tải game miễn phí

Game ảo thuật chui ra từ máy tính

  •  Lượt xem: 4316 - Ngày đăng: 20/03/2016 15:41:05


    Bạn có thể tạo ra màn ảo thuật khó tin này với chiếc laptop của bạn hay không. Game cực hấp dẫn nếu bạn biết làm ảo thuật để trình chiếu trước lớp học.

    Ảo thuật gia tài năng Dynamo đã khiến người xem trầm trồ khi mượn một chiếc iPhone 4S sau đó "bẻ xoắn" hai nửa máy, mặt sau ra mặt trước rồi lại đưa về trạng thái ban đầu.

 

clip ảo thuậtCách làm ảo thuật đơn giản mà cực shock

 

    Tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mỹ, một thí sinh đã trình diễn màn lấy iPhone của một vị giám khảo sau đó trả lại máy ở bên trong ghế của khán giả. Ấn tượng hơn khi số trên 3 lá bài mà chiếc iPhone chụp lại trùng với vị trí ghế ngồi. 

    Ảo thuật gia người Đức đã biến hình trên iPad thành ảnh thật, đổ nước, lấy bút bi từ máy tính bảng của Apple khiến hàng triệu người xem kinh ngạc. Đến nay video này đã tạo hiệu ứng tin tức thu hút gần 10 triệu lượt xem dù mới đăng từ tháng 2/2015. 

    Chai đựng nước trong suốt với hai đầu bịt kín nhưng ảo thuật gia tài tình đã đưa được chiếc iPhone của người khách vào trong mà không cho thấy dấu hiệu tác động lên vỏ chai.

Hai nghệ sỹ người Thụy Điển đã dùng 7 chiếc máy tính bảng của Apple cho màn biểu diễn kết hợp giữa ảo thuật và công nghệ.

Xem thêm: 
Bình luận ()
han na ku: Hơi điêu chút - 13/04/2017, 16:56:30
Justus: I'm impressed by your writing. Are you a professional or just very knelowdgeable? - 03/09/2016, 05:49:56
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Có thể bạn quan tâm: máy bay điều khiển từ xa, nhiet ke, suc khoe, linh kien,