tải game miễn phí

Tải Game Đặt Bom Offline

  •  Lượt xem: 7455 - Ngày đăng: 06/10/2014 15:17:43


Tải game DaiChien-AcMa về điện thoại Tải game đặt bom offline

 

    Đặt Bom - game kinh điển đã làm say đắm bao thế hệ game thủ trên PC nay đã có mặt trên dế yêu của bạn với phiên bản offline dành cho điện thoại Java. Tuy là game offline nhưng đồ họa cùng cách chơi chẳng khác là bao so với phiên bản game trên PC. Game không thể thiếu cho những ai yêu thích thể loại game đặt bom. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game vui nhộn này!

 

tai game dat bom

Tải Game Đặt Bom Offline

 

Giới thiệu một chút về game Boom Offline này:
 
- Tải và chơi game hoàn toàn miễn phí
- Game hỗ trợ tất cả các loại màn hình điện thoại hiện nay
- Game có đồ họa rất đẹp, được chau truốt rất kĩ lưỡng từng con quái đến cây cỏ hoa lá trong màn chơi.
- Có 5 màn chơi lớn, trong mỗi màn sẽ có nhiều màn chơi nhỏ hơn từ dễ đến khó (giống Angry Birds). Con boss cuối cùng là một con bạch tuộc khổng lồ.

 

game dat bom offline

game đặt bom offline

 

    Nhóc boom nhà ta sẽ vượt qua những thử thách, những lũ quái vật để rồi đánh bại tên ác ma độc ác bằng tài năng riêng, sự khéo léo của mình. Với những màn chơi hoàn toàn mới, cốt truyện mới cùng đồ họa ngộ nghĩnh, sáng sủa sẽ thu hút ối người chơi, thích thú với nó cho mà coi. Hãy tham gia vào thế giới game java miễn phí ngay để tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng Boom! Game đã được Việt Hóa và Crack 100% lên bạn có thể mua đồ thoải mái nhé!

 

Tải game DaiChien-AcMa về điện thoại Tải game đặt bom offline

 

Bình luận ()
ElvaDsf: апрапрапр - 26/12/2017, 23:42:20
ElvaIhv: Hey guys!!! designs and builds specialty lines of lead oxide production equipment, material handling systems, battery related process machinery, parts, and accessories for the battery, pigment, glass, and chemical industries. http://techbasys.com offers - 16/11/2017, 04:53:08
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,