tải game miễn phí

Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài thú vị.

  •  Lượt xem: 836 - Ngày đăng: 23/05/2018 11:09:50


Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài

Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài đi từ đơn giản đến phức tạp dần như mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài, để bạn có thể tự luyện tập và tạo cho mình một nền tảng cơ sở cho những màn ảo thuật bài cao hơn.

Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài sẽ cho các bạn những thông tin, kiến thức hữu ích khi làm quen với bộ môn nghệ thuật lâu đời và đầy tính hấp dẫn này. 

1 – Cách làm ảo thuật “tráo đổi 4 quân bài”

Một loại trò chơi bằng bài thú vị

Nếu các bạn là những người mới chập chững tập làm ảo thuật thì đây sẽ là cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài một trò rất hấp dẫn để các bạn khám phá. Một màn ảo thuật bài rất ấn tượng và khó tin đấy, khi bạn có thể làm cho khán giả hoàn toàn “không hiểu chuyện gì đang xảy ra” theo đúng nghĩa đen của nó.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách làm ảo thuật trò tráo đổi trong nháy mắt này. Bốn quân bài vừa mới rõ ràng là bốn quân “Già”, chớp mắt cái đã thành bốn quân Ace, rồi ngay lập tức cũng bốn quân bài ấy mà giờ đã là… bốn quân bài số 10. Ảo thật!

Bạn không tin ư? Hãy cùng xem clip sau trên YOUTUBE để tận mắt thấy và tin nhé. Sau màn ảo thuật chúng tôi sẽ hướng dẫn luôn cho các bạn cách làm ảo thuật để bạn có thể tự mình diễn trò này cho mọi người xem.

2 – Cách làm ảo thuật “phát bài gian lận”

Trò ảo thuật “phát bài gian lận” này là cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài dùng để biểu diễn thì tuyệt vời, các bạn sẽ nhận được những sự thán phục của khán giả khi bạn xáo bài lộn xộn rồi sau đó phát bài ra theo từng cặp từng cặp thật đều đặn. Điều này khiến cho khán giả có cảm tưởng rằng bạn là một trong những “thần bài” bách chiến bách thắng, vì bạn có thể phát bài theo ý muốn của mình.

Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài dùng để biểu diễn thì tuyệt vời

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên áp dụng nó cho “thực chiến” nhé. Ngộ nhỡ một trong các đối thủ của bạn nổi hứng đòi kiểm tra bộ bài trước khi bạn phát bài và phát hiện ra bí mật. Bạn có thể tham khảo ở video trên Youtube

Cách làm ảo thuật với màn diễn này rất đơn giản, các bạn không cần phải luyện tập gì nhiều, chỉ cần “chỉnh sửa” một tí cho bộ bài là được. Tuy nhiên, bạn cũng phải rành một vài động tác xào bài cơ bản trước nhé. Chúc các bạn thành công với clip hướng dẫn cách làm ảo thuật “phát bài gian lận” độc đáo này.

3 – Cách làm ảo thuật “biến 2 quân này thành 4 quân kia”

Cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài bạn sẽ có thể hô biến 2 quân Ace thành 4 quân bài số 3 chỉ trong một cái nháy mắt. Thật ảo diệu và khó tin phải không nào, nhưng với ảo thuật thì không có gì là không thể cả. Hãy cùng chúng tôi học cách làm ảo thuật đơn giản này, và bạn sẽ thấy rằng ảo thuật quả thật là một môn nghệ thuật tuyệt vời nhất mà nhân loại có thể nghĩ ra được.

Với những cách làm ảo thuật đơn giản với bộ bài mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng các bạn có thể tìm thấy niềm vui trên con đường ảo thuật của mình. Chúc các bạn vui và luôn thành công với ảo thuật và trong cuộc sống!

 

Xem thêm: 
Bình luận ()
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,