tải game miễn phí

Phá Đảo - GMO chiến thuật Việt ra mắt tháng 6

  •  Lượt xem: 2118 - Ngày đăng: 21/06/2014 11:20:29


    VTC Game công bố phát hành thêm một GMO Việt vào tháng 6 này với tên gọi Phá Đảo thuộc thể loại SLG (Game chiến thuật) với đồ họa chibi ...
 
    Như vậy, đây là Game Việt thứ 2 của VTC Game nằm trong chương trình hỗ trợ cho các lập trình viên, studio Việt sau Game Tem Phép Thuật. Tiếp tục, khẳng định hướng đi tập trung cho thị trường Việt bằng các sản phẩm nội địa và tạo nền tảng để phát triển ra thị trường quốc tế. 

 

tai game

Phá Đảo - GMO chiến thuật Việt ra mắt tháng 6

 

    Ông Hoàng Nhật Minh - phó trường văn phòng VTC Game tại TP HCM, phụ trách mảng phát hành game đánh giá “Việt Nam đã thành công ở dòng sản phẩm Touch to play (chạm để chơi) như Flappy Bird và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công ở các dòng sản phẩm khác yêu cầu mức độ tư duy cao hơn như SLG (Game chiến thuật) hay Card Batle (Game thẻ bài)… Đối với sản phẩm Phá Đảo tôi nhận thấy đây là một sản phẩm tốt, cùng thuộc thể loại Game đang thành công hiện nay trên thị trường quốc tế là Class Of Clans, trong dự kiến phát triển game sau 2 tháng tới, Phá Đảo có chế độ Real Time và Guid thì sẽ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên để game thành công còn phụ thuộc vào sự ủng hộ của khách hàng Việt và sự may mắn nữa .” 

 

tai game hay mien phi

game chiến thuật online

 

    Về sản phẩm game Phá Đảo, trò chơi có tên gốc là Shadow Empire do nhóm Night Mage phát triển, thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa chibi khá đẹp. Đến với game Phá đảo, game thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên, quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành mở rộng bờ cõi.
 
    Chưa dừng lại ở đó, Để “Phá Đảo” trò chơi người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo  thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp  thành trì của mình.  Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn. 
 
    Với lối chơi pha trộn giữa Class Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy trong trận đánh. Vì thế Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi. 
Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,