tải game miễn phí

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ

  •  Lượt xem: 1670 - Ngày đăng: 28/12/2013 11:03:17


 

 Tải game Phong Vân Truyền Kỳ

 

Thế giới game online đang càng ngày càng hấp dẫn với những phiên bản hỗ trợ rành cho moblie, đã mở rộng thị trường và tiếp cận một cách thuận tiện đối với rất nhiều người. Hôm nay Tải Game 2k xin được giới thiệu tới game thủ thể loại game nhập vai dành cho di động đang rất hot hiện nay là Game Phong Vân Truyền Kỳ. Game dựa trên bối cảnh Đông - Tây kết hợp tạo ra sự khác biệt mới lạ cho người chơi.

 

game phong vân truyền kỳ

Game Phong Vân Truyền Kỳ

 

Nếu chọn theo xu hướng phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Cũng như các game nhập vai khác, game Phong Vân Truyền Kỳ cũng có các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,...hùng hậu nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng.

 

tải game Phong Vân Truyền Kỳ

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ online

 

Cùng xem qua một số đặc điểm trong game

- Đồ họa sắc nét và phù hợp với tất cả các dòng máy từ Java S40, S60 và iOS.

- Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang...- Hệ thống nhân vật:
- Hệ thống nhân vật được chia theo Level, theo nhóm tính chất,...

- Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,...- Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

 

 Tải game Phong Vân Truyền Kỳ

 

Nhanh tay cầm điện thoại lên và gia nhập vào thế giới game Phong Vân Truyền Kỳ này đi bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hãy thường xuyên ghé thăm website bạn nhé !

 

Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !