tải game miễn phí

Bắn trứng khủng long - tai game bắn trứng

  •  Lượt xem: 10249 - Ngày đăng: 12/03/2014 10:32:38


game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại tải game miễn phí

 

    Game Egg shoot, game pikachu, hay game đào vàng là một trong những game offline đã quá quen thuộc từ rất lâu qua máy tính, Nay Egg shoot "Bắn trứng khủng long" đã có phiên bản trên điện thoại, hỗ trợ cho Iphone, Ipad, Androi, Java, đã chính thức ra mắt có nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ.

 

bắn trứng khủng long

Game bắn trứng

 

    Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong game này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ trận đồ trứng, bằng cách bắn các quả trứng cùng màu bằng một quả trứng cùng màu khác để chúng vỡ và ghi điểm, với 3 quả trứng cùng màu chúng sẽ vỡ và biến mất.

    Bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt bắn vỡ trứng trước khi chúng chạm vào vạch thấp nhất để không bị thua.

 

bắn trứng khủng long

Bắn trứng khủng long

 

    Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi là theo leve và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau.

    Ngoài ra người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn cách chơi lại qua bài.

    Để có những giây thật thoải mái và vui vẻ hãy chơi và cảm nhận thể loại game bắn trứng thú vị này nhé. Đã có phiên bản dành cho di động với hình ảnh đẹp trong game sống động và không cần dùng các thiết bị mạng nên bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game miễn phí về cho dế yêu của mình nào!

 

game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại tải game miễn phí

Bình luận ()
ElvaYgg: апрапрапр - 27/12/2017, 13:07:10
ElvaZfu: Hey guys!!! designs and builds specialty lines of lead oxide production equipment, material handling systems, battery related process machinery, parts, and accessories for the battery, pigment, glass, and chemical industries. http://techbasys.com offers - 16/11/2017, 19:00:57
Flora: No qutseion this is the place to get this info, thanks y'all. - 25/06/2016, 12:49:08
duytienhoangham: Game hay - 15/11/2015, 19:09:06
ha: Ha - 04/10/2015, 12:31:44
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,