tải game miễn phí

Cờ cá ngựa online - Game trí tuệ được nhiều người yêu thích.

  •  Lượt xem: 1289 - Ngày đăng: 05/05/2018 10:40:33


Cờ cá ngựa online là một trong những game trí tuệ đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng trong thời gian qua. Game cờ cá ngựa online được nhiều người yêu thích đánh giá cao về năng giải trí. Để hiểu hơn về cách chơi hãy cùng taigamemienphi.com.vn tìm hiểu vài nét qua bài viết sau.

Giới thiệu game cờ cá ngựa online.

Cờ cá ngựa online

Game cờ cá ngựa online với giao diện đẹp hấp dẫn

Game Cờ cá ngựa online là một trò chơi giải trí rất hay và hấp dẫn. Đây là trò chơi rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích nay đã có mặt tại taigamemienphi.com.vn. Nhiệm vụ của game rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa hết 4 chú cá ngựa của mình về chuồng đầu tiên để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải sự kháng cự quyết liệt của những đối thủ khác và bị đá văng bất cứ lúc nào. Thật là thú vị phải không các bạn? Với giao diện chất lượng cao, màu sắc nét âm thanh thực tế chắc chắn  sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng ta cùng chơi game Cờ cá ngựa online và trở thành người chiến thắng nhé!

Hướng dẫn game Cờ cá ngựa online

Cờ cá ngựa online

Game cờ cá ngựa online được nhiều người yêu thích.

- Mỗi người chơi chọn một bộ quân và đưa chúng  vào ô xuất phát cùng màu. Từng người tung xúc xắc theo lượt. Bạn phải tung được số 6 mới được xuất quân. Cứ mỗi lần tung được số 6, bạn được tung thêm một lượt nữa và di chuyển ngựa theo số điểm đạt được.

- Khi ngựa của bạn nhảy vào ô mà ngựa của người khác đang đứng, ngựa của người này sẽ bị loại và trở về ô xuất phát. Khi ngựa của bạn lên chuồng, các con ngựa của những người chơi khác không thể lên chuồng của bạn.

- Khi ngựa đi hết một vòng và về chuồng, muốn lên ô số nào phải tung xúc xắc ra đúng số đó.

- Người thắng cuộc là người đầu tiên đưa 4 ngựa của mình lên chuồng.

Luật chơi game cờ cá ngựa online.

Để chơi cờ cá ngựa online người chơi đua ngựa quanh một vòng và cố gắng trở thành người đầu tiên đưa hết ngựa của mình về chuồng. Khi ngựa bị đá nó trở về điểm xuất phát.

 

 

Bình luận ()
varnwqcgorvk: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 21:15:36
wrsmkuunfrxs: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 20:22:04
fuwdzevnnfrg: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 11:04:28
dkzvnzyhssuc: http://bitly.com/2Wv7LU6 - 02/06/2019, 10:11:19
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,