-sildenafil-citrate-online http://jawbite.ning.com/profiles/blogs/como-fa-o- - 04/01/2019, 07:16:13
adidas international: "Sole, vento, il lago argenteo, il suo sorriso timido." adidas international http://www.arkyn.es/D-adidas-international - 03/01/2019, 23:39:43
adidas nizza 40: Heya, I am new to running a blog and websites in general and was curious about how you got the "www" included in your web address name? I see your domain name, "%BLOGURL%" has the www and my web address looks like, "http://mydomain - 03/01/2019, 20:55:45
adidas superstar groen: Hi just came upon your blog from Yahoo after I entered in, "%BLOGTITLE%" or something similar (can't quite remember exactly). Anyways, I'm happy I found it because your subject material is exactly what I'm looking for (writing a un - 03/01/2019, 16:45:51
Sopin24: http://amusecandy.com/blogs/post/433433 http://conniesdance.ning.com/profiles/blogs/galantamina-8mg-comprar-en-una-farmacia-en-linea-certificada http://writeskills.ning.com/profiles/blogs/order-cialysinfort-20-mg-safely-where-to-buy-tadalafil-in-trusted - 03/01/2019, 13:50:13
baseball jerseys san diego: "It means they wona€?t be seeded for the last-16 draw and probably will face a tougher, group-winning opponent." baseball jerseys san diego http://www.clothesvips.com/baseball%20jerseys%20san%20diego-ID44730.html - 03/01/2019, 13:49:20
Nebef33: http://caisu1.ning.com/profiles/blogs/viavag-sildenafil-citrate-150-mg-comprar-en-l-nea-viavag-200-mg http://www.libertyxchange.com/blogs/post/82577 http://www.facecool.com/profiles/blogs/expit-sildenafil-citrate-200-mg-o-en-acheter-sans-ordonnance http:// - 03/01/2019, 11:18:59
manny ramirez jersey: 30 il fischio d'inizio degli arbitri&nbsp; Rossella Piana di Carpi (Mo) e Giulio Astengo di Milano. manny ramirez jersey http://www.winterpjs.com/manny%20ramirez%20jersey-ID115078.html - 03/01/2019, 09:18:42
Ovava97: http://www.myslimfix.com/profiles/blogs/buy-cyclosporine-no-rx-best-place-buy-cyclosporine-online-yahoo http://network-marketing.ning.com/profiles/blogs/acheter-du-desilmax-en-ligne-forum-achat-sildenafil-citrate-120 http://www.godry.co.uk/profiles/blogs - 03/01/2019, 08:54:59
Jupah60: http://howidoit.ning.com/profiles/blogs/tazzle-tadalafil-en-ligne-bas-prix-commander-sans-ordonnance-peut http://augasthya-plus.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-gen-rico-dali-barato-via-internet http://cdloga78.ning.com/profiles/blogs/vigor - 03/01/2019, 06:37:37
Alowa40: http://bigtombolo.ning.com/profiles/blogs/ondansetron-8-mg-donde-comprar-mas-barato-rep-blica-de-el http://amusecandy.com/blogs/post/428447 http://viatorfroshreligion.ning.com/profiles/blogs/megafort-tadalafil-au-rabais-et-livraison-discrete-tadalafil http - 03/01/2019, 04:23:43
Xetey21: http://adrenalineprovinggrounds.ning.com/profiles/blogs/meilleur-site-commander-tadaflo-tadaflo-sans-ordonnances-achat-du http://borrowmyburrito.ning.com/profiles/blogs/havante-100-mg-como-posso-comprar-envio-urgente-sildenafil http://network-marketing.n - 03/01/2019, 02:09:26
adidas superstar replica: Hi there! I just found your webpage: %BLOGTITLE% when I was surfing around reddit.com. It looks as though someone appreciated your blog so much they decided to bookmark it. I'll definitely be returning here more often. adidas superstar replica http:/ - 03/01/2019, 00:45:23
adidas superstar 80s tf: Hey! I'm about to begin my own website and was wondering if you know where the best place to purchase a website url is? I am not even sure if that's what its called? (I'm new to this) I'm referring to "%BLOGURL%". How do I go - 02/01/2019, 17:38:02
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,