tải game miễn phí

Thiên Mệnh - Tựa game "4D" nhất Việt Nam

  •  Lượt xem: 2167 - Ngày đăng: 07/07/2014 17:48:36


    Đã qua thời kỳ 3D,giờ 4D là món ăn mới mẻ của cộng đồng game thủ Việt

    Thị trường game Việt tuy chưa thể sánh được với thế giới nhưng cũng cần phải thừa nhận rằng nếu xét về độ sôi động thì không hề thua kém. Bằng chứng là qua những thông tin đã đưa gần đây, chúng ta – những game thủ chuẩn bị có cơ hội trải nghiệm 1 tựa game từng làm mưa làm gió trên 2 thị trường lớn là Trung Quốc và Hàn Quốc.

 

 tai game

Game 4D nhất Việt Nam

 

    Bom tấn này cũng đã được nhắc đến bởi khá nhiều trang báo với khá nhiều cái tên như Bảng Phong Thần, Phong Thần Anh Hùng, Tầm Yêu,… nhưng theo thông tin mới nhất thì tên chính thức của tựa game sẽ là Thiên Mệnh. Ngoài ra NPH của gMO "có khả năng trở thành bom tấn" này cũng khẳng định rằng đây là tác phẩm 4D đầu tiên và cũng "4D" nhất trên thị trường Việt Nam. Do luồng thông tin còn khá hạn chế nên chúng ta vẫn chưa thể khẳng định chất lượng 4D này thế nào nhưng đây có thể sẽ là hồi kết cho vô số tựa game 3D tràn lan hiện nay.

 

 

tai game

Đồ họa 4D siêu đẹp

 

    Thiên Mệnh 4D được sản xuất trên nền tảng Unity Imax – 1 trong những nền tảng tối tân nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng đồ họa không thua kém PC cũng như tương thích được vô số hệ máy, hệ điều hành. NPH Thiên Mệnh 4D cũng xác nhận rằng hình ảnh của tựa game này sẽ giữ nguyên được độ lung linh và mượt mà cho dù bạn có chơi trên Pc, TV hay thậm chí là máy chiếu mặc dù đây chỉ là 1 tựa game mobile. Đây có thể là 1 thông tin cực thú vị và gây hào hứng cho những bạn vốn là tín đồ những bom tấn đồ họa khủng mà lại sở hữu những thiết bị không đủ cấu hình.

    Cùng chờ đón siêu phẩm game mobile 4D này nhé!

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,