tải game miễn phí

Tải game bắn súng - Contract Killer

  •  Lượt xem: 5566 - Ngày đăng: 14/03/2014 09:12:50


    thiên Địa Quyết là một gMO mang phong cách của một game nhập vai kiếm hiệp cổ điển. Tải Contrack Killer

 

    Contract Killer là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã từng làm điên đảo các bảng xếp hạng game offline cho Android hiện tại. Với cách chơi mới lạ và hấp dẫn, trò chơi đang thu hút được rất nhiều game thủ. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ nhập vai anh chàng Jack Griffin, nhân vật giết người thuê nổi tiếng. Nhiệm vụ của người chơi tiêu diệt những con Zombies đang xuất hiện khắp mọi nơi.  

 

game bắn súng Contrack Killer

Tải game Contrack Killer

 

    Trong bối cảnh trò chơi như vậy, người chơi muốn tồn tại được thì ngoài kỹ năng di chuyển cực kỳ linh hoạt và nhanh nhẹn thì còn phải nhờ tới kỹ năng bắn súng tuyệt đỉnh để có thể tiêu diệt hết lũ Zombies cực kỳ đông đảo và nhanh nhẹn. Nhiệm vụ trong game gồm nhiều dạng bảo vệ khác nhau. Và chủ yếu là hộ tống các nhân vật làm nhiệm vụ như thu thập đồ ăn, máy bay hay gỡ bom... Càng về sau độ khó càng tăng lên đáng kể, với những tình huống nhanh và nguy hiểm hơn, chịu áp lực nhiều hơn khi có thể áp dụng cả thời gian nữa.

 

game bắn súng Contrack Killer

Game bắn súng

 

    Sau mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận kinh nghiệm và khi lên level, sẽ được tăng điểm Glue. Với điểm Glu này, người chơi có thể trang bị cho mình những vũ khí ngon và đa dạng hơn. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tiền thật để trang bị Glue này. Nếu khả năng tài chính eo hẹp, bạn có thể sử dụng những khẩu súng được trang bị sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành. Tùy từng độ khó mà sẽ được trang bị những khẩu súng có độ ngon dở khác nhau và sử dụng cho phù hợp với từng nhiệm vụ trong Contract Killer.

    Trước khi tham gia nhận nhiệm vụ, người chơi sẽ được hệ thống gợi ý sử dụng những vũ khí phù hợp nhất với bối cảnh nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất. Người chơi có thể trực tiếp bấm vào giao diện cửa hàng để trang bị những vũ khí xịn nhất. Nhưng tất nhiên, bạn phải đủ xèng để có thể mua được nó rồi. Hoàn thành game một cách suất sắc sẽ có những lượng tiền lớn đấy.

     Đến với trang taigamemienphi.com.vn chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn nhiều game online hay với nhiều thể loại game sẽ khiến bạn hài lòng khi giải trí. Hãy tải game miễn phí về máy để chơi ngay nhé. Chúc bạn vui vẻ!^^

 

thiên Địa Quyết là một gMO mang phong cách của một game nhập vai kiếm hiệp cổ điển. Tải Contrack Killer

Bình luận ()
y bieng: Cu thi nhat vt - 23/05/2017, 12:39:16
Greta: And I thought I was the sensible one. Thanks for setting me stgriaht. - 03/09/2016, 05:35:24
Jaydee: I actually found this more enrnitainteg than James Joyce. - 25/06/2016, 13:04:08
Tuesday: I feel so much happier now I unanestdrd all this. Thanks! - 24/06/2016, 23:42:27
vu hoang: Choi games cung to di nha - 27/04/2016, 09:56:58
yfgh: Ggufg - 05/10/2015, 13:46:42
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,