tải game miễn phí

Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy

  •  Lượt xem: 6936 - Ngày đăng: 13/03/2014 10:41:45


game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại tải game cá lớn cá bé miễn phí

 

    Feeding Frenzy Lite là trò chơi "cá lớn nuốt cá bé" vô cùng hấp dẫn ngay trên các hệ điều hành như Android, IOS, Java...

 

Game vui nhộn cá lớn ăn cá bé

Game cá lớn nuốt cá bé

 

    Cá lớn nuốt cá bé, một game đình đám trên máy tính, thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày nay đã có phiên bản dành cho điện thoại. Với đồ họa không thua kém gì trên máy tính, và thao tác đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải loằng ngoằng cầm chuột rồi quay tứ tung khắp nơi nữa. Thay vào đó sẽ là những pha bấm bàn phím nhẹ nhàng mà không lo sợ bấm một đằng đi một nẻo nữa!

    Bắt đầu trò chơi bạn sẽ là một chú cá bé nhỏ, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị những con cá to hơn làm thịt và trò chơi sẽ nhanh chóng kết thúc một cách nhàm chán. Bạn sẽ phải khéo léo nuốt những con cá nhỏ hơn hoặc bằng mình để có thể đạt được kích thước lớn hơn. Khi đã có kích thước lớn hơn rồi bạn có thể phục thù những con cá khác mà lâu nay bạn vẫn sợ hãi khi nhìn thấy chúng!

 

Game vui nhộn cá lớn ăn cá bé

Game vui nhộn các lớn nuốt cá bé

 

    Chú ý nếu để cá lớn hơn ăn thì điểm bị trừ và giảm số mạng xuống. Nếu hết mạng bạn sẽ bị thua. Ăn ngọc trai trong những con sò thì điểm số nhiều hơn ăn cá. Ăn 1 up thì được cộng thêm 1 mạng. Ăn sao biển mỗi khi nàng tiên cá bơi qua để có thêm điểm.

    Với phong cách chơi nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh, cá lớn cá nhỏ sẽ xứng đáng là game offline giải trí thật sự giành cho bạn. Nhanh tay tải game miễn phí tựa game ngộ nghĩnh và vui nhộn này về cho dế yêu nhé! Ngoài ra còn rất nhiều game offline miễn phí khác dành cho các bạn trên taigamemienphi.com.vn và các bạn đừng quên thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về thế giới game cho di động nhé. 

    Cùng với đồ họa và hiệu ứng âm thanh sống động giúp bạn cảm nhận được cả những tiếng bọt biển, tiếng bơi lội tung tăng của cá, tiếng cá lớn đang nuốt cá nhỏ...Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

 

game đá bóng Pes 2014 là phiên bảnmới ra cảu game Pes cho điện thoại tải game cá lớn cá bé miễn phí

Bình luận ()
Kaley: Last one to utlizie this is a rotten egg! - 24/06/2016, 20:55:54
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,