tải game miễn phí

Game online Mãnh Thú - Chiến Thú Hội Ngộ cực hot

  •  Lượt xem: 1461 - Ngày đăng: 26/01/2014 18:54:36


 Tải game Mãnh Thú chơi online

 

    Tựa game online dành cho điện thoại mang phong cách cổ trang tái hiện khung cảnh giang hồ loạn lạc cùng với các thế lực chính tà. Hệ thống PK máu lửa mang đến những trải nghiệm độc đáo trong. Game Manh Thu có một hệ thống Mãnh Thú vô cùng phong phú với hơn 1.000 loài, giữ vai trò là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho người chơi trên bước đường chinh phục thế giới huyền bí này.

 

Game Mãnh Thú cho điện thoại

Tải game Mãnh Thú về điện thoại

 

    Game có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện thiết kế gọn, đẹp mắt, tạo tầm nhìn khá bao quát. Nhân vật được thiết kế chi tiết, trang phục đa dạng tạo nên sẽ có sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. Tham gia vào game Mãnh Thú, bạn sẽ được tham gia những nhiệm vụ, những tính năng, phó bản đấu trường quy mô lớn, trực tiếp chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác. Thông qua tính năng Khải Hóa đồng đội để tạo cơ hội cho đồng đội và chủ thể của nhân vật chính có cơ hội kết hợp lại cùng nhau, giúp nhân vật thăng cấp nhanh chóng, thích ứng với từng tình huống cụ thể.

 

chơi game Mãnh Thú online điện thoại

Chơi game Mãnh Thú online điện thoại

 

 

Game Mãnh Thú ra đời sẽ đánh dấu bước phát triển mới của dòng game MMO với những đặc điểm sau:

- Hệ thống PET đa dạng, phong phú và mới lạ. Với hàng trăm chủng loại thuộc các thế lực Tiên - Yêu - Nhân - Quỷ.
- BOSS thế giới thách thức người chơi và hứa hẹn những phần thưởng có 1 không 2.
- Với hệ thống TRANG BỊ và THĂNG CẤP phong phú và đặc sắc. Người chơi có thể lựa chọn nhiều phương thức khác nhau để nâng cấp cho nhân vật của mình.
- CHIẾN TRƯỜNG nảy lửa với sức chứa hơn 300 người cùng tranh tài.
- Điểm đặc biệt của game Mãnh Thú là chơi tốt trên tất cả đường truyền 2G, GPRS.

 

 Tải game Mãnh Thú chơi online

 

Nhanh tay tải game về và cài đặt để được trải nghiệm tựa đề game hấp dẫn này đi nào bạn ơi, chúc bạn chơi game vui vẻ !

 

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,