tải game miễn phí

Hiệp Khách 3D - game Tân Vương Võ Hiệp miễn phí

  •  Lượt xem: 1053 - Ngày đăng: 02/12/2015 11:08:39


 tai game mien phi Tải game Hiệp Khách 3D

 

Game Hiệp Khách 3D hoàn toàn xứng đáng với danh xưng Tân Vương Võ Hiệp ARPG 3D chính là nền đồ họa khá đẹp mắt do được sử dụng công nghệ khuếch trương của một số game PC nhằm tối ưu hóa dung lượng, đem đến sự đảm bảo hiệu quả hình ảnh hoàn mỹ khi vận hành trên điện thoại, mang đến một giang hồ chân thật và rộng lớn. Cùng với đó là hiệu quả hình ảnh Console Game, Hiệp Khách được coi là siêu phẩm chuẩn được khuyến khích bởi NSX Unity 3D nổi tiếng.

 

game hiep khac 3d mien phi

 

Hiệp Khách là tựa game nhập vai mang phong cách võ hiệp kể lại câu chuyện đi tìm kiếm bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo.

 

tai game hiep khach 3d

 

Từ “chiến dịch Thổ Mộc” cho tới “ trận chiến bảo vệ kinh thành”, game thủ sẽ đóng vai một nhân sĩ giang hồ, trong sự mâu thuẫn giữa gia hận quốc thù, đứng trước nhân gian chứng minh cái gọi là “đại hiệp sĩ”.

 

tai game hiep khach online

 

Có thể nói, Hiệp Khách là tựa game nhập vai hành động 3D vô cùng hấp dẫn trên di động với hệ thống chiến đấu non - target mang đến cho người chơi cảm giác được thỏa sức vẫy vùng chiến đấu. Đây có thể nói là điểm đặc sắc và vô cùng hiếm có trong các game đang xuất hiện trên thị trường mobile hiện nay.

Game thủ sẽ thấy ấn tượng khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

 

hiep khach game 3d online tren dien thoai

 

Game Hiệp Khách cũng mang đến cho người chơi gameplay đồ sộ với hệ thống PK, PvP không giới hạn và vô cùng mới lạ với những trận chiến hoành tráng lên đến hàng trăm người, hoàn toàn choáng ngợp so với những tựa game khác.

 

Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép game thủ có thể song hành cùng những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm từng xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Kiếm Thánh,… 

 

 tai game mien phi Game Hiệp Khách 3D

 

Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Cùng thể loại