tải game miễn phí

Game Tây Du Kí Online

  •  Lượt xem: 3142 - Ngày đăng: 26/12/2013 14:16:54


 game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại Tải game Tây Du Ký miễn phí

 

    Tây Du Kí là một trong những bộ phim kinh điển mà tất cả chúng ta ai cũng đã từng xem và rất thích, cho đến bây giờ bộ phim này vẫn được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần hàng năm và vẫn được sự quan tâm theo dõi của rất đông khán giả kể cả khi họ đã xem rất nhiều. Với sức ảnh hưởng lớn của bộ phim Tây Du Kí  này các nhà làm game đã cho ra đời bộ game online dành cho mobile Tây Du Kí, là một trong những game khá hot của năm 2013.

 

chơi game Tây Du Kí online

Tải game Tây Du Kí online

 

    Các game thủ sẽ được gặp lại "Lục Tiểu Linh Đồng", thầy trò Đường Tăng, trải qua 81 kiếp nạn và các thách thức khác để đến được đất Phật. Với cốt truyện của game bám sát kiệt tác Tây Du Ký mang đến sự thân thuộc với hàng triệu gamers. "Trong Hội Bàn Đào, “Đại Thánh” càn quấy đã dám ăn trộm đào, phá Đại Hội khiến Vương Mẫu Nương Nương nổi giận. Là một Thượng Tiên, người chơi cùng với cha con Lý Tịnh, Dương Tiễn hạ phàm để bắt Tề Thiên Đại Thánh. Trong thời gian này, do cãi lại thiên lệnh nên người chơi cũng bị phạt tội và đày xuống trần gian. Rơi xuống trần gian đã là 500 trôi qua từ cuộc đại náo thiên cung, người chơi bắt đầu từ thời nhà Đường, nơi sẽ gặp và kết tình sư trò với Cao Tăng Đại Đường, Đường Tăng..."

 

Tải game Tây Du Kí

Game Tây Du Kí

 

Với những level khác nhau game mang đến sự lôi cuốn đặc biệt cho người chơi. Game cũng có gợi ý hướng dẫn khá thân thiện giúp người chơi có thể tiếp cận một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hình ảnh đồ họa khá đẹp đem lại sự hứng thú cho người chơi.

 

 game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại Tải game Tây Du Ký miễn phí

 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tham gia vào thế giới game hấp dẫn này. Chúc bạn chơi game Vui Vẻ với những trải nghiệm lý thú và bổ ích! 

 

Bình luận ()
games: games - 16/07/2018, 20:38:35
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,