tải game miễn phí

Chơi game Hồ Ly 3D full Online cực hot

  •  Lượt xem: 1344 - Ngày đăng: 05/02/2014 11:05:46


 Tải game Hồ Ly 3D Online

 

    Game Hồ Ly 3D phiên bản đầy đủ lần đầu tiên được Tải Game 2k cập nhật tới các bạn với những trải nghiệm cực mới chất lượng hình ảnh game 3d cực mượt và sắc nét từng chi tiết, người chơi có thể chơi game ở nhiều góc độ khác nhau, zoom và xoay rất tuyệt đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú với game này.

 

Tải game hồ ly 3d phiên bản đầy đủ

Tải game Hồ Ly 3D full về điện thoại

 

    Game là một sự phong phú về lối chơi và dòng nhân vật, đồ họa Chibi đẹp mắt trong khung cảnh huyền ảo của thế giới Hồ Ly đầy yêu khí sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật cổ trang và đắm chìm trong yêu linh mộng mị, thiện ác phân tranh.

 

Cùng xem qua những điểm hay thu hút của game online này nhé.

 

1. Hệ thống party thú vị

Lần đầu tiên trong game đánh theo lượt có chức năng party giữa các người chơi với nhau khi chiến đấu:
+ Phụ bản tổ đội: Cho phép party 2 người có level trên 30 đi chiến đấu với yêu quái trong game để kiếm những món item đặc biệt.
+ Cửu đạo luân hồi: Cho phép một đội 2 người vượt qua các vòng để nhận được Ngọc và Phù văn phẩm chất cao.
+ Party 3 thành viên: Cho phép 2 người chơi còn lại được hưởng và exp và vàng dưới sự hướng dẫn của đội trưởng.
+ Hệ thống Nhà tù - Nô lệ mới lạ cho phép người chơi thu phục những người chơi khác trở thành nô lệ của mình. Những nô lệ này phải phục vụ theo ý muốn của chủ nhân như đào Rương, tìm Linh tu,… Người chơi muốn thoát khỏi kiếp nô lệ thì phải đánh bại chủ nhân của mình hoặc phải đợi hết thời gian mới được tự do.

 

tải game Hồ Ly 3D cực hot

Game Hồ Ly 3D cực hot

 

2. Hệ thống PK Chiến Thần Bảng đặc sắc

- Sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với những anh hùng cao thủ để giành thứ hạng cao và nhận phần thưởng theo ngày trong game Ho Ly.
- Ở các khung giờ khác nhau trong ngày hệ thống cho phép người chơi thử sức với chiến đấu với rất nhiều trận PK thú vị bao gồm: Anh hùng sát – Khai tâm tầm bảo – Đại loạn đấu. Và sau mỗi một trận PK này người chơi có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm nếu giành chiến thắng.

 

Game Hồ Ly 3d online cho điện thoại

Tải game Hồ Ly 3D online về máy

 


3. Hệ thống Sủng vật đa năng

- Bên cạnh nhân vật chính người chơi có thể đi thu phục Sủng vật về làm chiến tướng của mình. Sủng vật có vô số loại khác nhau được thiết kế theo các dòng yêu ma trong manga của Nhật Bản xong chúng được chia ra làm các cấp độ khác nhau theo màu sắc: Đen – Lục – Lam – Tím – Cam tương ứng với Sủng vật Dân dã – Ưu tuyệt – Tinh anh – Sử thi – Truyền thuyết.

- Để làm tăng sức mạnh của Sủng vật người chơi có thể tăng cấp, nuôi dưỡng, tiến hóa và cho Sủng vật ăn hàng ngày để tăng mức độ trung thành.

 

4. Hệ thống trang bị phong phú

- Ở từng cấp độ khác nhau người chơi có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, trang phục và sức mạnh của nhân vật. Sự kết hợp hài hòa giữa trang phục cổ trang và hiện đại được tạo hình theo phong cách Chibi sẽ làm cho người chơi phải thán phục vì sự tinh tế trong phong cách tạo hình nhân vật.

 

 Tải game Hồ Ly 3D Online

 

Còn rất nhiều những tính năng cực kỳ hấp dẫn khác nữa mà Tải Game 2k chưa liệt kê hết ra đây mà để bạn tự khám phá. Hãy tải game về máy và cài đặt để chơi ngay thôi bạn ơi. Chúc bạn chơi game Vui Vẻ !

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,